Quay Đầu - Lệ Ưu Đàm

Quay Đầu - Lệ Ưu Đàm

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Thể loại: Hiện đại, Ngược.
Nguồn: Diễn đàn Lê Quý Đôn
Converter: Ngocquynh520
Độ dài: 130 chương + 1 phiên ngoại

Văn Án:
Đã là cuộc hôn nhân thương mại thì không thể hạnh phúc.

Ninh Vi Nhàn là một cô gái khuê tú điển hình, cô nghĩ rằng mình đã có mọi thứ trong cuộc sống, cô hoàn toàn không để ý đến kẻ phong lưu Nhan Duệ này.

Mỗi người đều chạy theo tình cảm của mình. Có người theo đuổi một giây nhưng cũng có người dùng cả đời.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 14:36 21-01-2020

Truyện TOP

MỘT ĐÊM 7 LẦN.

Tác giả: Điềm Bính Tả Thú.Nguồn: Vespertine và Chin Chin.Editor: Bún.Tình trạng edit: sắp hoàn.❌️ Warning: Watersports, Exhibitionism.Nội dung: Chuyện giường chiếu của vợ chồng nhà Chu Niệm và Cố Thanh Hàn.* Truyện edit phi lợi nhuận.* Chưa có sự cho phép của tác giả.* Duy nhất up trên wattpad: @bunoc1708* Không mang đi nơi khác.
Lồn đĩ Kim Min

Ở đây không có ngôn tình, chỉ có địt nhau*Truyện H nặng, từ ngữ thô tục, không hợp gu vui lòng bỏ qua.__ Đọc truyện đừng mang não, truyện đọc giải nứng., phi logic.Truy cập link twt ở tiểu sử để tìm hiểu thêm@Truyện chỉ đăng tải tại wattpad
BẠCH NGUYỆT QUANG CỦA VAI ÁC LẠI CHẾT RỒI

Ảnh đế Du Đường, vì muốn đạt được cơ hội trọng sinh thế nên cùng với hệ thống xuyên nhanh thực hiện giao dịch, trói định với nhauMục tiêu của Du Đường là vai phản diện, nhiệm vụ là cảm hóa, khiến vai phản diện cảm nhận được ấm áp, hy vọng, năng lượng tích cực...Nhưng mà cuối cùng, kết cục của Du Đường đều là chết vì vai ác, vì thế thúc đẩy vai ác hoàn toàn sa ngã, hắc hóaTới khi Du Đường có được tích phân đủ để trao đổi, muốn sống lại, thì hệ thống nói với hắn rằng: Thế giới hắn đi qua đều hỏng mất.Du Đường:???Hệ thống: Cho nên yêu cầu ngươi đi thêm một chuyến, chữa trị thế giới.Du Đường: Ngoan, đừng đùa nữa.Hệ thống: Hiện tại bắt đầu dịch chuyển.Vì thế --Đại lão hắc hóa ở mười thế giới khác nhau: Bây giờ, ta chắc chắn sẽ không để ngươi biến mất trước mặt ta lần nữa.
Khi hoàng hậu nổi giận!!! [Tử Dạ]

Hắn - một kẻ lạnh lùng, là ước mơ của bao nữ nhân trong thiên hạ. Nàng - một sát thủ, vì cứu cha mà bị xuyên không về Phong Thiên quốc. Lúc còn nhỏ hắn theo sư phụ luyện võ nào ngờ luôn bị "tiểu dạ xoa" lừa gạt, hắn thề một ngày gặp lại sẽ không tha cho nữ nhân này! Nàng xuyên không trở về kiếp trước vô tình gặp lại hắn, lần đầu gặp mặt nàng chửi thẳng vào mặt hắn, lần thứ hai nàng lừa hắn một cú đau đớn. Hắn lại một lần nữa thề rằng "dám đùa giỡn ta, lần sau gặp lại ta nhất định không tha cho nàng". Người ta nói oan gia ngõ hẹp quả không sai, ma xui quỷ khiến làm sao mà nàng lại trở thành hoàng hậu của hắn, hơn nữa nàng lại chính là "tiểu dạ xoa" khi xưa luôn chọc tức hắn. Và cuộc chiến kịch liệt bắt đầu! Mọi người trong cung ai nấy đều lo sợ: "Hoàng hậu nổi giận rồi, chạy mau!!!!" One! Two! Three! Start...........
[Hoàn][ĐM][Cao H/Thô tục] Bí Mật Chung

Tác giả: WThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Cao H, Song tính, Vườn Trường, 1v1. THÔ TỤC.Nhân vật chính: Phúc hắc Bạch Cẩn Hiên công x Lâm Mộc mỹ nhân thụVăn án: Chẳng hiểu sao lại trở thành bạn giường với bạn ngồi cùng bàn.----❌❌❌CẢNH BÁO❌❌❌🔞THỤ SONG TÍNH.🔞BẢN EDIT DÙNG TỪ NGỮ THÔ TỤC, KHÔNG HỢP VUI LÒNG CLICK BACK ĐỪNG NÓI LỜI CAY ĐẮNG.---TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI LỢI NHUẬN, VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, CHUYỂN VER.
[Đam mỹ]Phu Nhân, Thiếu Tướng Mời Ngài Về Nhà

夫人!少将请您回家 - 君太平Phu nhân, thiếu tướng mời ngài về nhàTác giả: Quân Thái Bình Thể loại: hiện đại, phúc hắc quân trưởng công, tao nhã quý công tử thụ, hài, 1×1, HETình trạng bản gốc: Hoàn 196 chương + 14 phiên ngoạiTình trạng bản edit: đã hoàn chính văn, đang beta lại chính văn, phiên ngoại từ từ gòi tính nho mn iuuNguồn: +Từ chương 1 đến chương 147: https://wisterialh0601.wordpress.com/dam-my/dam-my-edit/phu-nhan-thieu-tuong-thinh-ngai-ve-nha/ (beta)+Từ chương 147 trở đi: https://wikidich.com/truyen/phu-nhan-thieu-tuong-thinh-ngai-ve-nha-WRqfa~8h7Hk_civJ#! (edit)_______Đường Mộ nằm mơ cũng không nghĩ tới, hắn chỉ là về nước tham gia hôn lễ của ca ca nhà mình, thuận tiện thay ca ca đi giao một đám trang bị quân dụng, cư nhiên ngay cả bản thân mình cũng đem bán!Thẩm Lãng không dự đoán được mình chỉ là tâm huyết dâng trào, thay thuộc hạ đi tiếp nhận một đám trang bị tân tiến, cư nhiên tiếp nhận một đám trang bị lớn nhất cuộc đời này - người yêu!Khi quý công tử gặp gỡ phúc hắc quân trưởng, màn trình diễn của hai người họ sẽ trở nên vang dội đến thế nào?"Phu nhân, thiếu tướng mời ngài về nhà!" Cảnh vệ viên quân trang thẳng tắp mặt không chút thay đổi nghiêm."Tới nhà hắn làm cái quỷ gì! Tôi không phải phu nhân!""Thiếu tướng nói, chuyện này hắn sẽ đích thân cùng ngài thảo luận.""Bảo hắn đi chết đi!""Thiếu tướng nói, hắn phải sống lâu trăm tuổi, sẽ không để cho ngài phải thủ tiết!""......"______TRUYỆN ĐƯỢC ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD!**VỨT NÃO TRƯỚC KHI ĐỌC, KHÔNG THÍCH XIN MỜI CLICKBACK, XIN ĐỪNG BUÔNG LỜI CAY ĐẮNG. CÁM ƠN!
[12 Chòm sao ] Đi Qua Năm Tháng

Tác Giả: Gia DiNgày Đào Hố: 14-11-2020Ngày lắp hố : Chưa biết.Truyện chỉ đăng trên Wattpad vui lòng không mang đi.
[Tống] Gojo đồng học lại kịch bản ta-Hồng Trần Cổn Cổn

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Chủ thụ , Bungo Stray Dogs , Conan , Jujutsu KaisenSenju Waka, một cái nỗ lực muốn quá thượng bình thường nam tử cao trung sinh sống bình thường chú thuật sư.Nhưng cùng Gojo Satoru tạo thành cộng sự sau, bình tĩnh sinh hoạt liền cách hắn mà đi.Đi học muốn ngồi trên đùi, bởi vì Gojo Satoru nói: Chúng ta chính là cộng sự a! Đương nhiên muốn bồi dưỡng ăn ý!Ra nhiệm vụ muốn mười ngón tay đan vào nhau, bởi vì Gojo Satoru nói: Nói cho ngươi một bí mật nga ~ mười ngón tay đan vào nhau so dắt tay càng có thể bồi dưỡng cộng sự gian não nội giao lưu.Đến nỗi tường đông hôn môi công chúa ôm......Senju Waka cảm thấy tựa hồ có chỗ nào không đúng.Getou Suguru & Ieiri Shoko: Nếu ta có tội, xin cho ta 007, mà không phải mỗi ngày bị các ngươi uy cẩu lương!

Có thể bạn thích?

| tín tình | mưa |

warn: modern!au, OOC, lowercase

112 1 15 Full
Đàn chị yêu phụ nữ

Tác giả: Alice.AleeTình trạng : Đang sáng tácTrích đoạn:Tôi và chị ấy bước vào ngôi nhà "nhỏ" của chị ấy nằm đối diện bến cảng. Chị ấy kéo tôi từ Shinjuku xuống Yokohama là có lý do, chị ấy vốn là thành viên chính thức của cơ quan Thám Tử Vũ Trang, một cơ quan thám tử bao gồm những siêu năng lực gia tập hợp lại bảo vệ thành phố cảng Yokohama này. Tuy là sống chung với chị ấy được gần một năm rồi tôi vẫn chưa biết năng lực của chị ấy là gì....Hoặc chị ấy không có năng lực - nhưng tôi không nghĩ thế. "Nah~ Arumie à, cưng dọn hành lý giúp chị nhé, giờ chị phải lên quán Poirot rồi."

9 1 1
[drabble | ayj x kmj] sinsoledad; hạnh phúc trong tầm tay.

chỉ là muốn thử sức viết do không có quá nhiều fic về hai bạn... giọng văn mình còn rất non, có thể sẽ không hợp với các bạn. mình biết đến hai bạn khá muộn nhưng mình lại rất yêu những khoảnh khắc hai bạn cạnh nhau, mong rằng kim minju và an yujin của chúng mình sẽ luôn hạnh phúc nhé.𝘄𝗮𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴: 𝗹𝗼𝘄𝗲𝗿𝗰𝗮𝘀𝗲.

2.3K 16 188
trans | jikook/kookmin | star boards

Written by: wordcoutureTranslated by: moonchild-ishTags: sailor!au, fluff, angst, sad ending Summary: "Ta không bao giờ nên mơ tưởng về việc tìm kiếm tình yêu đích thực." "Sao lại không?""Vì một khi đã tìm được nó, điều duy nhất còn sót lại cho ta sẽ chỉ là sự đau khổ."Completed on 24/4/20

6.8K 10 682 Full
Xuyên qua chi pháo hôi nam phối    Tác giả: Diệp Ức Lạc

Mộ Thần nằm ở trên giường, nghiêm túc tự hỏi, hắn tự hỏi hắn xuyên qua thành một cái vi Bạch Liên Hoa từ hôn, vi Bạch Liên Hoa vung tiền như rác, vi Bạch Liên Hoa cùng nam chủ tử khái, cuối cùng hại chết phụ thân, chết oan chết uổng bàn trà, hắn nên làm cái gì bây giờ a!

5.4K 9 65 Full
[ Tổng ] Rốt cuộc vẫn là hướng bạch mao thế lực cúi đầu-Mậu Phương Ngôn Hiệt

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Manga anime , Thị giác nữ chủ , Bungo Stray Dogs , Jujutsu KaisenVăn án:Nguyên lai ra cos thật là sẽ xuyên qua a, đây là từ vạn mét trời cao rớt xuống Extra miêu miêu chân thật ý tưởngSớm biết rằng liền xuất pháo tỷ, cấp bậc chỉ có lv4 Extra miêu miêu đối mặt mỗ đầu bạc đỏ mắt đại ác nhân cái thứ nhất ý tưởngBất quá, sớm đã chết cũng khá tốt. Không phải rất muốn đi cốt truyện Extra miêu miêu từ Misaka internet đánh cắp ma pháp tham số trực tiếp bạch cấp đệ nhất vị"Lần này cần hảo hảo bảo hộ trân quý chi vật a, đệ nhất vị."Tâm là mô phỏng, liền giả dối tỷ muội quan hệ đều là trộm tới Extra miêu miêu ở Siberia tuyết sắc bình nguyên thượng nhắm mắt, lại lần nữa mở mắt ra, đã là một cái khác thế giớiExtra miêu miêu: Người ở chú hồi, mới vừa hạ trùng động, đã đối bạch mao có PTSD, chỉ hy vọng cuộc đời này không còn nhìn thấy bạch maowtw: Ai hắc ~

42 2 0 Full
Toàn thiên đường đều cho rằng thủ trưởng thất sủng phiên ngoại

Toàn thiên đường đều cho rằng thủ trưởng thất sủngHán Việt: Toàn thiên đường đô dĩ vi thượng tư thất sủng liễuTác giả: Ngư NguyTình trạng: Hoàn thànhThời gian đổi mới: 01-05-2017Cảm ơn: 0 lầnThể loại: Đồng nhân, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Huyền huyễn , Thần thoạiMột ngày nào đó Sí Thiên Sứ Trưởng Lucifinil bị thượng đế triệu hoán, đi trước đại thánh đường. Sau đó -- hắn bị yêu cầu thị tẩm. Lucifinil toàn bộ thiên sứ đều ngốc bức. Thân là bảy mỹ đức đứng đầu, thượng đế sủng ái nhất rạng rỡ sao sớm, hắn cả đời tự hạn chế cấm dục, nghiêm khắc tuân thủ thượng đế định ra yêu cầu, nhưng là hắn trước nay cũng không biết phụng dưỡng Chúa sáng thế yêu cầu hiến thân! Ngô thần, ngươi có biết hay không đây là trông coi tự đạo a! 【 bổn văn chủ chịu, 8 nguyệt 31 ngày sau ngọ nhập v. 】 toàn thiên đường đều cho rằng thủ trưởng thất sủng, trên thực tế là "Sủng" quá mức ~ cùng hệ liệt văn bốn thiên: Cách vách còn tiếp văn 《 toàn hồng hoang đều biết ma tổ ở nháo ly hôn 》: Hoan nghênh cất chứa quyển quyển chuyên mục: Đã kết thúc 17 thiên văn, đều là cường công cường thụ phong cách.

1.4K 9 43 Full
[Khun Chai] [JamFilm] Thuỷ Tinh Ký

Tên gốc: 【深宅绅士】【JamFilm】水星记Tác giả: PoppyAmoreDịch giả: Bơ BokkieFandom: JamFilm, Kiệt x Hạo, Trần Diệu Kiệt x Tống Quân HạoTình trạng chương: 6/6Tình trạng bản dịch: 6/6Link gốc: https://archiveofourown.org/works/43226865/chapters/108647235Văn án: Film đối với Jam là một người tuy gần kề trong gang tấc nhưng tuyệt nhiên lại không có cách nào đến gần.Chú thích của tác giả: Sáng nay tui vừa mới nói là chỉ ship nhân vật không ship người thật. Ai mà có dè chiều nay nhất ca nhúng chàm luôn rồi! Đây là phúc đức của tui a! Người ta đã dâng lên tới miệng lẽ nào tui còn hông thèm húp hay sao? Ship chít mợ nó luôn trừi ưi!Trước giờ rất thích EarthMix nên đem vô đây viết luôn cho dui. Tất cả mọi người trong vũ trụ xoắn ốc thần bay sấm chớp bất khả chiến bại này đều sẽ OOC đến bùng nổ. Vốn không phải cơm lành canh ngọt gì. Nếu như sau khi bấm vào chịu không nổi thì có thể lập tức thoát ra. Lui! Lui! Lui!Nguồn cảm hứng đến từ một người bạn trên siêu thoại Khun Chai là @_haveagooddie. Được Sự nghiệp đào hoa của nhất tỷ phê chuẩn, Đại minh tinh là tui vui mừng nhảy múa điên cuồng, trong lúc máu nóng lên não đã sản xuất ra sản phẩm này.Chú thích của dịch giả: Truyện dịch chưa thông qua sự đồng ý của tác giả, vui lòng không chuyển ver hoặc bưng đi nơi khác. Chỉ đăng duy nhất trên tài khoản Wattpad Bơ Bokkie.

3.6K 6 200 Full
🌹สะพานปูน Pass To Your Voice - Sapan Phoon The Series🌹

Tên Truyện: สะพานปูน Pass To Your VoiceTác giả: Lita PViệt hóa: Chấp Niệm Nhất Sinh & Absolute TeamSố chương: 22Tình trạng: Chưa hoànThể loại: giả tưởng, namxnam, boylove, thaibl, yaoiCouple: KimHan & PhanPhangNội dung: Đàn anh khóa 6 yêu thích giọng hát của đàn em khóa 4, nhưng sau đó đàn em đã biến mất khi họ chính thức hẹn hò chưa được bao lâu. Và rồi, bỗng dưng một ngày nọ, người đã biến mất bấy lâu xuất hiện. Nhưng ký ức đã phai mờ. Liệu những ngày chia xa điều gì đã làm lu mờ ký ức giữa họ, và điều gì sẽ kết nối họ lại như xưa. Hãy cùng đón đọc những chap tiếp theo và cùng chờ khi series lên sóng nhé!🍀🍀🍀🍀

238 2 12
[ SaneGiyuu ] Bất đắt dĩ trở thành bạn trai của trùm trường

Hi chào bạn! Như đã đọc tiêu đề truyện ấy, các bạn biết đây là bộ tôi viết cho Sanemi và Giyuu.⚠ Bạn nào notp thì out ra nhé chứ đừng buôn lời cay độc⚠ ⚠ Thể loại là nam x nam ai không thích out ra liền luôn ạ ⚠ ⚠ Cốt truyện không giống với truyện chính, một số tính cách nhân vật bị thay đổi⚠ Tôi viết không được hay nên rất mong có sự góp ý từ mọi người, cảm ơn trước nhé Giyuu mới vừa chuyển đến một ngôi trường danh giá nhất nhì Nhật Bản, nghe đồn trường này có tồn tại nạn bạo lực học đường do một người cầm đầu. Đó là ai? Liệu Giyuu có đối phó được không? Chuyện gì sẽ xảy ra với anh chàng Giyuu của chúng ta? mời các bạn thưởng thức nhéÀ xin nói trước tôi ăn chay=))) rất mong nhận được sự thông cảm từ mọi người XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC BẠN Đà DÀNH THỜI GIAN RA ĐỌC

11K 12 788 Full