[nháp] Thương thương nhớ nhớ

[nháp] Thương thương nhớ nhớ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Thương thương nhớ nhớ sẽ là sổ nháp cho tớ đăng những con chữ vô đề về các anh ấy, đôi lúc là những đoạn ngắn, có khi lại dài thật dài, nhưng tất cả đều là những thương yêu tớ muốn dành cho các anh ấy.
Hi vọng cậu sẽ tận hưởng chuyến đi cảm xúc này,
Thương,
Rùa Trắng

Truyện TOP

[Taekook/ABO] Tổng giám đốc khiến tôi phải nghỉ việc.

[alpha tin tức tố mùi chanh × omega tin tức tố mùi sữa bột] Bỗng dưng tối hôm ấy sau khi ngủ cùng giám đốc thì bụng Jeon Jungkook ngày một to ra. Cậu mang thai.bắt đầu: 4/8/2022.kết thúc: 24/9/2022.không đồng ý chuyển ver.
[Blade X Kafka] BEAUTY BEHIND THE MADNESS

Từ khi cô đề nghị Blade đi cùng mình để mua lễ phục để dự một bữa tiệc vào tối nay theo chỉ thị của Elio. Thì hắn đã bắt đầu cảm thấy, mọi chuyện dần trở nên sai lầm.Tag: Angst, Psycho, Dark Romance, Thriller, Gore, Adult Content 21+.
Vkook | Lại Gặp Đồ Đáng Ghét Nữa Rồi

Tại sao cuộc đời tôi toàn thua cậu ta vậy chứ, đến lớn rồi vẫn bị đè dưới thân tên đáng ghét ấy, không công bằng chút nào.220722 - 161223
Học Sinh Mới Chuyển Trường Là Ma Cà Rồng

Mình là người mới, viết còn sai sót nên mọi người thông cảm!
[ Zodiac ] Vẻ đẹp của 12 killer

12 con người thiên sứ trở thành con quỷ vì bị kết tội oan . 12 con người giờ chỉ có thể giết chết những con người khác hoặc giết lẫn nhau . Chỉ có 1 con người chiến thắng và trở lại làm thiên sứ , 11 mạng sống còn lại sẽ thành quỷ dữ .
|SNH48/GNZ48/Hắc Miêu| Diêm Vương Là Người Tôi Yêu

Cp: Hắc Miêu, Thi Tình Họa Dịch, Đản Xác....
[Haikyuu!]Đến Nekoma sau tôi làm quản lí câu lạc bộ bóng chuyền.

Văn án một câu duy nhất: Cuộc sống thường ngày của Nanako sau khi tham gia câu lạc bộ bóng chuyền. Nhắc nhở: Có một chút xíu POT. Chính văn ngôi thứ 3, thanh xuân, vườn trường, ngọt, BG, 1vs1. Đảm bảo HE! Cp: Libero. OOC là không thể tránh khỏi! Logic không có, đơn thuần yêu đương. Vì đồng nhân Haikyuu! quá ít, nên đành phải tự sản tự tiêu.
Âm Dương Lộ

- Âm Dương Lộ- Tác giả: hotboy Lão Đại Một câu chuyện mang yếu tố tâm linh, xoay quanh các nhân vật với những hỉ nộ ái ố, có yêu có thù hận có buông bỏ, xung quanh ký ức bị mất đi của chàng trai có đôi mắt âm dương tên Nam và Lệ Dương mộ cô gái luôn luôn bí ẩn, giữa họ liệu có sự liên kết nào hay không, câu chuyện giữa họ liệu kéo theo những người xung quanh đi đến đâu? Gặp những nguy hiểm gì? Mời các bạn đón đọc bộ truyện do mình viết.P/s:Đây không phải truyện ngôn tình TQ, nên mình không cần convert hay cover mong mọi người tôn trọng, có copy sang kênh khác hãy hỏi mình một tiếng.

Có thể bạn thích?

[SEVENTEEN] Mèo ở đâu ra mà nhiều thế này?

#seventeenKang Ha Ru _ một người bình thường có nhiều khao khát được bà lão bí ẩn tặng cho một quyển sổ có khả năng biến điều ước thành sự thật. Tuy không tin lắm nhưng Ha Ru đã đặt bút viết vào đấy ba điều ước.Điều ước đầu tiên : nếu SEVENTEEN là mèo thì thế nào nhỉ?💎💎💎Trong đêm trăng tròn nào đó, sau khi ăn uống no say và đang trên đường trở về kí túc xá thì mười ba chàng thiếu niên nhà chúng ta đều ngủ thiếp đi trên xe. Chiếc xe chìm vào đêm tối, đột nhiên một luồng ánh sáng lấp lánh hiện ra, bao trùm toàn bộ chiếc xe và biến mất.- Đây là đâu, tại sao chúng ta lại... méo?- Meow meow méow!!!"Chuyện gì đã xảy ra với chúng tôi thế này?"nocp

459 4 62
[TRANS][Shortfic][Thiên Nguyên] Mỹ Nhân Mau Uống Thuốc

Tên: Mỹ nhân mau uống thuốcTác giả: 夏米米ShameCre: Baidu Thiên Nguyên BarTrans: QT + GG dịchEdit : BôngThể loại: võng phốiSố chương: 22Edit chỉ đảm bảo đúng 70 - 80% nội dung, edit chưa được sự cho phép của tác giả không copy dưới mọi hình thức.

14.2K 22 997 Full
LÒ SƯỞI [FULL]

Tác giả: SelyVăn án: Chuyện tình của một chàng nhà văn và một nàng họa sĩ."Chàng tả một phong cảnh lãng mạn, nàng bởi đó vẽ ra một phong cảnh mỹ miều, tuyệt sắc. Cả hai cùng tạo nên một tác phẩm tuyệt đẹp đến rung động lòng người.""Mùa đông, chúng tôi ở một nơi lạnh lẽo nhưng lòng thấy ấm áp.""Có lẽ, nơi này có anh"Đi tìm một nơi ấm áp để sưởi ấm trái tim.Cre bìa: Mộng Thư

47 3 6 Full
[Thiên bình harem] Tình yêu của một ác quỷ

Đây là một fic nho nhỏ của mình dành cho thiên bình vì mình thuộc dòng họ nhà cân ha. Nội dung thì đọc thì mới biết được

17.2K 17 854
bảo bình nam & thiên bình nữ; xanh sắc xám

tác giả: ngủ hơn mười tiếng một ngày bảo bình bị mù màu, màu sắc duy nhất cậu biết là màu xám.thiên bình thích rất nhiều màu sắc, đặc biệt là xanh dương

57 1 9 Full
[2huang] - quỳnh

quỳnh héocringe, pls dni if you're ckg member

541 2 61 Full
( All Thiên Bình ) Sky! Can you hear...my heart?

- Có khi nào bạn yêu một chàng trai, mà sự thật cậu ta lại là con gái? - ( All Thiên Bình ) Sky! Can you hear...my heart? -

53.6K 31 3.9K
[FANFIC] [EDIT] Lọ Lem

Châu Kha Vũ x Lưu VũOEAuthor: WinxwinEditor: Chủ blogLink: http://lovewhisper784.lofter.com/Chú ý: Bản dịch không mang mục đích thương mai và chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không repost!Tất cả những tình tiết trong truyện đều do tác giả tưởng tượng ra, không áp dụng vào nhân vật trong đời thực, xin hãy đọc với tâm thế giải trí!

1.7K 2 226 Full
Kẻ Tái Sinh

Hiện thân của nỗi kinh hoàng, sinh ra từ bóng đêm, tăm tối hơn bất kỳ màn đêm nào. Tiếng khóc chào đời của hắn là hồi chuông báo tử của thế giới này. Vị thần của tai ương, kẻ sa đọa đầu tiên, hắn đang tới gần.

613 1 7