[SoonHoon][Longfic] Chú chim trong lồng.

[SoonHoon][Longfic] Chú chim trong lồng.

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
" Khi hoàng hôn buông xuống, che lấp đi ánh sáng yếu ớt duy nhất còn sót lại, nên bỏ chạy hay phó mặc số phận đây? "

Một ngôi làng nhỏ khuất sau ngọn núi, nơi bị che phủ bởi những tán lá cây loà xoà. Nếu đi ngang qua, hẳn bạn sẽ chẳng thấy lạ gì với những tiếng cười giòn tan của trẻ con trong làng. Nhưng nếu tò mò đặt chân vào làng rồi, thì bạn còn 10 giây để chạy thoát trước khi " lũ trẻ " bắt được bạn. Còn khi đã bị bắt, tôi chỉ có thể chúc bạn may mắn mà vượt qua được trò chơi này thôi.

"Kagome Kagome, hỡi chú chim trong lồng.
Khi nào thì chú sẽ thoát khỏi lồng giam?
Vào buổi bình minh và lúc tối trời.
Cả sếu và rùa đều trượt ngã.
Ai sẽ là người đứng ngay sau chú?"

Truyện TOP

Liệu Anh Có Yêu Tôi

Trần Văn Chu đã gặp một người con trai tên Thất An Minh trong ngôi trường này, một con người giống với người mà Văn Chu yêu rất nhiều, Văn Chu đã xem An Minh như người đó mà đối xử...... Sau khi An Minh biết được sự thật lại không muốn tiếp tục với Văn Chu. LIỀN bị Văn Chu uy hiếp, cậu chỉ còn cách miễn cưỡng ở lại bên hắn, mặc hắn đùa giỡn thân thể. Cái tình yêu này, có thể có tương lai, có thể có hi vọng không? Vòng xoáy cuộc đời và thời gian sẽ trả lời tất cả.Thể loại: 1x1, cường cường, H 16+Là ĐAM MỸ NHÉ. Cân nhắc trước khi đọcHE *tớ viết truyện chả bao giờ SE nổi*
Hôm nay nhân cách chính vẫn giám sát bọn tôi

Tác giả: Cổ Mặc MặcThể loại: Hào môn thế gia, tam giáo cửu lưu, 1x1, hồi hộp kịch tính, mỹ nhân công, đa nhân cách bệnh nhân công x bác sĩ thực tập thụ, hiện đại.Edit: Tiểu A.Tình trạng bản gốc: 93 chương#Lưu ý:1, Trong quá trình edit tất nhiên vẫn còn sạn, mình hoan nghênh các bạn tìm ra và để lại comment cho mình, mình sẽ sửa lại một thể khi tìm được beta hoặc khi có thời gian.2, Mình dựa vào công cụ dịch là chủ yếu nên độ chính xác sẽ không cao nhưng mình sẽ cố đi theo nguyên tác nhiều nhất có thể.3, Truyện chưa xin per, nên làm ơn đừng mang đi đâu đó khác vì mục đích thương mại. Muốn Reup phiền báo mình một tiếng.4, Những kiến thức y khoa trong bài không hoàn toàn là đúng, tất cả đều là mình tham khảo từ google nên nếu ai phát hiện mình sai sót ở đâu xin vui lòng comment cho mình nhé. 5, Hoan nghênh nhảy hố.
[ asoMU] [ KR - One ] WHY?

Who I'm ?Where are my ?Tôi ngã từ vực sâu,Tôi rơi xuống bầu trời ,Tâm trí tôi thức tỉnh,Đôi cánh tôi dang rộng.Tất cả là mộng ảo,Đôi cánh đã đi đâu.Tôi như kẻ sắp chết,Chết trong tâm trí mình .Làm ơn đừng đánh thứcMột kẻ trong mộng tỉnh.Sự tồn tại mông lung, Tôi như con rối tơ lòng.
(Editing) Ngọc Đại Pháp Truyền Kỳ

*Đang trong quá trình edit lại nên nhiều đoạn cốt truyện bị lệch* Vì cái kết phần 4 khá chán nên mình tự nghĩ ra và viết những diễn biến sau cái kết đó...Tóm tắt: Hồng Miêu thiếu hiệp không may gặp nạn, trí nhớ không cánh mà bay. Nghe đâu Ngọc Đại Pháp có thể khôi phục trí nhớ, bảy vị anh hào gian nan vượt xa đến Lục Vân Tiên - nơi thân chủ Ngọc Đại Pháp ngự trị. Tưởng chừng thuận lợi nhưng lại gặp họa, Hồng Miêu chỉ có được một phần nhỏ ký ức, Ngọc Đại Pháp thì phân tán tứ phương. Thất hiệp đành phiêu du khắp sơn lâm truy tìm mảnh ngọc.
HOWL OF THE MOONLIGHT

ĐỌC RỒI BIẾT
Violet's Artbook

Cre ảnh bìa: by meĐây là một số pic tôi vẽ trong lúc rãnh, có thể kèm theo một số câu truyện ngắn mà đa số chúng đều rất vô tri :DTranh là của tôi nên nếu mọi người muốn đem đi đâu thì phải hỏi tôi.Cảm ơn vì đã đọc!
NÀNG DÂU THÕA THÂN

Sẵn bộ trước mình reup rồi chỉnh sửa chút xíu là bố chồng con dâu miền Bắc. Nay mình viết thêm 1 bộ ba chồng con dâu miền Nam mà cụ thể là miền Tây cho đủ Bắc Nam luôn. Mà lỡ có hay thì mấy bạn ủng hộ mình nha.Mà xin nói luôn là mình viết Bắc Nam được thôi chớ không viết Trung đâu tại mấy từ ngữ của miền Trung khó lắm mình không học theo được.Cảm ơn mấy bạn ủng hộ mình nhoa
Trở lại Hoang Thôn - Sái Tuấn (full)

Tiểu thuyết kinh dịTác giả: Sái Tuấn

Có thể bạn thích?

[MY] KHÔNG TƯỞNG

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, nhiều cp, đoản, hài hước.Tình trạng: on-goingVăn án 1:Sm, np, h văn, sinh tử,.... No no no....Không có gì để miêu tả cả, đây chỉ đơn thuần là một thế giới (sở thú ) "Không Tưởng" kể về cuộc sống "tình thú" giữa các vị đại Boss và các tiểu thụ của mình.Văn án 2:Vâng, đây là một trại tâm thần đa năng với các bác sĩ và bệnh nhân đều mắc bệnh trung nhị và xà tinh.............Hồ ly ngàn năm: khụ khụ...Má mì:.....Má mì: Bộ tui lại làm "ngài" phật lòng gì à _^_.Hồ ly ngàn năm: =-=...Má mì: _□_|||Má mì: Cmn đêm qua lại ko "ăn" đc nữa chứ gì!!!P/s: Đây bộ truyện đầu tay của mình mong các bạn ủng hộ. Truyện này đc hợp từ nhiều đoản ngắn nhưng có liên quan lại với nhau để tạo nên một "không tưởng" logic.

6 2 0
VỞ KỊCH CUỐI//RYEJI (MAMA 2021 )

Fact : hiện tại bạn đang ở 2021 Vở kịch đã sắp kết thúc, con mòi tiếp theo là?

373 5 65
Allisagi|Blue lock - The misfortune

..Cảnh báo:OOC , blood..Cường thụ.Isagi có 1 tuổi thơ dữ dội cùng với đám bạn của mình nhưng khi lớn lên thì mỗi lúc xa cách,mọi người thì đường ai nấy đi khiến cậu rất cô đơn nhưng vài năm sau gặp lại cậu còn chẳng thể nhớ ra họ là ai..Tạm drop

1.9K 3 174
Tình yêu tuổi học trò

Bạn biết yêu từ năm lớp mấy?Câu chuyện này kể về cô gái biết yêu từ năm lớp 2 và chuyện gì sẽ xảy ra.

64 2 6
Chủ Tịch Bắt Vợ Về Nhà

Cập nhật vào thứ 7 hàng tuần.Nam chính: Lục Đình PhongNữ chính: Mặc Như Lam_________Tác giả: Cao Tung TungTruyện có yếu tố [H+]Thể loại: Sủng, Ngọt, 18+, Truy thê , Ngược._________Lục Đình Phong không sợ trời, không sợ đất, chỉ sợ mất đi người con gái anh yêu nhất bỏ anh.Người anh bảo vệ là cô, người anh yêu là cô, người anh sợ mất nhất là cô, người anh muốn là cô. Và hơn thế nữa anh sợ cô sẽ rời xa mình sợ cô biết được bí mật mà mình đang che giấu.Nếu mất cô anh không biết mình sẽ ra sao nữa, nếu mất cô anh không biết mình sẽ làm gì nữa.Cô, vợ anh: Mặc Như Lam sẽ không bao giờ được rời khỏi Lục Đình Phong anh!!!

31.4K 20 494
Mạt Thế Chi Trọng Khải Nông Trường - Nguyên Phi Tây Phong Tiếu

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, mạt thế, 1v1, tùy thân không gian, dị năng, nữ cường, hoàn.Sơ lược :Trở về mạt thế phía trước, Biên Trường Hi có tam hận.Một hận thức người không rõ, bị người bên gối đoạt đi vòng ngọc nông trường phản bội dẫn tới chết.Nhị hận tu luyện không kế, dị năng không cường chỉ có thể mặc cho người khi dễ tính kế.Tam hận trời cao trêu đùa, vướng bận nhân không tại bên người, tại bên người lại không dám tới gần.Đời này, nàng chỉ tin chính mình, gân gà da mỏng mộc hệ cũng muốn ma ra đoạt mệnh lợi nhận.Tra nam ác nữ, không có ta làm đá kê chân nhìn các ngươi có kết quả gì tốt!Chỉ là, khoái ý hận thù gió nổi mây phun phía dưới, thế giới này như thế hoang vu tàn nhẫn, nàng có thể cùng ai gắn bó?

74.6K 11 722 Full
| Bạo Phong Châu Vũ | Chuyện phân chia kí túc xá

Author: 虞归晚-Editor: chan_Link gốc: https://yuguiwannnn.lofter.com/post/4bca23e0_1cc107efcLink wordpress: https://weareagoodmix.wordpress.com/2021/05/11/bao-phong-chau-vu-cau-chuyen-nho-khi-phan-chia-ki-tuc-xa/Edit đúng 70-80%.BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ! KHÔNG BƯNG CON ĐI NƠI KHÁC!!TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC POST TẠI WATTPAD VÀ WORDPRESS CỦA MÌNH!

1.5K 1 133 Full
[K] Có liên quan đến hạnh phúc (MikoTotsu)

Tác giả: 6 Tử (6子)Dịch: QT, GoogleEditor: Phong LinhWarning: đây là đam mỹ, nghĩa là truyện nam x nam, ai không thích thì cứ kích dấu X rồi rút lui dùm.----Note:Hiện đang trong tình trạng không có máy tính, e xin tạm ngừng bộ này, khi nào có máy e sẽ làm tiếpAi hứng, muốn làm tiếp thì làm trước đi

392 2 11