TEXT || TAEKOOK || Tình đầu là anh trai!

TEXT || TAEKOOK || Tình đầu là anh trai!

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Thông tin giả, ảnh giả, chỉ có tình yêu là thật!


"Bây giờ mày có về nhà không?"


"Gọi một tiếng chồng thì may ra anh sẽ suy nghĩ lại"


"Ba mẹ, con yêu anh hai"

Thể loại: Texting

couple phụ: sin, hopemin

Start: 19/02/2019 - End: 18/02/2020

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 19:47 02-06-2022

Truyện TOP

Tục Minh Hôn [Kainess]

đọc đi gòi biết
[BL - Novel] Bữa tối dưới ánh nến của kẻ sát nhân Lewellyn

살인마 르웰린 씨의 낭만적인 정찬Tác giả: Sumnagi.Họa sĩ: Mukbu.Thể loại: 18+, Kinh dị/Bí ẩn, Tâm lý, Lịch sử, Lãng mạn, Boy love, Ngược, HESố chương: 3 quyểnTags: Chuyển thể Manhwa (đã hoàn). Bot nhà văn đẹp trai. Top bám người. Tình yêu ám ảnh. Tình yêu bền bỉ. Yêu từ cái nhìn đầu tiên. Yandere. Ẩn danh tính thực. Nhân vật chính đáng thương. Quá khứ bi thảm. Chiếm hữu. Sát nhân. Giết người hàng loạt. Kẻ bám đuôi.Trans: Hahan98 (6/10/2022 - Tóm tắt: Shavonne là một nhà văn ma nghèo đói, sống trong căn hộ lụp xụp trên khu phố ổ chuột. Anh ấy cô đơn vì là trẻ mồ côi và gần đây đã chia tay với bạn trai. Giờ anh chỉ có một người bạn duy nhất, bác sĩ Fawkes. Một ngày nọ, những mảnh giấy nhớ kỳ lạ bắt đầu dán trên cửa nhà Shavonne, nơi anh lo lắng về việc sống sót mỗi ngày. Trước khi anh có thể khám phá ra bí ẩn đằng sau đó, anh đã bắt gặp một người đàn ông ngày ngày ngồi bóc hành tây ở cầu thang trước nhà mình. Lewellyn trẻ trung, đẹp trai nhưng hơi lập dị. Sau khi phải nghe cậu ta chào hỏi mỗi ngày bằng đủ mọi loại ngôn ngữ, Shavonne đã tặng cậu những cây nến thơm để khử bớt mùi hành. Lewellyn mời anh đến nhà ăn tối để cảm ơn và đó là lúc Shavonne kinh hoàng phát hiện ra một thi thể trong phòng ngủ của cậu... Liệu những vụ giết người hàng loạt đang gây chấn động trên phố Ira, kẻ bám đuôi bí ẩn và gã thanh niên bóc hành này có liên quan gì đến nhau?Lưu ý: Cuốn tiểu thuyết này có nhiều câu lặp lại bất thường và đó là cách hành văn của tác giả.Đây là cuốn tiểu thuyết yêu thích nhất của mình. Bản dịc
Đặt cược với trai đểu

Thế giới bây giờ đi ba bước đã gặp ngay trai đểu. Đi mười bước không chú ý là sập luôn vào bẫy. I. "Cho nên mẹ mới dặn, ra đường cẩn thận với con trai.""Dạ."Ly gật đầu nhỏ nhẹ. Mẹ dặn con gái ra đường cẩn thận trước sau, coi chừng bị trai dụ, chứ mẹ không dặn con gái đừng đi dụ trai. Nên nếu có thêm trái tim nào tan vỡ vì bị Ly phũ phàng thì cũng không trách Ly được. II."Trapboi là gì? Giống f***boy hả?""Nấu nầu, là loại như mày, gạ con gái nhà người ta cho đã rồi bỏ của chạy lấy người.""Tao có làm gì, tao vô tội. Mẹ tao dặn, ra đường phải ga lăng với con gái, gái nó thích sao trách tao. Mẹ tao dặn vậy mà."III.Dựa trên một câu chuyện có thật về một bạn nam và một bạn nữ. Truyện đã biến tấu ít nhiều, mọi sự trùng hợp đều là ngẫu nhiên, hoặc không :)))Warning:1. Truyện không theo một lẽ thường nào hết nên cần 'open mindset' trong lúc đọc.2. Chống chỉ định con nít, người già và những người ghét trụy lạc.3. Truyện mang tính mỳ ăn liền.4. Truyện basic (cơ bản) nhưng không 'classic' (cổ điển).5. Viết truyện không viết văn, không có nhiều yếu tố giáo dục trong truyện.6. Truyện là truyện nên khó tránh ảo lòi nhiều chỗ, độc giả chú ý không làm theo.7. Có chi tiết bạo lực, vị thành niên hút thuốc, uống rượu, nghiện ngập,... Cân nhắc kĩ trước khi xem cũng như không nên làm theo khi chưa đủ 18 tuổi.Ngày đăng chương đầu tiên: 27/09/2021
[ĐM Editing] Có lẽ tôi không còn là người nữa

Tên truyện: Có lẽ tôi không còn là người nữaTác giả: Thương Hải Do LamEditor: Bloody221166Tình trạng: Raw (Hoàn 168c) Edit (Chưa hoàn)Bản edit chỉ đáp ứng được 70-80% so với bản gốc, sẽ cố gắng đáp ứng đầy đủ về nội dung.Truyện edit chưa được sự cho phép của tác giả, không REUP, không chuyển ver.
[KOOKMIN][Truyện Dài Tập] THÙ HẬN HOÁ TÌNH YÊU

Tác giả : LinhNội dung : Ngược , H nhẹ , HE»»» Tác phẩm được Linh nặn óc suy nghĩ chứ không copy , edit của ai cảNhân vật : Jeon Jungkook , Park Jimin cùng một số diễn viên khác trong nhà BangTanXoay quanh cuộc sống lênh đênh đau khổ của cậu nhóc Jimin . Luôn bị hành hạ và chà đạp bởi tên Jeon tổng xấu xa . Khi đã chạm đến sự đau khổ tột cùng thì lòng thù hận của cậu dâng trào và quyết tâm tiệu diệt kẻ đã vấy bẩn mình bao lâu nay ... nhưng ...có lẽ thứ gọi là tình yêu và định mệnh đã khiến cậu thay lòng mà yêu chính kẻ thù của mình...không dừng lại ở một thế giới ửng hồng đó....các biến cố dần ấp đến làm cho cả hai buộc phải hoà làm một mới mong sống sót , việc đó đồng nghĩa với : "Họ sinh ra là dành cho nhau , không thể tách rời được."
Yêu Em Ở Mọi Vũ Trụ (ZataxLaville)

Trình văn còn non với xàm lắm huhuheoheo..🥲Ảnh bìa của @pornzalav trên twitter, ảnh này chưa xin phép artist mong mấy bạn đừng report 😔😓😭
/BHTT/QT/ THẾ HÔN - DIỆP SÁP

Bốn năm trước, Sở gia cùng Nguyễn gia cường cường liên hôn khiếp sợ thương trường.Bốn năm sau, ở đại hôn trước một tháng, Sở Thanh ở ca ca Sở Bạch trên cửa sổ phát hiện một cái dây thừng, người đi nhà trống, chỉ chừa trên bàn tờ giấy.-- ta tuyệt đối sẽ không cưới nàng!Có đồn đãi ở nước ngoài lưu học Nguyễn gia thiên kim Nguyễn Thu tính cách đanh đá, diện mạo bôn phóng, một chân có thể đá ngã lăn một con trâu.Sở Bạch đột nhiên rời đi làm Sở gia đúng mực đại loạn, cuống quít bên trong, Sở Thanh bị đẩy đi ra ngoài.Sở mẹ lời thề son sắt cùng Sở Thanh bảo đảm: "Liền nửa tháng, nửa tháng lúc sau, ta khẳng định đem cái kia nghịch tử trảo trở về!"Một ngày sau, Sở Thanh ở thấp thỏm bất an trông được thấy mọi người trong miệng truyền lại Mẫu Dạ Xoa Nguyễn Thu.Nhìn nhau liếc mắt một cái.Sở Thanh sững sờ ở tại chỗ, nàng ngốc ngốc nhìn Nguyễn Thu như họa mặt mày, nhất thời mất đi ngôn ngữ năng lực.Nguyễn Thu đối với nàng đạm đạm cười: "Thanh Thanh."Ngắn ngủi đối thoại, Sở Thanh thần hồn điên đảo rời đi, nàng như thế nào cũng tưởng không rõ, chính mình cao trung khi yêu thầm lớp trưởng nữ thần đại nhân như thế nào liền thành chính mình vị hôn thê.Mà Nguyễn Thu nhìn nàng bóng dáng thật lâu xuất thần, thẳng đến Sở Bạch xuất hiện, hắn vươn một bàn tay: "Ta chính là mạo hiểm bị ba mẹ đánh chết nguy hiểm giúp ngươi, tiền mặt tính tiền, một ngụm giới!"------------------------------Yêu thầm and kết hôn trước yêu sau-- ta từng bước tính kế, vì chính là ngày này.
Ly Hôn - Thần Vụ Quang (Full)

Thể loại: ngôn tình đô thị, nữ chính đã kết hôn, JQ ( gian 'tềnh' nhá), cường thủ đoạt hào, HE.Nếu bị phản ánh về truyện mình sẽ gỡ bỏ!

Có thể bạn thích?

Truyện ngắn [Sưu tầm]

Tuyển tập truyện ngắn

25 1 1
The Sky's Leaf [Chiếc Lá Của Trời]

Thể loại: đam mỹ, khoa học viễn tưởng, siêu nhiên, trong sáng. Giới thiệu: Vào năm 2217, con người đã phát triển hoàn chỉnh công nghệ Trí tuệ nhân tạo, và bắt đầu cho sản xuất hàng loạt những roid (người máy) trông giống hệt con người để phục vụ đời sống. Những roid này có khả năng biểu lộ cảm xúc như vui, buồn, giận nhưng lại không có thứ gọi là tình yêu. Theo nghiên cứu, chúng hoàn toàn có thể ẩn chứa những tà niệm độc ác tuỳ theo môi trường sinh sống. Nhưng có một người máy đặc biệt có thể coi là độc nhất, được sản xuất ra để gửi tặng cho Nghiêm Tử Nhật - học sinh cao trung, đồng thời là con trai của giám đốc tập đoàn Andrew chuyên sản xuất người máy, đặc biệt, cậu học sinh đó có sức mạnh siêu nhiên. Tử Nhật đã gọi roid mới của mình là Thiên Diệp, và hai người đã có những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm trong thế giới siêu nhiên huyền bí... Mời các bạn theo dõi !

140 7 31
Đợi ngày hoa Lưu Ly nở rộ

chưa có văn án

228 1 9
[Creepypasta] Another Oc

Đây là 1 Oc khác của mị thui ý mà! Khác với Mar vô cmn cảm, Oc lần này sẽ bị ATSM nặng luôn! Mọi người ủng hộ a~P/S: Ai đọc truyện kia của mị và nhìn bìa xong nhìn truyện này chắc cũng thấy hơi liên quan nhỉ.

1.1K 12 81
Trong một cuộc sống khác.

Hãy thử tưởng tượng Yeonseon và Jiwoon ở một thế giới khác, nơi tình yêu của họ là thứ tình yêu mà bất cứ ai cũng xứng đáng có được. Những mẩu chuyện tình yêu bình dị của nhà sử học Lee Yeonseon và giảng viên đại học Jung Jiwoon.

26 1 2
Biển San Hô [Kha Hoàn / Tán Hoàn / Hạo Viễn]

Thể loại: Hiện đại, niên hạ, ngược và ngược.Bối cảnh: Nagoya, Nhật Bản.Nội dung: Ông chủ tiệm cà phê đem lòng yêu một giáo viên dạy ngoại ngữ - người đang có mối quan hệ ngọt ngào với một cậu ấm con nhà tài phiệt. Bên cạnh đó là chuyện tình giữa một nhân viên phục vụ bàn tinh nghịch và một thầy giáo triết học dịu dàng.CP: Kha Tựu Hoàn Liễu, Tán Tựu Hoàn Liễu, Hoa Hạo Nguyệt Viễn.Nhân vật: Châu Kha Vũ, Rikimaru, Santa, Patrick, Bá Viễn.

1.8K 8 188 Full
[12chòmsao] 12 CHÒM SAO LOVE

NỘI DUNG.........Tại trường Alice School danh giá , có 1 lớp bậc nhất dành cho các thiên tài của các gia đình danh giá là lớp 12S. Trong đó có 1 cô gái tên là Cự Giải được nhận học bổng , và đạt điểm tối đa nên cô được xếp vào lớp 12S. Câu chuyện của lớp 12S bắt đầu từ đây.......(^_^)

1.1K 8 21
[ One Piece/AceLu/SaLu ] Em là của anh, Luffy

Nội dung là có hai người anh là Brocon vì quá yêu Luffy muốn giữ cho riêng mình nên đã giết tất cả mọi người

39K 7 1.5K
Cứu Lấy.

Tập trung chủ yếu những câu chuyện về xã hội.

31 1 4