[ POT ] Vương tử cùng Shinnosuke (NP/BL)

[ POT ] Vương tử cùng Shinnosuke (NP/BL)

Updating 564
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hài Hước
Tên truyện: Vương tử và Shinnosuke

Tác giả: Diệp Lương

Converter: Kẹo bông gòn (HRHYNCVT)

Edit + Beta: Kẹo bông gòn (HRHYNCVT)

QUYỂN I: Nohara Shinnosuke

QUYỂN II: Vương tử cùng Shinnosuke

Văn án:

Một ngày, Nohara Shinnosuke đang chơi trò 'phơi mông', giả bộ làm người ngoài hành tinh thì bất ngờ xuyên không, sau đó, hắn gặp gỡ các vị vương tử.

. . . . . . Đây là câu chuyện kể về một đám ca ca bình thường có một đệ đệ quái dị.

Tìm tòi then chốt chữ: vai chính: Nohara Shinnosuke (Shin-chan) ┃ vai phụ: các vương tử ┃ cái khác: NP, BL, Prince of Tennis (Hoàng tử Tennis)

Truyện TOP

Bí quyết viết truyện có lượt view cao

Có phải các bạn luôn tự hỏi điều này khi mới bước chân vào wattpad không?
[ Lichaeng] - Con Em Gọi Tôi Là

Lisa và Chaeyoung đã có với nhau một đứa con nhưng họ không phải vợ chồng càng không phải tình nhân. Đã nhiều năm qua Lisa vẫn không hề biết sự tồn tại của đứa con đó và nàng thì chọn làm mẹ đơn thân.Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.
[CHODEFT] CHUYỆN PHÒNG NGỦ

Fanfic ChoDeft H+++++++🌸🌸🌸🌸🌸Những câu chuyện xung quanh phòng ngủ của cặp đôi mèo và lạc đà . Phạm vi câu chuyện chỉ có trên giường. Nếu có rời giường thì chúng nó Play H+++++ 😊😊
Trước đình đêm qua một cành mai 🌸

~Đình tiền tạc dạ nhất chi mai~Sưu tầm các cổ thi, văn.
[ kdn x kch ] love game

Love is a gameWanna play?
The Chaos

Gã bước đến trước bia mộ, ngôi sao đã sớm bị vấy bẩn từ lâu. Bia mộ đá lạnh lẽo, gã chả còn thiết tha gì nữa. Bọn họ đi hết rồi, tất cả giờ chỉ còn lại một mình. Lẽ ra gã đã đi theo họ mới đúng, gã phải chết rồi mới phải, nhưng gã đã lỡ ăn thịt của tên khốn nạn đó nhằm không cho hắn tái sinh. Xét cho cùng thì gã cũng có tốt hơn hắn là bao đâu, hắn giờ chắc cũng chỉ là một bãi cứt mà thôi, gã giờ thì tâm can cũng nát vụn ra hết rồi. Giờ thì hay rồi, sống không được mà chết cũng không xong. - Đội mồ lên đây mà nói chuyện với tao nè, bọn đĩ chó khốn nạn kia... Sao hôm nay bọn mày lại im thế? Sủa gì đó đi, tao không thích cứ im ỉm im ỉm như thế đâu. _Ngôi mộ vẫn ở yên đó. - Đ*t mẹ chúng mày...Làm ơn... Đừng im lặng nữa...._Cổ họng nghẹn ngào, giờ chỉ còn biết đứng đấy ôm tro cốt của người cuối cùng."Ôi ngôi sao băng sáng ngời của tôi. Sao giờ lại để bị vấy bẩn, thối nát thế này. Giờ chỉ còn là mảnh vụn vỡ. Đến tôi cũng chả thể cứu rỗi nổi. Trông em nát bấy mà lòng tôi chết theo. Ôi tôi ngu muội quá. Cố gắng nhặt nhạnh, ghép lại trong vô vọng dù biết điều đó là không thể. Những vị trên kia liệu có thấy, thân xác héo mòn này không. Liệu họ có biết, rằng tôi đã chết khi mới 15.Không nhịp tim, không nhịp thở, họ cũng ngốc thật. Họ không hề biết thứ luôn đứng cạnh họ là một cái xác với linh hồn mốc meo . " - Haha... _Gã đứng đó tự ngân nga câu hát một mình, có lẽ điều đó giúp gã cảm thấy yên ổn hơn, gã chả biết nữa, chỉ biết rằng câu hát như soi rọi cái linh hồn đa
Không lối thoát

Câu truyện kể về Law và Doffy . Đọc đi rồi biết

Có thể bạn thích?

Yêu Thầm Cậu Bạn Thân

Cảm giác yêu thầm bạn thân là như thế nào?Tiến một bước, sợ rằng tư cách làm bạn cũng chẳng còn.Lùi một bước, bản thân lại lo sợ cậu sẽ là của người khác.Biết sao giờ?

5 1 1
[Jinga] leaving ya, living ya

People who I love the most, in the end, that people leaves me, but that people lives forever in my heart

18 1 2
Bí quyết viết truyện có lượt view cao

Có phải các bạn luôn tự hỏi điều này khi mới bước chân vào wattpad không?

84.9K 48 7.7K
Có vẻ tôi và cô không hợp nhau

chàng trai và cô gái yêu nhau từ năm 18 tuổi đến giờ đã được 7 năm.Cô gái tiếp xúc với nam khá nhiều ,làm cho Gian Minh Tuấn ghen.Cô ăn chơi,lêu lổng,có lúc còn ôm một bạn nam cùng lớp làm anh ghen..............(phần này đọc truyện bạn sẽ hiểu) về sau anh đã ngỏ lời chia tay và tìm cho mình một người mới.

7 2 1
❛❛ hyunlix ❛❛ nc-18 ❛❛ the beginning of...

Author: QuầnRating: NC-18Summary: thế giới này không giành cho thanh niên nghiêm túc.MANG ĐI ĐÂU NHỚ HÚ~~~

7K 1 329 Full
Hoa Đào Khuynh Quốc

Hoa Đào Khuynh QuốcTác giả: Trạm LộNguồn: DĐLQĐTrạng thái: Full - 17 chươngTên gốc: Nguyện làm nô phu chi nhịConvert: NgọcQuỳnh520Edit: KakaoBeta: Mabư mậpCover: Review Ngôn Tình------------------------------------------------------Truyện đã được edit hoàn trên DĐLQĐ, mình chỉ reup để thuận tiện đọc trên đt.Chưa xin phép chủ nhà nên khi chủ nhà yêu cầu mình sẽ gỡ bài xuống.Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 🌸

64.3K 18 1.5K Full
TÔI LÀ.... (SINGKRIST - KONGARTHIT)

Tôi thay đổi, cảm xúc của tôi thay đổi. Chẳng còn rung động, xuyến xao khi nhìn thấy em như lúc ban đầu nữa. Mà bây giờ, chỉ nhắc đến em, nụ cười của tôi cũng đã nở hoài không tắt. Tôi... tôi nghiện em thật rồi.

186 3 31
Sử thượng đệ nhất phi 史上第一妃

Nhất sinh tại thế, nửa đời tại giường. Tuổi còn trẻ mao còn không có trưởng toàn liền muốn bị bắt gả cho chính mình hoàng thúc ! Điều này làm cho từ nhỏ liền ngâm mình ở gia tộc bên trong cả ngày đùa nghịch đồ cổ, nghiên cứu như thế nào đào mộ quật mộ Tiếu Vũ Hằng thật khó có thể nhận ! Hắn đầu diêu giống trống bỏi, khả cứ việc như thế, gọi hoàng thúc âm hiểm nam nhân lại căn bản không bận tâm hắn cảm thụ. Ngược lại là cua sông (hài hòa) | cười nói với hắn: "Không làm phi tử có thể, kia làm thiếp đi !" Không phải đâu, thiếp không bằng phi, kia, kia vẫn là làm phi tử đi ! Sử thượng đệ nhất phi, ấm áp sủng nịch văn, Hà Nam, có bánh bao !

180 4 2
KẾ HOẠCH TINH CẦU

KẾ HOẠCH THÔNG GIA TINH CẦUTên gốc: Tinh cầu liên nhân kế hoaTác giả: Tô Du BínhEdit + Beta: Yuugen

4.6K 2 109
I'm missing you, My Girl!

Tôi - Minh - Như.Chúng tôi đã cùng nhau trưởng thành như thế nào.

23 3 0