Sát Thủ Thiên Tài

Sát Thủ Thiên Tài

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Một mối thù... không thể xóa bỏ.
Một cái chết... không thể quên đi.

Cô, là thiên thần chứa đầy sự tổn thương mạnh mẽ.
Anh, là thiên tài tràn ngập sự cặn kẽ trong tim.

Cô sẽ giả vờ yêu anh như mây đang vờn gió.
Nhưng, giả vờ mãi chỉ nên là giả vờ.

Cô và anh, ngay từ đầu đã là không thể.
Biết rõ là không thể... tại sao vẫn bắt đầu?


Gió thổi, lá sẽ bay.
Gió ngừng thổi, lá có thể quay về miền đất cũ?

Truyện TOP

Em bé đáng yêu mềm mại gả cho tổng tài nóng nảy [ Trùng sinh ]

lãnh khốc không kiên nhẫn sau thật thơm công × nhuyễn manh ngu ngốc đáng thương thụ# lão bà thật thơm## ly hôn là không có khả năng ly hôn, chết cũng không rời #
BibleBuild | Huyết lệ

Huyết lệ - máu hoà trong nước mắt. "Huyết lệ" là sự khởi đầu cho hành trình đầy gian truân của Bible - người thầy pháp với nhiều bí ẩn cùng Build - con chiên ngoan đạo của Chúa. Họ sẽ phải song hành như thế nào? Thấu hiểu ra sao để tránh khỏi những hiểm nguy dọc theo con đường chính nghĩa.
Tin Tức Tố Biến Dị

Thể loại: võng du, ABO, hài, cao lãnh phúc hắc ôn nhu đại thần công x ngạo kiều tạc mao đại thần thụ, ngọt, HEEditor: theredivyBeta: VjeaxTình trạng của truyện: Hoàn [64 chương + 4PN]ABO + võng duMiếng bánh ngọt~Là một Omega, tin tức tố của Việt Nhiên biến dị.Tóm tắt của editor:Vì tin tức tố bị biến dị, nên một bạn Omega cần thiết làm gì đó để giải toả và chuyển sự tập trung vào vấn đề khác. Chính vì thế, bạn quyết định chơi trò chơi cũ hồi đó cậu đã từng chơi, trò mà hồi đó cậu đã xoá vì phụ huynh muốn cậu tập trung học hành.Sau khi vào game thì bị cuốn vào âm mưu của ông anh họ, rồi cũng gặp được lão công... Sau đó bạn Omega liền quậy tung cả trò du hiệp!Vấn đề về tin tức tố của bạn Omega cũng sẽ được giải quyết tốt đẹp.
[ HOÀN Đam mỹ ] SAU KHI LIÊN HÔN CÙNG ĐẠI LÃO

VĂN ÁNSAU KHI CÙNG ĐẠI LÃO LIÊN HÔN Tác giả: La Bặc Hoa Thỏ TửTag: Hào môn thế gia Ngọt vănTình trạng bản gốc : 81 chương đã hoànEdit: Mới nhảy thôi😊 Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: An Nhất - Hoắc Bắc Hành ┃ vai phụ: nhiều la liệt Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hào môn thế gia , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Đô thị tình duyên , Duyên trời tác hợp , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 , Chủ thụHai nhà Hoắc An truyền ra tin tức liên hôn dư luận được một phen dậy sóng. Có nơi đồn Hoắc Bắc Hoành là tâm tình bất định có khuynh hướng biến thái cùng đam mê đặc thù. Có người nói nếu An Nhất kết hôn thì liền chờ bị chơi đùa chết, cũng có người cảm thán rằng An Nhất thật can đảm cái gì cũng không sợ.
Hoa Tàn Hoa Khai

Editor: RaphThể loại: đam mỹ, 1×1, cổ trang, cung đình, đế vương công x con tướng quân thụ, sinh tử văn, ngược tâm ngược thân , HE. Câu chuyện kể về anh và em nhưng hai người lại là đôi oan gia. Anh là hoàng thượng địch quốc, em là con trai của tướng quân. Anh là kẻ thù giết cả gia đình em, em là con trai kẻ giết ca ca yêu quý của anh
[T1] Gangster paradise.

tác giả: bánh bí ngô.ooc.các tình tiết không có thật. tuyệt đối không tin vào những gì được viết ra.
[Allisagi/bluelock] Cuộc sống Mới Của Kẻ Đã Chết

Thế giới song song với Trái Đất hiện tại, một cậu bé chết trong một vụ tai nạn và đến chuyển sinh đến đó với thân xác 15t của mình,cậu sẽ sống sót và hạnh phúc như thế nào? Cuộc sống của cậu sẽ ra sao ? Hãy vô truyện để biết. Kết thì có thể là : OE hoặc SE,nhưng tôi vẫn ưu tiên HE ^^ nha, truyện có lẽ có h+ :> Đăng tải:26/8/2023 Hoàn thành:?/??/????=)
[ʀʜʏᴄᴀᴘ] 𝐌𝐲𝐭𝐡𝐢𝐜𝐚𝐥

"Tao cho mày cơ hội cuối mày có yêu tao không?? -Đương nhiên là yêu rồi, ngu mới không yêu á''

Có thể bạn thích?

[CHANBIG] Thiên mệnh

Thể loại : BLVì vô tình lót hố chiếc otp bất ổn nên tui quyết định tự tạo ke để hít

458 2 47
Vườn Trường Bạo Quân

Tác giả: Hương Phẩm Tử HồThể loại: hiện đại đô thị, bá đạo cường công x ngu ngơ thụ, HE, 1×1

28.9K 1 444
Hạnh Phúc Ma Thuật

Sau cơn mưa ngâu bất ngờ, Ngọc Mỹ bước đến cạnh Duy Dương. "Ngọc Mỹ, tôi yêu em, tôi thật sự yêu em." đó là lần đầu tiên Duy Dương thổ lộ tình cảm của mình cho Ngọc Mỹ biết. Ngay khoảnh khắc đó, những tia nắng bắt đầu ló dạng sau áng cầu vồng bảy sắc.

95 1 4
Suỵt ! I love You ( Lynh )

My Fic : Suỵt ! I love You ( Lynh )Author : LynhCategory : tình cảm…Rating : tất cả mọi người.Statut : on – goingWarning : khôngnguon: ZF...

2.1K 4 12
Ngốc Ngốc Đáng Yêu

- bib lẹ lên dậy đi chở biu biu đi chơi hôm qua đã hứa rồi mà . - rồi rồi có ai thất hứa với em đâu.vì một tai nạn đã khiến cậu vốn từ một thanh niên ở tuổi 19 nhưng lại sống với suy nghĩ của một đứa trẻ lên 5. Còn anh là một thiếu gia lạnh lùng khó gần, nhưng vì hôn ước cả 2 gia đình đã gắn kết cậu và anh lại với nhau. Và chuyện sẽ ra sao khi anh và cậu về chung một nhà ??

93 3 13
[Biblebuild] con rối

Giá như bố mẹ yêu con giá như bố mẹ ko làm những điều sai trái, và giá như anh thật sự yêu em...

18 1 4
Stories... BibleBuild

Những mẫu chuyện vụn vặt đến từ niềm cảm hứng ngẫu nhiên, từ nỗi nhớ sự tái hợp da diết, thôi thúc sự chờ đợi này sẽ không phí hoài, phía trước chính là ánh sáng...

78 3 17
[Tống] Dị năng lực tên là Thế Giới Văn Học-Tạ Chỉ

Trung Nguyên tiểu tuyết mỗi ngày đều vội vàng đọc sách, bối thư, làm bài thi. Sau đó bị bài thi ngược đến gan đau.Ai kêu nàng dị năng lực nơi phát ra hậu thế giới văn hào tay cự phách.Tỷ như:Tolstoy: Chiến tranh và hoà bìnhLý Bạch: Ta bổn sở cuồng nhânAgatha • Christy: Ngọt ngào chi tửHugo: Bi thảm thế giớiShakespeare: Giai đại buồn vui......Chỉ có đương nàng về mỗ vị văn hào văn học bài thi đạt được đạt tiêu chuẩn, mới có thể giải khóa nên danh văn hào dị năng lực. Đạt được càng cao, giải khóa trình độ càng cao.Vì càng tốt nắm giữ dị năng lực, vận mệnh an bài nàng đi một thế giới khác học tập văn hào nhóm làm cùng với thế giới văn học sử.

381 3 9 Full
[VegasPete] I'm Back

Kiếp trước em vì yêu hắn mà nguyện làm tất cả vì hắn,mong 1 ngày hắn đáp lại tình cảm này của em nhưng hắn lại vì Tawan mà nhẫn tâm bỏ mặc em bị xâm hại cho đến c.hết nên kiếp này em quyết tâm trả thù tất cả những gì hắn đã gây ra cho em.Lưu ý! Đây là một bộ fic dưới sự tưởng tượng của Au không liên quan đến mạch truyện chính của truyện, nếu ai không thích vui lòng lướt qua không cmt tiêu cực vì Au là người mong manh dễ tổn thw :))

416 6 34
Em bé đáng yêu mềm mại gả cho tổng tài nóng nảy [ Trùng sinh ]

lãnh khốc không kiên nhẫn sau thật thơm công × nhuyễn manh ngu ngốc đáng thương thụ# lão bà thật thơm## ly hôn là không có khả năng ly hôn, chết cũng không rời #

711K 111 53.1K