Quỷ Y Quận Vương Phi

Quỷ Y Quận Vương Phi

Full 604
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu.

Thể loại: Xuyên không, nữ cường, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn thành.

VĂN ÁN:

Hắn, Yến Kỳ phong hào Yến quận vương, ngọc thụ lâm phong, danh tiếng bay xa, tay nắm binh quyền khuynh đảo thiên hạ, làm vô số nữ nhân mong nhớ ngày đêm.

Nàng, Vân Nhiễm cốc chủ Lãm Y cốc , đại danh Lãm Nguyệt công tử y thuật cao siêu, âm hiểm phúc hắc, có thù tất báo, làm vô số người đau đầu,.
Giang hồ đồn đại danh xưng quỷ y, Diêm vương muốn người chết canh ba, Lãm Nguyệt giữ người đến canh năm.

Đêm hội hoa đăng, lần đầu tiên găp mặt, hắn ép nàng vào góc tường lạnh lùng uy hiếp: "Đừng cử động, ta mượn một nụ hôn."

Vân Nhiễm vốn định dùng một châm đẩy hắn vào chỗ chết, lại phát hiện ra hắn đang bị trọng thương bèn ra tay cứu giúp.

Vân Nhiễm, đích nữ phủ Vân Vương, ở kinh đô Đại Tuyên nổi danh là nữ ma đầu, giết người, phóng hỏa, không chuyện ác nào không làm, sự thật tất cả chỉ là tin đồn nhảm. Một hồi cao trào, bị vị hôn phu từ hôn nhận lấy vô số châm chọc khiêu khích, Vân Nhiễm nàng dễ bị người khác bắt nạt lắm sao?

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 11:37 25-09-2016

Truyện TOP

[Bác Chiến I Longfic I Hoàn] DƯỢC

Vương Nhất Bác x Tiêu ChiếnNiên thượng------- Tam lang!- Chiến!
[FULL] Disasterology - Jelsa

mới trans lần đầu còn non yếu nên mong mng bỏ qua nhé!Disasterology tớ đã trans nốt 4 chap còn lại để fan Jelsa có thể hiểu được toàn bộ câu truyện và nó đã được hoàn thành :*D
[Jujutsu Kaisen x Naruto/H/Allsukuna]Phá Hủy.

Nếu Sukuna Ryomen xuyên vào Naruto thì sao chứ?Một phản diện giết cả chính diện lẫn phản diện,không theo bắt kì phe nào,chỉ quan tâm đến việc có hứng thú hay không hứng thú nếu xuyên vào Naruto chuyện gì sẽ xảy ra?Lệch nguyên tác,phi logic.cre:pinteresMong các bạn không đem truyện mình đi đâu hết.Truyện còn nhiều sai xót mong các bạn bỏ qua,mình đang cố gắng khắc phục lỗi chính tả của mình.Truyện của mình chỉ đăng trên WATTPAD mọi người nếu thấy nó ở xó nào thì,lên wattpad đọc và ủng hộ vote mình,ở wattpad nơi me cập nhật sớm nhất.
Sâu Không Lường Được

Tác giả: Wy Tử MạchThể loại: Hiện đại, cao H, cường công cường thụ, ABO song A, HE.Edit: https://shjnotaku.wordpress.com/2016/04/03/sau-khong-luong-duoc/Văn ánAlpha công ngụy trang thành một Beta, đem một Alpha đỉnh cấp thao thành chính mình chuyên chúc Omega cố sự.ĐĂNG TRUYỆN VỚI MỤC ĐÍCH TỰ THẨM _(:3 / <)_ và chưa có sự cho phép của nhà edit, mình đăng để đọc off thôi, ai ghé vào bản đăng lậu này của mình thì nhớ bấm vào link bên trên để ủng hộ editor nhá :>>>
Vương phi thất sủng: Lộ Lộ! Nàng dám!?

Tác giả: Đặng ThảoThể loại: Xuyên không, Cổ đại, gia đấu, Ngược( chủ yếu ngược tiểu tam), sủng, HETình trạng: hoànVăn án:Sinh viên nghèo ngành du lịch Trương Lộ Lộ vô duyên vô cớ xuyên về cổ đại thành Vương phi thất sủng. Để có cơm ngon áo đẹp, cô cần ôm chặt lấy phu quân- Âu Dương Lãnh Thiên, nhưng lại có Trắc phi cản đường. Không sao! Cô đối phó được! Trích" Lộ Lộ chớp chớp mắt:- Nhưng mà hắn đẹp trai a!... Tùm! Lần này chàng rơi hẳn vào biển dấm chua. Giữ chặt đầu nàng để cho nàng chỉ nhìn mình, chàng nói:- Hai mắt của nàng chỉ được nhìn ta. Hai mắt của nàng không được nhìn bất kỳ nam nhân nào khác, ngoài ta. Lộ Lộ cười, giơ lên 1 ngón tay, ngây thơ hỏi:- Vậy ta nhìn những mỹ nam khác bẳng 1 mắt thôi nha.Chàng hít 1 ngụm khí lạnh, tức giận ra lệnh cho đám ám vệ:- Các ngươi ngay lập tức hủy dung tên nam nhân kia đi cho bổn vương. Hắc Long giật giật khóe môi:- Vương gia! Nam tử đó là con trai duy nhất của Cố Tướng quân đang đánh giặc ngoài biên quan a! Ngàn vạn lần đừng có đắc tội với vị đó..."
[HOÀN] Alpha Phản Diện Mang Thai Rồi

Tên: Alpha phản diện mang thai rồiHán Việt: Phản phái Alpha hoài dựng liễuTác giả: Bạc ĐàoEditor: SolitudeTình trạng bản gốc: Hoàn thành (87 chương chính văn + 2 chương phiên ngoại)Tình trạng edit: Hoàn thànhThể loại: nguyên sang, đam mỹ, HE, ngọt sủng, xuyên thư, sinh tử, chủ công, ABO, sảng văn, 1x1,...Waring: Truyện edit CHƯA CÓ sự cho phép của tác giả, vui lòng KHÔNG REUP đi nơi khác❗❗❗Ủng hộ tác giả tại: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=5470529Lưu ý: Mình chỉ đăng tải truyện ở wattpad SolitudeAChu và solitudeachu.wordpress.com thôi, đọc truyện ở nơi khác đều là REUP hết!
Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ

Tác Giả : Như ÝCậu ba nhà họ Cố - Cố Thành Trung vừa già vừa xấu, lại không có năng lực đàn ông, vậy mà Hứa Trúc Linh bị bố ruột ép gả cho người đàn ông đó chỉ vì tiền. Tưởng rằng Hứa Trúc Linh sẽ sợ gương mặt đáng sợ của anh, nhưng cuối cùng cô lại lựa chọn ở bên anh._______Nếu có vấn đề về bản quyền truyện, xin liên hệ trực tiếp qua tin nhắn. Xin cảm ơn.

Có thể bạn thích?

Phu Thê Triền I Thánh Yêu

PHU THÊ TRIỀNTác giả: Thánh YêuThể loại: Xuyên khôngTình trạng bản chính: hoànTình trạng edit: On-goingEditor: NCU Teamhttps://ngucanhuyen.wordpress.com/phu-the-trien-thanhyeu/

119 4 6
[Xuyên nhanh] Mỗi lần đều là ta nằm cũng trúng đạn

Hán Việt: Khoái xuyên: Mỗi thứ đô thị ngã thảng thươngTác giả: Vượng Tài Thị Chỉ MiêuTình trạng: Hoàn thànhMới nhất: Phiên ngoại nhị: Về về nhà mẹ đẻ cái này việc nhỏ ( hạ )Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Cận đại , Hiện đại , Tương lai , HE , Tình cảm , Võ hiệp , Tiên hiệp , Hệ thống , Xuyên nhanh , Hào môn thế gia , Cung đình hầu tước , Người qua đường , 1v1------------Tiền Thiển có phân hảo công tác, tại thế giới quản lý cục làm áo rồng.Không nghĩ tới như vậy một phần đơn giản công tác cư nhiên sẽ ra đủ loại trạng huống.Cái kia nam chủ, thỉnh ngươi chết khai hảo sao?Ta là cái nghiêm túc áo rồng quân. (thật là 1V1, nữ chủ hồ đồ ta không thể đi theo hồ đồ.)

11 4 0
[geminifourth] thực tập sinh

❌KHÔNG ÁP DỤNG LÊN NGƯỜI THẬT❌🚫Chuyện do chất xám của mình viết lên nên mọi người vui lòng không sao chép🚫

976 19 113
LÀM VỢ TÔI SẼ KHÔNG BỊ TRỪ LƯƠNG

Lý Tử Huyên: một cô gái thông minh xinh đẹp, cô luôn cực khổ đi làm để gửi tiền về cho gia đình ở quê và tránh khỏi bà chủ nhà khó tính nhưng trớ trêu cô lại gặp hắn người luôn lấy tiền lương của cô ra mà trừLâm Nhất Thiên: một con người nổi tiếng trong giới làm ăn và đằng sau hắn là cả một bang hội nhắc đến tên hắn ai cũng phải cuối đầu sợ hãiVÀ MỐI TÌNH GIỮA HỌ SẼ NHƯ THẾ NÀO ...

2.2K 18 175
[Mau xuyên] Tiểu yêu tinh: Phúc hắc nam chính, đừng tới đây!

Hán Việt: Khoái xuyên tiểu yêu tinh: Phúc hắc nam chủ, biệt quá lai!Tác giả: Tố Thủ Chiết ChiTình trạng bản gốc: Hoàn thànhTình trạng đăng: Lê lết từng chươngNguồn: WikidichP/s: Mục đích đăng để giành sau này đọc đi đọc lại :3Văn ánChung Tình tại dự kiến bên trong chết đi, lại ở một mảnh thần kỳ thuần trắng không gian bên trong tỉnh lại.Khiếp sợ! Thiếu nữ thân hoạn bệnh nan y, lại chết mà sống lại, này trong đó che dấu bí mật, thế nhưng là --Nàng biến thành một con tiểu yêu tinh!---Nhiệm vụ phía trước:Hệ thống đạm nhiên: "Ký chủ nhiệm vụ của ngươi là bồi ở nam chủ bên người, trợ giúp hắn đi lên đỉnh cao nhân sinh!"---Nhiệm vụ lúc sau:Chung Tình bi phẫn: "Hệ thống ngươi ra tới! Nói tốt chỉ là yêu cầu phụng hiến ái cùng quan tâm, nhưng chưa nói quá muốn ta hiến thân!""......"Hệ thống yên lặng giả chết.Sớm đã tỏa định con mồi nam nhân: "Bảo bối nhi ngoan đừng nháo, tới, cùng ta về nhà."【 1v1, ngọt sủng 】

2.6K 20 67
Một Số Câu Chuyện Về Tình Yêu Đơn Phương

Đơn Phương - là thứ tình cảm đau nhất trong tình yêu, nó giống như hai đường thẳng A và B trong toán học, mãi mãi chỉ là hai đường thẳng song song, không bao giờ có điểm giao nhau. Nếu bạn đang đơn phương ai đó. Bạn có thể tâm sự cho nhiều người cùng biết tại đây, trong cái fic này :vvLượt vote và lời tâm sự của mọi người là niềm vinh hạnh của Nhi <3Love you!!!

2.3K 6 50 Full
[Tống ảnh] Tội ác nữ vương

Văn án:“ mọi người tổng cho là ta là một người điên , buồn cười là , bọn họ chỉ có thấy được ‘ thực tế ’ muốn cho bọn họ thấy đồ . ”―― ách trong tư ・ địch tư khoa đế á ( ngả lỵ ti )thân mắc ba loại bệnh tâm thần đích ngả lỵ ti lọt vào một “ tiên cảnh ”―― hệ thống .hệ thống chỉ cho nàng hai chữ :sinh tồn .“ sinh tồn ? nga ~~ cái từ này có thể diễn sinh ra rất nhiều thứ đây ……” nàng nhìn trước mặt mình đích thế giới , khóe miệng dần dần gợi lên lau một cái vừa giễu cợt lại thần kinh chất đích nụ cười .nơi đó có tai nạn 、 hủy diệt 、 động loạn 、 mạt đời , nơi nào thì có ……ách trong tư ・ địch tư khoa đế áTips:① vô hạn lưu thiết định , tô thoải mái bảnh ㄌ dư không có luân hồi tiểu đội , cụ thể thiết định mời xem chương thứ nhất② nữ chủ có bệnh , trung lập / hỗn loạn tà ác trận doanh , mảnh vụn thuộc tính cái hố đội hữu , tự mang hấp dẫn phản phái bệnh thần kinh cùng cùng chính pháiyêu nhautương giết từ trường , không thể tiếp nhận xin mau sớm điểm xoa③ tác giả rất bình thường , thật , nữ chủ sở tác sở vi suy nghĩ cùng tác giả không liên quan . thờì gian đổi mới : ngày hơn / ngày kế hơn 12:00 , trường bình rơi xuống song hơnnội dung ngọn ký : nữ mạnh mau xuyên yêu nhau tương giết vô hạn lưutìm tòi mấu chốt chữ : nhân vật chính : ách trong tư ・ địch tư khoa đế á ( ngả lỵ ti ) ┃ phối giác : mọi người loại 、 ngoại tinh nhân ┃ kỳ tha : phản phái nữ chủ 、 nữ chủ bệnh không nhẹ không uống thuốc , tống ảnh

5.1K 7 78 Full
[VKOOK/TAEKOOK] 49 ngày cuối cùng

[VKook/TaeKook] 49 ngày cuối cùng là bản chuyển ver của [KookV/KookTae | Reallife] 49 ngày cuối cùng của tác giả _Juuninichi_Bản chuyển ver đã có sự cho phép của tác giả. Vì bản gốc cũng chưa hoàn nên mình sẽ cố gắng bắt kịp tiến độ của bản gốc nhanh nhất có thể và cập nhật chương sau ngày bản gốc đăng chương mới. Cảm ơn mọi người nhiều và đọc fic nhớ chuẩn bị khăn giấy nha. Khá nhiều người đọc fic này và bị "trầm cảm" đó mọi người (trong đó có mình) =))))

26.9K 24 2.3K
The kiss of the spirits ( Nụ hôn của Tinh linh )

((The kiss of the spirit )) /Cuộc sống của tôi như một sợi chỉ mỏng manh đang đua với gió, nó chỉ chực như tan rã khỏi thế giới, trở thành những hạt bụi nhỏ bé bay theo khắp không gian, thoát khỏi mọi xiềng xích nơi cuộc đời... Cuộc sống của tôi cũng giống như một vở kịch vậy, nó có mở đầu, và cũng có cả kết thúc, nhưng cái kết thì không thể quyết định sẵn, bởi vì trong đó, luôn có những tình huống bất ngờ, những câu chuyện mà nào ai có thể đoán ra ?/ Ngày ấy... Khi đôi môi anh chạm nhẹ vào tôi, nước mắt đang lăn dài trên khóe mắt này như dừng lại. Bờ môi anh thật mềm mại, dày mình nhưng sao tôi bỗng thấy như có một làn sóng lành lạnh đang dần chuyền vào cơ thể, khiến cho nó run lên và cũng khiến nó nhẹ nhõm hơn. Tôi rụt người lại, lấy tay che đi khuôn mặt bối rối lúc này. Tiếng tim tôi đập thình thịch, thình thịch... Và giờ đây... Khi chiếc đồng hồ số mệnh bắt đầu quay, đếm ngược về nơi kết thúc cuộc đời, về cái báo hiệu cho trò chơi này thực sự khai màn, tôi nên làm gì đây?Câu chuyện xoay quanh một cô gái tên Hà Minh Nguyệt với hai kiếp nhân sinh. Xuyên suốt hành trình của cô, là thử thách của tình yêu. Từng bí mật sẽ dần được hé lộ qua mỗi chuyến đi của Tiểu Nguyệt vào Mộng Giới...

442 6 48
[Bác Chiến I Longfic I Hoàn] DƯỢC

Vương Nhất Bác x Tiêu ChiếnNiên thượng------- Tam lang!- Chiến!

203.9K 83 21.1K Full