Mật nắng

Mật nắng

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
nhật ký suy tư của nhóc con 13 tuổi ...

Truyện TOP

Cũng chỉ vì em(đam mỹ/SM)

Hắn-Lạc Thiên, chủ tịch công ty H&J- vẻ ngoài hiền lành nhưng bên trong thì độc ác méo tả nổiCậu-Tư Lam, kiêu ngạo nhưng cũng rất hiền nha ======================================
[ABO] Ngày xuân khế ước

Sớm biết sau lại sẽ phân hoá, lúc trước nhất định không liêu hắnVì bắt được thuộc về xếp hạng đệ nhất hạn lượng khoản giày chơi bóng, Trác Dật Nhiên báo danh tham gia vườn trường "Khế ước tình lữ" hoạt động.Thân là một người sắt thép thẳng B, hắn nguyên tưởng rằng có thể tìm được một vị mỹ nữ Beta vui sướng hợp tác, không nghĩ tới ngoài ý muốn ghép đôi tới rồi cùng lớp mỹ...... Nam Alpha Lục Sâm.Cũng may Lục Sâm trời sinh x lãnh đạm, chính hợp hắn ý. Hai người thực mau mặt trận thống nhất, đầy đủ sắm vai hảo ngọt ngào tiểu tình lữ, mỗi ngày trước mặt người khác khanh khanh ta ta, quả nhiên trở thành quốc dân CP, ở đầu phiếu trung nhất kỵ tuyệt trần.Nhưng mà theo "Tình lữ" thông thường sớm chiều tương đối......Vì cái gì hắn cùng Lục Sâm ở bên nhau, động bất động liền hoảng hốt chân mềm, cả người nóng lên?Bác sĩ: Tối hôm qua có phải hay không cùng một người Alpha từng có thân mật tiếp xúc?Trác Dật Nhiên:...... Khụ.Bác sĩ: Tin tức tố xứng đôi độ quá cao, làm cho trong cơ thể ức chế kháng thể mất đi hiệu lực, ngươi phân hoá thành một cái Omega.Trác Dật Nhiên:...... A???Chẩn bệnh thư thượng rõ ràng mà viết, Trác Dật Nhiên tin tức tố trị hết Lục Sâm x lãnh đạm, hơn nữa......Toàn thế giới chỉ có lục sâm tin tức tố có thể giúp hắn vượt qua không chừng khi...... Kỳ.-------------------------------Đại học vườn trường, song nam thần, hiệp ước luyến ái trở thành sự thật.ABO tư thiết nhiều, chớ khảo chứng, hết thảy vì cốt truyện phục vụ.Như bìa mặt sở kỳ, hai vai chính đều là
HONKAI ISEKAI: Chuyển Sinh Vào Thế Giới Mới

Bản thân mình rất thích game honkai Impact 3 và mình rất hâm các chuyện honkai của NecroAsso và Sirius205 nên bản thân mình cũng sẽ viết một câu chuyện về honkai Impact 3, đương nhiên mình sẽ viết khác vs cốt truyện trong khi câu chuyện những tập đầu sẽ nói về cuộc đời làm lính đánh thuê sau khi đc chuyển sinh, tại đây main đc sinh ra lần nữa và nhớ đc tất sự kiện ở kiếp trước.
Descendants 2 (Chuyện về cuộc đời của Mal)

"Descendants - Chuyện về cuộc đời của Mal" là câu chuyện do Ally tự viết, có đôi chút từ trong phim chính của Disney. Mong tất cả enjoy và ủng hộ Ally nhé! Với lại nó cũng không liên quan đến Descendants 3 đâu. Love, Ally~~
[Sắc Hiệp] Kiều Kiều Sư Nương (Update VP Q3 C101)

Truyện nói về Lăng Phong, 15 tuổi, là nhi tử của Lăng Khanh - đại phú gia giàu nhất thành Hàng Châu, có một kế mẫu rất xinh là Thẩm Nhạn Băng, đệ tử Hoa Sơn, 25 tuổi. Lăng Phong bình thường thông minh nhưng...lười, học võ cùng kế mẫu toàn nhìn...ngực và mông của nàng...sau đó được gửi lên Hoa Sơn. Vừa đến HS hắn đã lập tức bị sư nương làm cho mê mẩn, ngoài ra còn có Tam sư tỷ Đàm Uyển Phượng 20t lạnh lùng kiêu ngạo, ngũ sư tỷ Tạ Lâm Lan 17t dịu dàng đáng yêu, lục sư tỷ Lục Phi Nhi đanh đá nhưng rất giỏi võ công(con gái Sư nương mới 13 tuổi, ít hơn hắn 2t nhưng vẫn là sư tỷ vì hắn vào sau), cùng với đó là vô số nữ đệ tử HS khác...tại đây hắn cũng bắt đầu con đường luện tập võ nghệ bằng ...làm "cu li" gánh nước bổ củi ( như hắn nghĩ), rồi sau đó là....đọc truyện sẽ biết.
|12 chòm sao| Nhân Mã  - Bảo Bình |Đế Vương Tâm - Cung Đình Kế

Nàng gả cho hắn, không đơn giản chỉ là hòa thân. Hắn lấy nàng, không đơn giản vì nghe theo lời tiên đế. Quan trọng nhất, lí do mà hắn thành hôn là bởi nàng là người duy nhất có thể giúp hắn trấn hưng giang sơn xã tắc. Chốn thâm cung chưa bao giờ yên bình.Một nhành hoa lê đẹp đến ngần nào, cuối cùng vẫn sẽ điêu tàn trước cơn gió lạnh của phương Bắc..."Năm ấy ta cùng nàng chờ trăng lên. Chín năm trăng tròn, chín năm ta không cùng nàng đợi trăng sáng. Năm thứ mười, ta đứng trên thành, đối diện với trăng, trời thu lồng lộng, nhưng tại sao nàng đã không còn?"Lê quốc cách Lam quốc một dãy Thiên Thư. Thiên Thư sơn bên này hoa nở, bên kia hoa tàn. Cách biệt cả nghìn năm, mãi không bao giờ trùng phùng...** Truyện chỉ đăng duy nhất ở Wattpad.
HỒ SƠ BÍ ẨN [Thanh Diệp linh dị sự vụ sở] ( bản dịch) ( QUYỂN 1 )

Tác giả: Khổ Kỳ Kỳ Trong tiểu khu có một hộ gia đình, ngoài cửa treo biển "Phòng điều tra các hiện tượng kỳ quái Thanh Diệp" vô cùng cổ quái, là một văn phòng được cải tạo từ bốn hộ gia đình ở tầng 6, tòa nhà số 6 trong tiểu khu. Căn nhà đã bỏ trống nhiều năm, hoàn toàn không có người ở. Trong phòng có một tủ hồ sơ, trong tủ đựng đầy các văn kiện, file audio, video...Vì tò mò và cũng vì trách nhiệm phải tìm ra chủ hộ, Lâm Kỳ đã mở các hồ sơ ấy ra, sau đó lập tức phát hiện một thế giới mới tràn đầy những điều quái đản và cực kỳ khủng bố.Mà các sự kiện trong hồ sơ cũng dần dần xuất hiện trong cuộc sống của Lâm Kỳ.Hành trình khám phá liên quan tới Phòng điều tra các hiện tượng kỳ quái Thanh Diệp cũng được bắt đầu...( Mn ủng hộ giúp mình nhéMình chỉ đăng lại cho bản thân đọc OFFLINE thôi nên mn tuỳ duyên nha )Lưu ý: Truyện đăng chưa xin phép . Cấm mang đi, chỉ đăng tại Wattpad. ( nếu thấy ở chỗ khác vui lòng report giúp mình vì mạo danh mình )
[Fanfic AoV] Cặp đôi hoàn cảnh

-Xuyên không - thời gian luôn là một bài toán không có lời giải rõ ràng. Kể cả trong thế kỉ thứ 22, việc xuyên không - thời gian vẫn chưa được khai thác triệt để vì cỗ máy thời gian vẫn còn trong quá trình chế tạo chưa được áp dụng vào thực tế. Tuy nhiên, vào một buổi tham quan bình thường như bao buổi tham quan khác, 2 nhân vật chính đã vô tình vớ phải rắc rối với một viên đá kì lạ. Kết quả là nó đã tặng cả 2 một chuyến du lịch miễn phí. Một cuộc phiêu lưu ngược dòng thời gian đã bắt đầu... -Đây là fic đầu tay của mình. Mong mọi nguời gạch đá ít 1 chút ạ😊. Sẽ có rất nhiều tình tiết hư cấu hoá và phi logic trong truyện cũng như là không bám sát theo cốt truyện gốc trong game.

Có thể bạn thích?

[Dịch][Haikyuu!!][OiKage] Get Well Soon!

"Cẩn thận đừng để bị cảm nhé!"

2.7K 2 206
Sau tất cả..anh nhận ra...:

Cô yêu hắn nhưng chỉ là tình cảm đơn phương nên kết quả xác định là ko bao giờ như mong muốn. Cô đc nh chàng trai tốt ngỏ ý vì cô bản tính nhút nhát,nói chuyện với con trai hay đỏ mặt,dễ thương nên đc theo đuổi rất nhiều. Nhưng..cô đều từ chối,dù có cho cô những thứ cô thích nhưng vẫn không nhận đc sự chấp nhận của cô. Cô từ bạn thành người đơn phương rồi thành em gái của hắn,mong nhận đc sự thay đổi một chút,nhưng.. hắn lại vô tâm... Ngày đó.. cô quyết định đi du học ở Pháp,mong có tương lai tươi sáng và nhất là để quên hắn.... Sau 5 năm... hắn và cô đã thành gì? Người lạ hay người quen?

51 6 3
Cale và sóng gió cuộc đời

Mặc dù thể loại react ở khắp nơi nhưng tôi vẫn quá thích thể loại này nên triển luôn.Hiện tại mốc thời gian của Cale TCF là hết ss1. Còn ở TBOAH thì do tác giả không cũng cấp đủ thông tin nên ta cứ lấy ở phần trận chiến lãnh thổ Henituse với Clopeh.Lịch ra chuyện rất tùy tâm nên không cần phải quá quan tâm truyện của tôi làm gì. Cứ vứt đấy khi nào có chap lại hiện lên ấy mà.

10.9K 7 1.2K
[Edit][Mau Xuyên - Sắc] Bảo bối ngươi nhận sai người

Tác giả: Hồng Thiêu NhụcThể loại: H, Hiện đại, cổ đại, mau xuyên, mạt thế, song khiết, HeNguồn convert: wikidich.comEditor & Beta: Khải LamVăn ánKể lại cuộc hành trình tìm kiếm kiếp trước của ái nhânnhưng bị Ti Mệnh Tinh Quân lừa mà nhận nhầm người rồi ba ba ba.~ Chuyện xưa trải qua ~01, Quan ải tuyết (Hòa thân công chúa x Man tộc đại quân)02, Niệm nô kiều (Giả nha hoàn x Manh công tử)03, Tiểu chó săn (Nữ tổng tài x Nam bảo tiêu)04, Báo cáo lão bản (Ngự tỷ trợ lý x Ngạo kiều lão bản)05, Ngươi hảo Alpha (Nữ alpha x Nam omega)06, Sư phụ ngày an (Nữ sư phụ x Nam đồ đệ)07, Quỷ súc đột kích (Dị năng giả x Biến thái nhà khoa học)08, Đừng nhúc nhích! Cảnh sát! (Đông lạnh người x Cảnh sát)09, Tiểu tặc nơi nào chạy (Quả phụ x Phi tặc)10, Hải con dâu (Sinh vật học gia x Nam nhân ngư).............................................~ Lệ thường xem văn cần biết ~1, mười tám cân2, 1V1, nam chủ đối nữ chủ thể xác và tinh thần duy nhất3, phiêu văn, chủ yếu giảng thuật nam nữ chủ hiểu nhau yêu nhau bạch bạch bạch quá trình, sẽ không vì thịt mà thịt========= Lời editor============Lần đầu ta edit nên không thể tránh khỏi sai sót.....

199.4K 32 6K
Yêu em không hề hối hận

Cốt truyện nhẹ nhàng, kể về cuộc sống đời thường của hai nhân vật Tình yêu của họ đến một cách nhẹ nhàng Không có chướng ngại vật giữa tình yêu của họ-" Yêu em anh không hề hối hận" -- Giọng nói nhẹ nhàng như gió của anh từ từ rót vào tai cô, ẩn chứa sự chân tình, yêu thương.

41 1 1
(Thất Kiếm Anh Hùng) Hồng Miêu Lam Thố đã dũng cảm trở lại.

Đây là phần 4 ở Việt Nam và là phần 6 ở Trung Quốc. Mình là một fan cuồng của Thất Kiếm Anh Hùng. Sau khi xem TKAH phần này xong mình thấy cái kết lãng xẹt quá nên mình đã tự nghĩ ra cái kết mới cho phim thay cho cái ông tác giả đang bí ý tưởng kia. Mình hoàn toàn tự nghĩ đó. Ai thích thì cứ đọc, bình luận và bình chọn nha. Cảm ơn các bạn nhiều^^

16.8K 8 252
Tôi mua cô (I bought her) Hoa Minh Tuyết One-shot NP END

Hình ảnh mang tính chất minh họaThể loại: NPTruyện mang tính hư cấu, không có thật. Tiết tấu nhanh, không thích dài dòng, không đặt nặng tình cảm, hơi hướng convert hóa (Đọc rồi không cần nhắc lại vì ta đã nói trước).Truyện chỉ đăng duy nhất trên trang wattpad của tác giả. Những trang đăng khác đều không được sự đồng ý. Nhớ ghé wattpad để ủng hộ ta nhé.Truyện tự viết nên sẽ có hợp ý hoặc không hợp ý với bạn đọc, ta chỉ viết truyện NP ai không thích đừng để lại cmt tiêu cực và hãy tìm bến đỗ khác nhé, cám ơn!Nhắc lại một lần nữa: Không thích - đừng vào, lỡ bấm vào không hợp vui lòng thoát, đừng nói gì cả. Hãy cư xử văn minh và lịch sự. Thanks!

2.7K 6 118 Full
Anh  Đã Xa Tôi

Vườn Thơ Tình Yêu

2 1 0
[Willisaac] Robot biết yêu (oneshot)

Robot đặc biệt: là robot duy nhất có hình dạng giống con người và được cấy tim. Vì thế chúng có cảm xúc và chuyên dùng để bầu bạn với chủ nhân

149 1 16 Full