Ta sinh ra có phải dành cho nhau

Ta sinh ra có phải dành cho nhau

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Câu chuyện đam mỹ ở thời học sinh cấp 3 . Về tình yêu đam mỹ của Hoàng và Duy. Lần đầu ghi truyện nên có gì thì góp ý giúp mình nha 😜! Thanks vì đã đọc ^^

Truyện TOP

Nhà Thôi Miên Dâm Dục

Đọc trọn bộ tại đây https://truyenkkz.com/truyen/nha-thoi-mien-dam-duc/
Em bé đáng yêu mềm mại gả cho tổng tài nóng nảy [ Trùng sinh ]

lãnh khốc không kiên nhẫn sau thật thơm công × nhuyễn manh ngu ngốc đáng thương thụ# lão bà thật thơm## ly hôn là không có khả năng ly hôn, chết cũng không rời #
BibleBuild | Huyết lệ

Huyết lệ - máu hoà trong nước mắt. "Huyết lệ" là sự khởi đầu cho hành trình đầy gian truân của Bible - người thầy pháp với nhiều bí ẩn cùng Build - con chiên ngoan đạo của Chúa. Họ sẽ phải song hành như thế nào? Thấu hiểu ra sao để tránh khỏi những hiểm nguy dọc theo con đường chính nghĩa.
Tin Tức Tố Biến Dị

Thể loại: võng du, ABO, hài, cao lãnh phúc hắc ôn nhu đại thần công x ngạo kiều tạc mao đại thần thụ, ngọt, HEEditor: theredivyBeta: VjeaxTình trạng của truyện: Hoàn [64 chương + 4PN]ABO + võng duMiếng bánh ngọt~Là một Omega, tin tức tố của Việt Nhiên biến dị.Tóm tắt của editor:Vì tin tức tố bị biến dị, nên một bạn Omega cần thiết làm gì đó để giải toả và chuyển sự tập trung vào vấn đề khác. Chính vì thế, bạn quyết định chơi trò chơi cũ hồi đó cậu đã từng chơi, trò mà hồi đó cậu đã xoá vì phụ huynh muốn cậu tập trung học hành.Sau khi vào game thì bị cuốn vào âm mưu của ông anh họ, rồi cũng gặp được lão công... Sau đó bạn Omega liền quậy tung cả trò du hiệp!Vấn đề về tin tức tố của bạn Omega cũng sẽ được giải quyết tốt đẹp.
[ HOÀN Đam mỹ ] SAU KHI LIÊN HÔN CÙNG ĐẠI LÃO

VĂN ÁNSAU KHI CÙNG ĐẠI LÃO LIÊN HÔN Tác giả: La Bặc Hoa Thỏ TửTag: Hào môn thế gia Ngọt vănTình trạng bản gốc : 81 chương đã hoànEdit: Mới nhảy thôi😊 Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: An Nhất - Hoắc Bắc Hành ┃ vai phụ: nhiều la liệt Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hào môn thế gia , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Đô thị tình duyên , Duyên trời tác hợp , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 , Chủ thụHai nhà Hoắc An truyền ra tin tức liên hôn dư luận được một phen dậy sóng. Có nơi đồn Hoắc Bắc Hoành là tâm tình bất định có khuynh hướng biến thái cùng đam mê đặc thù. Có người nói nếu An Nhất kết hôn thì liền chờ bị chơi đùa chết, cũng có người cảm thán rằng An Nhất thật can đảm cái gì cũng không sợ.
Hoa Tàn Hoa Khai

Editor: RaphThể loại: đam mỹ, 1×1, cổ trang, cung đình, đế vương công x con tướng quân thụ, sinh tử văn, ngược tâm ngược thân , HE. Câu chuyện kể về anh và em nhưng hai người lại là đôi oan gia. Anh là hoàng thượng địch quốc, em là con trai của tướng quân. Anh là kẻ thù giết cả gia đình em, em là con trai kẻ giết ca ca yêu quý của anh
[T1] Gangster paradise.

tác giả: bánh bí ngô.ooc.các tình tiết không có thật. tuyệt đối không tin vào những gì được viết ra.
[Allisagi/bluelock] Cuộc sống Mới Của Kẻ Đã Chết

Thế giới song song với Trái Đất hiện tại, một cậu bé chết trong một vụ tai nạn và đến chuyển sinh đến đó với thân xác 15t của mình,cậu sẽ sống sót và hạnh phúc như thế nào? Cuộc sống của cậu sẽ ra sao ? Hãy vô truyện để biết. Kết thì có thể là : OE hoặc SE,nhưng tôi vẫn ưu tiên HE ^^ nha, truyện có lẽ có h+ :> Đăng tải:26/8/2023 Hoàn thành:?/??/????=)

Có thể bạn thích?

Đi tìm

Pollo - Một chú mèo con đáng yêu, tinh nghịch bị bỏ rơi trước nhà Tuyết Anh. Tuyết Anh là một bạn nhỏ rất yêu thương động vật nhưng ba mẹ không cho nuôi, vì thương chú mèo nhỏ tội nghiệp đang nằm im trong chiếc thùng, cô bé đã giấu ba mẹ để bạn mèo trong nhà kho phía sau vườn.Tuyết Anh là một cô bé hồn nhiên, trong sáng và rất vui tươi. Cô có hai người bạn thân nhất với mình từ hồi còn học tiểu học là Quốc Huy và Thu Quỳnh. Hàng ngày, sau khi tan học, cô bé thường đi chơi với bạn bè, đi tới những quán cà phê thú cưng để chơi với các bạn cún, bạn mèo, nhưng từ ngày cô nhận nuôi Pollo thì tính cách của cô lại có chút thay đổi. Cô bỏ hết mọi thú vui xung quanh để về nhà thật nhanh và chơi với chú mèo con Pollo. Vì không có nhiều tiền mua sữa cho bé mèo, Tuyết Anh phải nhịn ăn sáng, đôi khi là đi ship hàng giúp chị gái và tích cực phụ giúp bố mẹ công việc nhà (nhổ cỏ, lau nhà, quét sân, giặt giũ,...) để được mẹ cho thêm tiền tiêu vặt.Một ngày nọ, Tuyết Anh xuống nhà kho thì không thấy chú mèo nhỏ đâu, vì lo sợ Pollo gặp nguy hiểm, cô bé cùng các bạn đã lập ra kế hoạch "ĐI TÌM POLLO". Câu chuyện bắt đầu từ đây...

7 1 0
[BibleBuild] Dư Luận

⚠️Fic không có thật và không đem fic ra áp đặt cho đời thật⚠️Fic kể về Bible Wichapas kiệm lời cảm nắng mèo nhỏ hay nói Build Jakapan ❤️‍🔥Chúc mấy chị đọc fic dui dẻ kkk 💙

86 1 15 Full
Bạn Cùng Bàn Của Tôi Hình Như Không Được Thân Thiện Cho Lắm

Tên truyện: Bạn cùng bàn của tôi hình như không được thân thiện cho lắm.Tác giả: Ngó Sen Xanh.Giới thiệu truyện:Nguyễn Kiệt Nam x Phạm Phú Quý. Nữ sinh lạnh lùng x Nam khôi nhiều chuyện.Gần đến ngày thi cuối kỳ, bỗng nhiên Quý ghé sát vào tai Nam hỏi nhỏ."Cậu có muốn được hạng nhất không?" Nếu như cô muốn, cậu sẽ dạy kèm cô để cô có thể từ hạng hai đánh bại cậu và đạt được hạng nhất.Nhưng Quý không thể ngờ được Nam lại thản nhiên đáp lại cậu như này:"Hạng nhất để làm gì? Đúng là ngày xưa tớ thích thật nhưng sau dần mới nhận ra, hạng nhất có hay không không quan trọng, lúc đói cũng chẳng thể móc nó ra để ăn được."Quý: "A ha ha ha." ^^Trời ơi, ghệ ai lại đáng yêu thế này?_____*Lưu ý: Những nhân vật, sự kiện, địa danh,... xuất hiện ở trong truyện đều là hư cấu và là sự tưởng tượng của tác giả, không liên quan đến bất cứ cá nhân, tập thể hay một quốc gia nào.Vui lòng không re-up, chuyển ver, đạo nhái,... dưới mọi hình thức.

4.8K 56 408
[BH][Hoàn] Trụy Tinh | Lại Diệp

Tác phẩm: Trụy TinhTác giả: Lại DiệpTác phẩm loại hình: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuTác phẩm thị giác: Chủ thụTác phẩm phong cách: Chính kịchTác phẩm tiến độ: Hoàn tất (190 chương)Số lượng từ toàn văn: 611486 chữTác phẩm tích phân: 101,813,376Nội dung nhãn mác: Niên hạ giả tưởng ma huyễn đô thị tình duyên tình hữu độc chungTìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Chử Tố Tố, Hàn Tuyền ┃ nhân vật phụ: Các mỹ nữ ┃ cái khác: Bản tiếp theo 《 một quyển O công A thụ bách hợp văn 》 cầu cất giữ =3=Raw: novelid=2636244(03/01/2022 - 19/01/2023)

4.2K 14 117 Full
moonsun ✦ Princess and the Dragon

𝐬𝐨𝐥𝐚𝐫, 𝐦𝐨𝐨𝐧𝐛𝐲𝐮𝐥Mọi người không thích ta, vì ta có một khuôn mặt tròn và mái tóc đen @diprestcoups@keirouranos

188 1 39 Full
vsoo | chú và tôi

ngày được ở bên chú, là ngày hạnh phúc nhấtcover by @cheese_947

473 3 117
[MARKHYUCK] CHẠY TRỜI KHÔNG KHỎI NẮNG

Donghyuck bực tức cúp máy, sau khi lặn biệt tâm mất tích mấy năm tưởng tên đó chết luôn rồi chứ, còn quay về làm gì, chắc ở nước ngoài ít mối nên quay về kiếm mấy em trong nước ngốc nghếch ngây thơ để tráp chớ gì, chết tiệt lại nhớ tới hắn.

1.1K 3 130
[yumihisu] it's been a long time coming.

ý mỹ & kiêu trà.tổng hợp những thứ linh tinh mình nghĩ ra và (bằng một cách kỳ diệu nào đó) đã hoàn thành. fanfic, thư, thơ, songfic,...cảm ơn taylor swift vì đã tạo ra timeless, back to december, the great war,.. vì chính chúng đã góp phần tạo nên tác phẩm này.cảm ơn bích, HRR và nhiều người khác đã ủng hộ mình viết cho hai đứa.17/1/2024.

14 3 0
[BibleBuild_Fanfic] Cẩm Tú Cầu Màu ĐỎ

Liên tiếp các vụ án mạng xảy ra với một phương thức giống nhau trong một thời gian ngắn, Bible và đội trọng án số 1 được phân công tìm ra kẻ thủ ác. Cũng nhờ vậy Bible gặp được Build, một giảng viên, tiến sĩ; bác sĩ chuyên ngành tâm lý học. Họ hợp tác để cùng nhau tìm ra chân tướng sự việc. Khi ở cùng nhau họ trải qua tất cả cung bậc cảm xúc để cuối cùng sẽ có một đáp án mà mọi người đang tìm kiếm hay không?

65 2 3