[ SansxFrisk ]

[ SansxFrisk ]" Frisk, lấy anh nhé?"

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Một vài câu truyện không kinh nhưng cũng không có happy ending sans x frisk

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 05:25 18-02-2018

Truyện TOP

Bí Sử - The Secret History

Bí Sử - The Secret HistoryTác giả/Author: Donna TarttDịch giả/Translator: Cải Quý
[JoonCheul] The Worst Of Evil

Park Joonmu quay về quá khứ, thời điểm anh còn là cảnh sát nghèo, vẫn chưa cầu hôn Euijeong.Anh gặp được Jung Gicheul, không phải với thân phận là ông trùm, mà chỉ là một DJ trong quán bar.
[ Arknights]: Phantom of The Past

Nội dung: Sau khi trái đất trải qua 6000 năm kể từ khi " Cuộc đại diệt vong thứ 6" được kích hoạt, loài người cuối cùng đã bị diệt vong hoàn toàn. Đưa nền văn minh được xây dựng sau 2 ngàn năm trở về con số không. Tuy nhiên, kết thúc chính là khởi đầu của 1 sự sống mới. 1 chủng loài mới có ngoại hình lai giữa động vật và con người xuất hiện, 1 trái đất nay có tên gọi mới là Terra, và...Originium đã lại xuất hiện 1 lần nữa sau 6000 năm.
Boboiboy Sự phản bội

ai là người phản bội trong các boboiboy. Mời các bạn đón xem
[Snh48] Tuyển Tập Truyện Nhiều Hơn 1cp 💚💖❤️💜🧡

Ở đây có nhiều cp 💚💖❤️💜🧡
[ĐM - ABO] TOÀN TRƯỜNG ĐỀU CHO RẰNG TÔI LÀ O GIẢ A

TOÀN TRƯỜNG ĐỀU CHO RẰNG TÔI LÀ O GIẢ ATác giả: Tiêu Thất Lục ĐềThể loại: Đam mỹ, vườn trường, ABO, 1v1.Nguồn: wikidich.com/Lyliruan0812. (Thank bạn Lyliruan0812 đã cv và cho phép mình sử dụng bản cv của bạn !!!)Cảm ơn @zhwsxyi đã tặng cho tớ chiếc bìa siêu xinh luôn (yêu bạn nhiều!!!)
Yêu em, tự tôn anh không cần!

Tác phẩm: Yêu em, tự tôn anh không cần!Tác giả: Esther NguyễnVăn án:Rosario Easter - tộc trưởng của một gia tộc hùng mạnh nhất trên thế giới. Tần Minh Thương - con trai thứ của chủ tịch một tập đoàn có chỗ đứng trong nước. Cả hai người, dường như không một chút đồng dạng. Một người quá quyền lực, một người quá bình thường. Thế nhưng, nhờ ơn của hệ thống random nào đó. Anh phải từ bỏ cuộc sống bình thường của mình, mà đến cuối đời anh đều phải sống dưới quyền của cô. Bị xem thường, hành hạ vậy không hiểu tại sao anh lại có thể rơi vào tình yêu với cô. Chuyện tình này sẽ đi đến đâu?
Tɦɛ Spɛciɑʆ Oɳɛ

Rɑiɳɑ ɦɑร ɳɛѵɛʀ ɦɑɗ ɑ ʆѳt iԲ ʆuck wɦɛɳ it cѳɱɛร tѳ tɦɛ WɛʀɛwѳʆԲ ɑɳɗ Vɑɱpiʀɛ cѳɱɱuɳity ɛѵɛʀ รiɳcɛ ɦɛʀ pɑʀɛɳtร wɛʀɛ ɱuʀɗɛʀɛɗ ʀigɦt ɓɛԲѳʀɛ ɦɛʀ ɛyɛร. But ɳѳw รɦɛ ɦɑร ɑ ɱɑtɛ? Raina is the last of the elven race. She is now surrounded by werewolves and vampires. She was selected for being on the council and is sent to often observe packs and vampire covens. She hasn't cut her hair since she had witnessed her parents brutal murder. She was an only child, but her mother was carrying a newborn baby boy before her throat was torn out. She is often lonely because no one can relate to her but she has her guards that are half elves however she makes up for it with her sarcastic attitude. Soon she will discover that she has a werewolf mate, a very powerful one at that, but will be able to find solace after all that's happened? She has not chosen anything yet other then to continue to work for the council until she was kidnaped by a random group of rouge werewolves and blood thirsty coven less vampires. It's been several months since she's been gone she gave up hoping that someone would come to save her until her mate arrives. Will she finally trust him? Will she run away again? Can she learn to trust werewolves again?

Có thể bạn thích?

Take Request _Tiệm Tôm Hùm

Menu đặc biệt của Tiệm Tôm Hùm 🦐

396 2 29
Bí Sử - The Secret History

Bí Sử - The Secret HistoryTác giả/Author: Donna TarttDịch giả/Translator: Cải Quý

32 1 2
[Novel + Art] Săn Chính Phủ

Ở Hoa Kỳ có số lượng tội phạm lớn hàng đầu thế giới, các băng đảng Mafia lần lượt thay nhau thống trị từng bang lớn nhỏ của quốc gia này. Từng thế hệ Mafia rời khỏi cái ghế nắm trùm và tiếp theo lại là hậu bối lên thay, làm New York trở nên rối loạn. Và một tổ chức chống tội phạm đã ra đời, họ chuyên trừ gian diệt ác, diệt tận những thứ rác rưởi trong xã hội với quy mô toàn cầu nhưng họ lại không được chính phủ và FBI coi trọng và xem như một tổ chức chống tội phạm, điều đó khiến người đang nắm đầu tổ chức này tức giận và phần nào muốn diệt tận tất cả những kẻ chống đối. Trong tổ chức, không ai không đồng tính nên điều này được duyệt.Nguồn : Communist_SunflowerKhông collab với bất kỳ ai.

2.3K 14 321
Bao Thanh Thiên version Vongola

Title: Bao Thanh Thiên version Vongola Author: tieuphunhan Nguồn: http://vnsharing.site/forum/showthread.php?t=45200&page=5 Disclaimer: tất cả các nhân vật KHR thuộc về Amano-sensei... Pairing: 8059, 344, 6927, 1827... Tóm lại là lung tung Status: Hoàn thành Genre: action, adventure, humor, fantasy... Rating: R (thì phải) Summary: Phủ Namimori có Tsunayoshi Thiết diện vô tư rõ lung tung Giang hồ hào kiệt hay tàn phá Sáu tên phá hoại ở cận bên Xanxus huynh thân như robot Luss tỷ tỷ bo đì lởm quá Levi-san cầm dù thu sét Squalo-kun tiếng hét siêu phàm Bel hoàng tử chơi dao tối ngày Ngũ quỷ đó kết nghĩa ông - tôi Truyện thất quái ngũ quỷ lan truyền trong dân gian

2.3K 7 200
Ma cà rồng - CHUYỆN CHƯA KỂ

Khi con người lại chính là kẻ đã khiến ma cà rồng trở nên khát máu, giết chết đồng loại và một cuôc trả thù bắt đầu....

128 6 9
[ BBB x MHA ] Ai mới là anh hùng số 1?

Trong 1 lần tình cờ khi cậu quay lại Trái Đất. Cậu vô tình gặp được những siêu anh hùng. Từ đó cậu bắt đầu thích thú với những gì đang diễn ra dưới TĐ.Cùng lúc đó đô đốc Tarung cũng đề nghị boboiboy vào học tại Yuuei (UA),cái này không bắt buộc nên boi có thể từ chối. Nhưng cậu đã đồng ý. Dù học tại đây nhưng boboiboy vẫn làm việc cho TAPOPS. Một anh hùng vũ trụ mang trong mình sức mạnh điều khiển các nguyên tố đã giải cứu nhiều quả cầu năng lượng và những mầm non trẻ tuổi tại Yuuei đang phấn đấu trở thành anh hùng số 1.Giữa những người anh hùng, ai mạnh hơn? Ai xứng đáng với vị trí top 1 hơn? Well...Muốn biết thì phải chờ xem thôi!----------------------------------------------------------------- Khá xàm -- Không biết có hay không -- Cre: Hiruka -Còn gì vào truyện nói tiếp

15.1K 20 1.4K
[Edit] [Văn Hiên][文轩] Gả thay

***Thông tin***Tên gốc: Cậu vợ câm của Lưu TổngTác giả gốc: AnhhThể loại: đam, sủng, cưới trước yêu sau, dịu dàng đáng yêu câm thụ x lạnh lùng ôn nhu công Couple phụ: Mã Gia Kỳ x Đinh Trình Hâm, Nghiêm Hạo Tường x Hạ Tuấn LâmSố chương (truyện gốc): 9 chương + 1 phiên ngoạiSố chương (bản edit): 7 chương + phiên ngoạiTrạng thái: Đã hoàn thànhEditor: Hướng Nhật Quỳ.!Bản edit đã có sự đồng ý từ tác giả!***Nội dung [lấy từ truyện gốc]***Tống Á Hiên - Anh, do bị mẹ ruột của mình ép phải cưới thay em mình nên anh bị gả vào Lưu Gia. Lưu Diệu Văn - Hắn là một tổng tài mang danh là lạnh lùng và khét tiếng nhất đất Thượng Hải này nên ai ai cũng sợ hãi, chưa ai có thể gặp hay nhìn thấy hắn nên cứ nghĩ hắn là một người già nua xấu xí, nhưng đâu ai ngờ rằng Hắn vậy mà lại là một người đặc biệt ôn nhu với vợ của mình. ***Lời nhắn nhủ từ editor***Edit chỉ nhằm mục đích thỏa mãn sở thích cá nhân.Cảm phiền mọi người không chuyển ver, không rinh về nhà dưới mọi hình thức mà chưa có sự đồng ý của editor.!!! Bản edit chỉ dựa trên cốt truyện của truyện gốc, 1 số lời thoại có thể bị thay đổi.Link truyện gốc: https://www.wattpad.com/story/269377463-v%C4%83n-hi%C3%AAn-s%E1%BB%A7ng-c%E1%BA%ADu-v%E1%BB%A3-c%C3%A2m-c%E1%BB%A7a-l%C6%B0u-t%E1%BB%95ng

2.6K 9 104 Full
Bí kíp luyện ... ngôn tình^^

Đây là một tập truyện tổng hợp những quyển ngôn tình mà mình đã đọc. Trong đó sẽ có cả những lời cảm nhận của mình về cuốn sách đó.

371 6 19
(RonHar/Ronarry) Break up

Ron đã quá mệt mỏi với em, nên đã quyết định chia tay.Warning:OOC, lệch nguyên tác

36 1 3 Full
gyujin | Secretly dating

Hẹn hò bí mật có gì vui?| writen by Lam | - • requested by @archerriesly

2K 2 232 Full