Muốn trốn khỏi tôi - e nghĩ mình có thể?!

Muốn trốn khỏi tôi - e nghĩ mình có thể?!

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Một cô gái thanh khiết bị giam giữ một tên biến thái và tàn bạo?
Nhiều lần đã bạo hiểm trốn khỏi nhưng ... cô nghĩ cũng không dám nghĩ tới?!
*Cô yêu hắn bằng một tình yêu chân thành và dịu dàng
*Hắn đáp lại cô với một tình yêu ràng buộc và giam giữ. Cô là tất cả với hắn, NHƯNG. cô chỉ có thể là của RIÊNG hắn!

Truyện TOP

Rừng Chết Chóc - Tịch Dương

Tác giả: Tịch DươngCông ty Nội thất Hạ Hoàn thưởng cho toàn bộ nhân viên một chuyến du lịch cuối năm, nhằm xua tan sự mệt mỏi và căng thẳng trong suốt một năm làm việc vất vả.Thế nhưng chẳng ai ngờ, chuyến du lịch này lại là một thảm kịch. Tất thảy hơn tám mươi nhân viên của công ty đã bị mắc kẹt trong một khu rừng kỳ quái không lối thoát. Thời tiết liên tục biến đổi, thực vật độc hại, âm thanh kỳ lạ vào ban đêm, bộ lạc ăn thịt người hay sự viếng thăm từ những Kẻ Canh Giữ của khu rừng. Đối mặt với tất cả những thứ ấy, công ty Nội thất Hạ Hoàn sẽ sống sót hay bỏ mạng như các nạn nhân trước đó?Tự tìm câu trả lời trong Rừng Chết Chóc.
《CV》[Xử Nữ - Sư Tử ] Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn

Tác giả:Ngã Yêu Thành TiênThể loại:Ngôn Tình, Xuyên Không, ..Văn Án:Nữ phụ ác độc Thẩm Xử Nữ trong 《 Hào môn nguy hiểm: Vợ nhỏ ngọt ngào của tổng giám đốc 》, vì chiếm được nam chủ mà không từ thủ đoạn, nhưng dù cho có đánh đổi cả công ty của gia tộc vẫn không thể khiến nam chính từ bỏ nữ chủ. Vì vậy nữ phụ càng làm yêu càng thân bại danh liệt.Xử Nữ tỉnh dậy, liền thấy trước mặt là hiệp nghị thoả thuận ly hôn cùng chi phiếu ba ngàn vạn, đối diện là một nam nhân lạnh lùng nhìn mình.Nhìn giấy thỏa thuận ly hôn trước mắt, Xử Nữ cười lạnh một tiếng, tùy tay đem chi phiếu nam tới chỗ người đàn ông trước mặt, "Anh nghĩ rằng tôi sẽ thấy hiếm lạ ba ngàn vạn của anh sao? Tống cổ ăn xin ư! Không có sáu ngàn vạn đừng mơ tưởng tôi ký tên!"Nam chủ "..."Đến khi đưa ra chi phiếu hai trăm triệu trước mặt cô thì Thẩm Xử Nữ hai mắt sáng lên, "Cảm ơn ông chủ Mục, người tốt cả đời bình an."Một cái bút máy chợt đè lên chi phiếu, ánh mắt người đàn ông sâu thẳm, "Gọi lão công."Thẩm Xử Nữ : "?????"
[Edit] - Xuyên Qua Cổ Đại Làm Đế Thị

Truyện: Xuyên Qua Cổ Đại Làm Đế ThịTác giả: Vũ Lạc ManhEditor: kunbun-VĂN ÁN-Hà Duyệt xuyên qua, hơn nữa còn xuyên đến cung đình cổ đại làm một gã mĩ nam!Chờ đã, thân phận mĩ nam này hình như có gì đó không đúng....Duyệt Trung Thị là cái quái gì ?!Cái gì? Nam phi!...................Hà Duyệt: Hoàng thượng, Thần thị hôm nay không có "tiện".Lãnh Diệc Hiên: Ái thị đừng đùa, ngươi cũng không phải nữ nhân mỗi tháng một lần đâu.Hà Duyệt: ['>o<'] Lãnh Diệc Hiên, ngươi có biết hay không trong bụng còn có bánh bao........Lãnh Diệc Hiên: Duyệt, nên nghỉ ngơi trước đã.Hà Duyệt:..................==========================================Nội dung: Xuyên không, đam mỹ, cung đình tranh đấu, sinh tử văn, ôn nhu phúc hắc hoàng đế công vs Lân nhi mỹ nhân ôn nhu thụ, công sủng thụ, 1x1, HE.Nhân vật chính: Lãnh Diệc Hiên x Hà Duyệt.Phối hợp diễn: Chu Tử Hoa, Lãnh Vân Diệu, Tiêu Sở Nhiên.Số chương 125 + các PN(* Lần đầu mình edit nên có không sát nghĩa hay sai sót xin lượng thứ <3)
| Taekook | Bắt Nạt Hay Bắt Em !

" Đứng lại! "" Dạ....dạ cậu đừng bắt nạt tớ nữa mà...tớ biết sai rồi "" Ai nói tao bắt nạt em, mà là bắt em về để em nạt tao được không? "_______________________________________Couple: KTH X JJKfic chỉ mang tính chất tưởng tượng không có thật :)))KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER :)))
Nửa phần thanh xuân

#TuLam #Sevy cho những ngày niên thiếu xinh đẹp <3
Muôn kiếp nhân sinh

"Muôn kiếp nhân sinh" là một tác phẩm của tác giả Nguyễn Phong viết từ năm 2017 và đến đầu năm 2020 mới hoàn tất. Cuốn sách ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm của tác giả là ông Thomas một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Với các bạn đọc có hứng thú về chủ đề tâm linh, luân hồi, nhân quả hãy trải nghiệm ngay nội dung hấp dẫn trong quyển sách để cùng xem những thông điệp quý báu mà tác giả muốn truyền tải.
[BHTT - EDIT HOÀN] Trở thành cặp đôi hợp đồng với đối thủ - Kiến Kình Lạc

Tác phẩm: Trở thành cặp đôi hợp đồng với đối thủ không đội trời chungTác giả: Kiến Kình Lạc Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Hiện đại, Hào môn thế gia, Giới giải trí, Hợp đồng tình yêu, Ngọtttttttttttt, HE.Editor: Gà Link edit: https://www.hoatrenmay.com/truyen/tro-thanh-cap-doi-hop-dong-voi-doi-thu-khong-doi-troi-chung/
HÀNH LANG HAI LỚP

Vài ba câu chuyện yêu đương buồn cười của bọn trẻ. ***Trí cười, đưa tay véo nhẹ lên cái má ửng hồng có vài cái mụn tí xíu trả lời:"Vì với bạn mình có công thức C8H11NO2 + C10H12N2O + C43H66N13O12S2.""Hả?""Dopamine, seratonin, oxytocin."Việt Chinh: "..."Khoan, đây là ngôn ngữ của hành tinh nào vậy?_______By JiFumyy (Cỏ ☘️)

Có thể bạn thích?

[Xuyên Không, Nữ Cường, NP] Ly Tâm Khuynh Thế

Ly Tâm Khuynh ThếTác giả: Mộng Phù Ảnh (Tang Vũ Hi Vi)Thể loại: nữ cường, xuyên không, hơi ngược, NP, tình cảm, nguyên sang, có yếu tố xuyên nhanh, huyền huyễn, tinh tế...Tình trạng: đang lết.*** Xin được báo trước - Nữ chủ không phải bạch liên hoa hay chúa cứu thế, nàng không bình thường, là kiểu phân liệt hoặc ảo tưởng gì đó!!!.Ngôn ngữ của truyện không cố định nên có lúc mang đặc điểm ngôn ngữ nước này, nước khác, mong mọi người hiểu và thông cảm.========Nguồn chính của truyện là ở Wattpad nên ai muốn đọc bản đầy đủ hoặc cập nhật chương nhanh nhất thì vào Wattpad nha.https://www.wattpad.com/story/123181599-ly-tâm-khuynh-thế-xuyên-không-nữ-cường-np

35.8K 66 2.3K
[Đam mĩ] Thiên Lệ Chi Vũ - Mộng Phù Ảnh [Đoản]

Mưa đêm rã rích, bất quá chỉ là một trận gột rửa nhân gian, chẳng thể tẩy đi dơ bẩn của thế tục.Nơi thế ngoại đào nguyên nay chìm trong biển máu, tới cơn mưa này, liệu có xóa sạch hết đi mùi máu tươi tanh nồng, khiến mọi thứ trở lại như xưa?Y không biết, cũng sẽ không bao giờ biết.Nhưng dù có bao nhiêu cơn mưa nữa đổ xuống, cũng rửa không trôi phần tình cảm sớm in vào linh hồn này.

24 1 2 Full
Vong Ưu-Cô Quang Tàn Chiếu

VONG ƯUTác giả: Cô Quang Tàn ChiếuThể loại: đam mỹ, giang hồ, ngược tâm, HETình trạng: 10 chương + 1 phiên ngoại (hoàn)Giới thiệu:Trong giang hồ không ai không biết Tiêu Diêu Lâu trên Tiệt Vân Lĩnh.Đồn đãi Tiêu Diêu Lâu ngoại trừ lâu chủ thỉnh thoảng lộ diện tại Tiệt Vân Lĩnh ra, ngũ đại cao thủ còn lại thì dạo chơi bát phương, hành tung khó lường...... Sát thủ danh hiệu 'Xuy Sầu', còn được người trên giang hồ xưng là 'Tuyết Y Kiếm', hỉ trứ bạch y, sử dụng đoản kiếm dài bảy tấc, tuổi tác cùng tướng mạo cụ thể thì không rõ. Sát thủ danh hiệu 'Vong Ưu', khi xuất hiện thì một thân xích y, y là sát thủ Tiêu Diêu Lâu duy nhất bị người biết được chút ít diện mạo, tuổi không quá hai mươi, mắt sáng môi đỏ mộng, vẻ ngoài như nữ tử kiều tiếu động lòng người, vũ khí sở dùng là Ngưu mao độc châm trong tay áo, thân hình khinh xảo như miêu......Sát thủ danh hiệu 'Lãnh Tình', người giang hồ còn gọi là 'Vô Tinh Đao', vũ khí sở dụng chính là một thanh huyền thiết trường đao, toàn thân người đen nhánh, thân hình cao lớn, nội lực võ công kinh người!Sát thủ danh hiệu 'Vô Tâm', quán trứ huyền y, vũ khí sở dụng chính là đương kim đệ nhất thần binh lợi khí, Xích Phong kiếm, kiến huyết phong hầu(**).Sát thủ danh hiệu "Hoan Nhan", là một nhân vật cực kỳ thần bí, tướng mạo cùng vũ khí đều không rõ.

4.3K 12 177 Full
(12 chòm sao)- Thời cấp 3

♈♉♊♋♌♍♎♏♐♑♒♓⛎

37 2 0
Xuy Sầu - Cô Quang Tàn Chiếu

Xuy Sầu - Cô Quang Tàn ChiếuThể loại: Cổ đại, ngược luyến tàn tâm, HEBiên tập: Thiên YếtTình trạng bản gốc: 10 chương + 1 phiên ngoại Giới thiệu:Mùa hạ, thái hồ rộng lớn sóng nước như ngọc, bên bờ dương liễu nhẹ phẩy, người đi đường hi hi nhương nhương, phi phàm náo nhiệt.Nam tử có gương mặt tuấn tú kia đứng dậy chậm rãi đi tới ngồi bên cửa sổ, tuy chỉ bước đi một đoạn ngắn cũng làm những kẻ xung quanh mặt trắng bệch." Hàn Băng Nộ Long Tiêu!" Bên cạnh có kẻ kinh ngạc lên tiếng.Tương truyền rằng Hàn Băng Nộ Long Tiêu nguyên là của Thiên Sơn cô lão, không kể đến việc có thể tấu ma khúc đoạt hồn nhiếp phách, bên trong tiêu còn giấu một loại thiên cổ thần binh, phách kim đoạn ngọc, tiên huyết vô ngân. Sau khi Thiên Sơn cô lão chết, quản tiêu li kì này liền mất tích, võ lâm danh gia đều tìm kiếm khắp nơi, trông cậy có thể dụng nó mà bảo nạp nhập bổn môn hạ, cũng tìm hơn mười năm nhưng cũng biệt vô tin tức. Hôm nay lại xuất hiện bên người thiếu hiệp này, cũng không khỏi khiến người kinh ngạc.

3.6K 11 95 Full
[ Longfic Naruto ] Tiểu thư và công tử_ Mãi mãi bên nhau_

Author : Ayumi Amamiya { Kim Ngân}Summary : Gặp gỡ nhau...vô cùng bá đạo...khởi đầu cho những màn dở khóc dở cười sau này ^^Hồn nhiên, vui vẻ và tình bạn thắm thiết..... tất cả sẽ chỉ là những chuỗi ngày hạnh phúc để bắt đầu cho bi kịch sau này hay sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời khó quên nhất của tuổi trẻ ?.......Tổng hợp tất cả các Couple trong Naruto: NaruHina, SasuSaku, Inosai, NejiTen, SHikaTema, GaaMatsu,...Mời đón đọc nhé ! CẤM ĐẠO FIC HAY POST Ở NƠI ĐÂU MÀ CHƯA HỎI Ý TÁC GIẢ !

2.5K 3 151
[Đam mỹ] Mười năm như mộng

Truyện: Mười năm như mộngTác giả: CáoThể loại: Đam mỹ, ngược, ôn nhu đế vương tra công x lãnh đạm mỹ nhân ngư thụ, cổ trang, ngôi thứ nhất, 1x1, SE chính văn, HE phiên ngoại.Tình trạng: Hoàn 50 chương Giới thiệu:Mỹ nhân ngư không hiểu ái tình dây dưa với đế vương loài người. Bên nhau mười năm nhưng không thể đổi lấy chân tình, cuối cùng đánh mất nhau. Văn án:Cố Thanh Huyền lao lên ôm lấy ta, lại chẳng ôm được bất cứ thứ gì. Lúc này đây, thân thể ta, tình yêu của ta, mong đợi của ta đều đã hóa thành hư ảnh. Ta ngã xuống mặt biển, từng cơn sóng đón lấy ta, Cố Thanh Huyền với tay về phía ta nhưng vô ích. Thân thể ta tan ra thành từng mảnh, hòa lẫn vào trong bọt sóng. Ta nghe thấy tiếng thét gào tê tâm liệt phế của Cố Thanh Huyền. Ái tình là gì, yêu hận là gì. Đến cuối cùng, là ta hay ngươi, kẻ nào học được, kẻ nào lại mãi mãi mê man không tỉnh. Mặc kệ là gì, đến cuối cùng sợi dây nhân duyên này cũng dứt hẳn. Chỉ mong ngươi sau này đối xử tốt với A Ly, với những người đã từng xuất hiện trong cuộc đời của ngươi, biết thế nào là trân trọng. Sự đời sẽ không thể theo ý ngươi mãi, Cố Thanh Huyền. Yêu thương là của ta, ta có thể trao ra, cũng có thể đòi về. Lúc này đây, mặt biển tĩnh lặng ngàn năm mở rộng vòng tay đón ta vào giấc mộng.

3.6K 50 431 Full
[Edit] - Xuyên Qua Cổ Đại Làm Đế Thị

Truyện: Xuyên Qua Cổ Đại Làm Đế ThịTác giả: Vũ Lạc ManhEditor: kunbun-VĂN ÁN-Hà Duyệt xuyên qua, hơn nữa còn xuyên đến cung đình cổ đại làm một gã mĩ nam!Chờ đã, thân phận mĩ nam này hình như có gì đó không đúng....Duyệt Trung Thị là cái quái gì ?!Cái gì? Nam phi!...................Hà Duyệt: Hoàng thượng, Thần thị hôm nay không có "tiện".Lãnh Diệc Hiên: Ái thị đừng đùa, ngươi cũng không phải nữ nhân mỗi tháng một lần đâu.Hà Duyệt: ['>o<'] Lãnh Diệc Hiên, ngươi có biết hay không trong bụng còn có bánh bao........Lãnh Diệc Hiên: Duyệt, nên nghỉ ngơi trước đã.Hà Duyệt:..................==========================================Nội dung: Xuyên không, đam mỹ, cung đình tranh đấu, sinh tử văn, ôn nhu phúc hắc hoàng đế công vs Lân nhi mỹ nhân ôn nhu thụ, công sủng thụ, 1x1, HE.Nhân vật chính: Lãnh Diệc Hiên x Hà Duyệt.Phối hợp diễn: Chu Tử Hoa, Lãnh Vân Diệu, Tiêu Sở Nhiên.Số chương 125 + các PN(* Lần đầu mình edit nên có không sát nghĩa hay sai sót xin lượng thứ <3)

1.1M 121 57.6K
Đại Thần Nhờ Tôi Dạy Chơi Game [Shortfic | Khải Nguyên - Quà 921] - Hoàn

Tác giả: Khổ Đinh Trà (BibiGege)Couple: Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên (TFBOYS)Thể loại: hài hước, một chút esports, công có bệnh tâm lý, công bị liệt dương trước khi gặp thụ, 1x1, HEGiới thiệu:Vương Nguyên nhận lời dạy cho một "tên nhóc" mắc bệnh tuổi dậy thì chơi game, không ngờ đó là đại thần đã quy ẩn từ một năm trước vì scandal đời tư.Đại thần: bọn họ nói tôi hại đời người khác, nhưng bọn họ nào biết là tôi bị liệt dương?Vương Nguyên: "..." Hay, có chí khí.Ghi chú: Quà kỷ niệm sinh nhật chú Khải 23 tuổi, mãi bây giờ mới up được vì bận quá huhu =))

1.4K 10 175
Xuyên Thư Thành Pháo Hôi Chỉ Muốn Làm Một Sư Tôn Gương Mẫu

Tác giả: Mụ mị / NarcissusThể loại: Đam mỹ, sảng văn, 1x1, hài hước, tu chân, sư đồ luyến, niên hạ.Đồ đệ phúc hắc cuồng chiếm hữu vô liêm sỉ tâm cơ trọng sinh công x Mỹ nhân có tính nhan khống thích tự tìm chết hở ra là chửi bậy gian trá dụ thụ.Quân Hiên Thành x Mộ Từ Liên Mụ mị: Hai đứa này kẻ tám lạng người nửa cân, nói chung là tính rất điên, không ai nhường ai.----------Văn án--------Mộ Từ Liên đến cạn lời với hệ thống ngu xuẩn, không phải lúc đầu bảo đây là một quyển tu tiên thăng cấp vô cp sao, giờ tên nhóc này bò cả lên giường của ta đòi cởi đồ là thế nào!?[...] Hệ thống nhàn nhã lật xem lại nguyên tác.Quân Hiên Thành: Sư tôn người lại phân tâm rồi~Mộ Từ Liên: Tất cả là tại chó hệ thống hại ta suốt ngày phải đối phó với tên biến thái tâm thần này, ta không xử được nam chính trâu bò kia nhưng một hệ thống nho nhỏ thì không vấn đề..Hệ thống: [Thật ra nếu muốn ký chủ vẫn có thể rời đi mà, dù sao nhiệm vụ cũng hoàn thành xong rồi.]Mộ Từ Liên: ... Ta đi rồi thì hắn biết phải làm sao đây.Hệ thống: [Hừ, còn không phải sợ nam chính đuổi đến tận nhà hỏi tội sao.]

378 15 51