The light Diamonds [12 Chòm Sao]

The light Diamonds [12 Chòm Sao]

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
12 con người khác nhau, 12 tính cách khác nhau đã tạo nên một cánh cửa dẫn tới một nơi gọi là nơi bắt đầu của tình yêu.

Lưu ý:
- Mọi nhân vật, sự vật, sự việc, sự kiện đều không có thật, toàn bộ là kết quả do sự tưởng tượng của tác giả. Mong các bạn không đánh đồng các sự vật, sự việc trong câu chuyện với thực tế.
- Không reup đứa con tinh thần của mình dù bất cứ giá nào. Hãy là người văn minh và tôn trọng chất xám tác giả đã bỏ ra.

Chân thành cảm ơn các bạn.

Truyện TOP

Oan trái- Cấm luyến ( huynh muội văn, 18+)

Bản gốc: 80 chươngTình trạng edit: Hoàn thànhTác giả: Thanh Vân Bạch ThiênEditor: MinChuyện có rating 18+, nhiều cảnh hot, loạn luân nên bạn nào không thích thì vui lòng click backVote cho mình, follow tk để xem nhiều truyện sắc hơn nhé
CỬA HÀNG NHANG ĐÈN CỦA TIỂU LÃO BẢN 2 (HOÀN).

NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NGHIÊM TÚC, KHÔNG THÍCH VĂN CÓ TEENCODE VÀ CHỬI TỤC XIN ĐỪNG VÀO ĐỌC VÀ CM DROP TRUYỆN. THANKS.Tác giả: Già Phê Sắc Đích Đoàn TửEdit : Thitkhocaichua Mô tả: Có ở Cửa Hàng Nhang Đèn Của Tiểu Lão Bản.
Tiểu Tam Mạnh nhất lịch sử

Đây là một trò chơi đòi hỏi người chơi phải gan dạ.Mà tôi luôn luôn dũng cảm. Tiểu tam yêu tiền, trong lòng mọi người đều biết rõ, bà đây chỉ có yêu tiền của mi. Cứ thẳng thắn như vậy có khi lại càng kiếm được nhiều hơn so với mong đợi ấy.Đương nhiên, phải có "Em thật sự yêu anh" phối hợp diễn cùng. Nếu không thì trực tiếp về nhà làm ruộng đi.Đàn ông chính là như thế, chán ghét bà vợ ở nhà; vì vậy nên khi có tiền phải tìm ngay một cô tình nhân phong tao, yêu cầu đối phương phải thuần khiết như hoa sen trắng, không coi trọng vật ngoài thân.Mà tôi, chỉ là phối hợp với họ mà thôi -- Tôi luôn luôn chuyên nghiệp.
[Re-up] Thành phố học viện vocaloid

Thành phố Học viện Vocaloid là nơi có 80% dân số là học sinh. Là nơi đào tạo các thiên tài từ khắp nơi trên đất nước Nhật Bản.Khi ở đây họ sẽ dạy cho các học sinh cách nhận biết sức mạnh của mình cũng như cách rèn luyện đúng cách. Chỉ có ở đây thì học sinh mới có thể sử dụng sức mạnh hay có thể gọi là siêu năng lực.Và tại nơi này, các nhân vật chính của chúng ta sẽ gặp nhau và câu truyện của họ bắt đầu. (truyện này mik đã từng đọc rồi, mình re-up lại cho các bạn cùng đọc)
Thanh xuyên ta muốn làm nữ chính - Đạt đạt vó ngựa (Tu tiên)

Đệ nhất thế, nàng chẳng qua là một vị bình thường nữ sinh viên, thân hoạn bệnh nan y, chết bởi bệnh viện trên giường bệnh;Thứ hai thế, nàng mặc càng tu chân đại lục, thành Tu Chân Giới đoạn kết của trào lưu thế gia tiểu thư, lại phát hiện mình chẳng qua là một cái vì phụ trợ nữ chính pháo hôi nữ phụ, vì thay đổi vận mệnh, nàng nỗ lực tu tiên, cướp đoạt nữ chính cơ duyên, cùng ngày đấu, cùng địa đấu, lại bởi vậy kết làm vô số nhân quả, chết thảm ở cửu trọng lôi kiếp phía dưới!Khi nàng phá toái hư không, hồn xuyên đại thanh, trở thành không cha không mẹ, chỉ có một em trai cùng nàng sống nương tựa lẫn nhau lạc tuyển tú nữ, thân thế thê lương làm cho người ta thương;Trong lúc vô tình, mở ra không gian bí bảo, truyền thừa tối cao tiên pháp, khế ước Cửu Thiên Phượng Hoàng, lật tay phản xếp hàng mệnh cách, ngửa tay phục đứng Càn Khôn, một khắc kia nàng chỉ mong: Hồng trần y sửa, đồ phải cuộc đời này không tiếc; nửa đời quá lời, mà lại dung vừa vang lên tham hoan; khuynh quốc khuynh thành, tấu một khúc tuyệt thế tiêu nhiên mộng!Tăng thêm ấn tượng loại tiểu thuyết đừng: Xuyên qua trọng sinhKhởi điểm VIP2015-03-26
Null Magical Girl

Tháng 3 năm 2021, thế giới tiếp tục đối mặt với hậu quả của đại dịch Covid. Câu chuyện xoay quanh Kosane Kiriha, một sinh viên mới tốt nghiệp 24 tuổi có cuộc sống đang trên đà đi xuống. Do dịch Covid, cô ấy dự đoán mình sẽ thất nghiệp trong vô vọng sau khi tốt nghiệp. Sau một chấn thương ở đầu, Kosane Kiriha phát hiện ra mình không có não. Ngay sau đó, Kyubey xuất hiện trước mặt cô và tiết lộ rằng không - thời gian đang liên tục sụp đổ xung quanh cô.Được hướng dẫn bởi một lá thư bí ẩn được tìm thấy trong đầu cô, Kosane và Kyubey du hành tới tương lai 800.000 năm. Ở đó, họ gặp Homo magica, một loài chỉ bao gồm các Ma pháp thiếu nữ.Bị ám ảnh bởi giọng nói của người em gái song sinh đã chết non, Kosane chạy trốn về hiện tại và biết rằng năm 2021 là một "căn phòng kín" mà cô không thể trốn thoát. Khi cố gắng chống lại số phận, cô khám phá ra lịch sử tiến hóa của loài người và các Ma pháp thiếu nữ, bản chất của phép thuật, ý chí của vũ trụ và nguồn gốc của linh hồn.
[ALLFINNAMES] Em....

ALL FINN AMES EM xinh đẹp rất xinh đẹp..?
Creepypasta/Ngôi Nhà Mới

đây là một câu truyện kinh dị ngắn do mình tự viết không ăn cắp một cá nhân hay tổ chức sự kiện nào.nếu các bạn đọc thấy có ý của một bộ truyện (phim,tiểu thuyết....) nào thì mình cũng không ăn cắp có thể là trùng hợp khi ý tưởng của mình có chút gióng...chứ không phải do mình đọc rồi lấy của truyện người khác

Có thể bạn thích?

[Wri-fic][JinMark] THE SHADOW

51.1K 56 2.8K Full
•kookmin• [v-trans] SOS

"Vậy tuần vừa rồi của em như thế nào?" Hoseok hỏi sau khi hớp một ngụm Sprite của mình và chờ đợi chiếc bánh burger được mang đến. "Thật sự rất tuyệt vời." Jimin đáp lời trong khi liếc nhìn thực đơn, lần thứ hai đoán được quyết định không mua một chiếc burger cho mình, mặc dù ngay từ đầu anh không cảm thấy đói."Em đã hoàn thành bài luận về học thuyết Nhảy múa, rồi cuối cùng em đã quyết định sẽ nhuộm lại màu sắc mới cho mái tóc đen của mình, thậm chí trong một giây em còn nghĩ rằng sẽ chuyển nó từ màu vàng sang màu bạc hoặc xám. Nhớ lại thì, vào hôm nọ, cái hôm em cùng Tae và Yoongi huyng đi xem bộ Spiderman mới chiếu ngoài rạp, và em nghĩ mình có ham muốn tình dục với Jungkook."Jimin uống một ngụm cà phê ngay sau khi kể với người bạn thân nhất của mình về tuần qua của anh như thế nào, và khá buồn cười là bộ não trong sáng của Hoseok cần một phút để hiểu được những gì Jimin đã nói với hắn."Anh ngạc nhiên là em không xem bộ Spiderman mới đó với Jungkook ấy nha. Em biết em ấy thích Marvel đến mức nào- chờ đã, em vừa nói gì cơ?" Cuối cùng thì Hoseok cũng hiểu. hoặc;Jimin và Jungkook là những người bạn cùng phòng hoàn hảo, tôn trọng sự riêng tư của nhau và quan tâm lẫn nhau ở mức độ bạn bè bình thường cho đến khi Jimin phát hiện ra rằng Jungkook sở hữu dương vật dài 7.5 inch với chu vi hoàn hảo và anh bắt đầu khao khát nó. All credits go to @Poppyvalo on AO3📌 Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không reup.Ngày đào: 19/02/2024Ngày lấp:

173 1 29
Chỉ cần có em, nơi đâu tôi cũng đến

Thể loại đam mỹ...

3 1 0
Tử Nguyệt Khuynh Nhan

[Đam mỹ]Thể loại: Cổ trang giang hồ, nhất công nhất thụ. Mặt than mỹ công, ngây thơ mỹ thụ (thụ hai nhân cách). Có ngọt, có ngược nhẹ.

284 14 1 Full
[Xuyên nhanh] Vưu Vật Trời Sinh

Truyện dành cho sắc nữ tới rồi đây~Thể loại: Ngôn tình, H văn , Hệ thống , Cẩu huyết , Nữ phụ , Ngược luyến , Giới giải trí , Vườn trường , NP , Dân quốc , L luân , 1v1 , Tra nam tiện nữ , Tiểu tam,....Tác giả: Nguyệt Lượng Bất Thụy Ngã Bất ThụyEditor: AlynrisTình trạng : chưa hoàn---------------Văn án----------------------- Tô Tuyết Vi sau khi chết mới biết được, bản thân không có gì tốt đẹp, lại chỉ là một nữ phụ có tâm địa ác độc. Ngoài ý muốn bị một cái hệ thống trói buộc, cô có thêm một cơ hội để sống lại. Chỉ là, cô phải tiến vào các vị diện khác nhau, làm việc cho hệ thống, tu luyện bản thân thành mỹ nhân tuyệt sắc, quyến rũ mục tiêu nhiệm vụ, khiến họ sống chết không thể rời bỏ cô.Nhiệm vụ vị diện: Vị diện 1: Thư kí quyến rũ vs tổng tài cấm dục( 1v1): Xuyên vào Bạch Nguyệt quang của tổng tài làm bia đỡ đạn? Thế thân? Không tồn tại!Vị diện 2: Dâm loạn thiếu nữ VS văn nhã cha kế (1V2): Trước mặt mẹ kế độc ác bị cha kế thao!Vị diện 3: Học bá yếu đuối vs đầu sỏ bạo lực ( 1v2 )..........còn tiếp.................

742 5 21
[ AllTakemichi ] Kẻ Ngoại Lai

Hanagaki Takemichi - 26 tuổi, một nhân viên văn phòng bình thường như bao người. Cậu ấy chưa có người yêu vì cậu ấy bận yêu mấy nhân vật anime rồi. Đúng vậy, cậu ấy rất thích xem anime và manga. Sáng đi làm, tôi coi anime , manga đó là hai điều có thể diễn tả một ngày của cậu ấy. Một nửa tiền lương của cậu ấy dành vào các loại goods, manga,...Takemichi thích. Vẫn như bao ngày khi đang ngồi đọc cuốn truyện TR ăn snacks thì cậu bị chúa trời lỡ tay tiễn đưa về thế giới bên kia ( chắc lỡ ). Để đền bù cho sự cố ấy, ông ta đã cho cậu xuyên không vào cuốn truyện TR cùng với một con hệ thống mất nết. Từ đó một con người xui xẻo và một con hệ thống nhây, lầy cùng nhau chinh phục các thử thách để có cơ hội sống lại. Nhưng không ngờ sau khi xuyên cậu lại có nguyên dàn harem, họ yêu cậu và chiếm hữu cậu. Liệu cuộc tình họ sẽ đi về đâu? Hãy đón xem nhé!!Lưu ý: sẽ có OOC

30.2K 37 4K
TIN VÀO TÌNH YÊU [đam mỹ]

Tin Vào Tình Yêu.Tác giả: G.Thể loại: đam mỹ, đổi công, hiện thực hướng, dịu ngoan thụ x học bá công, đơn phương thầm mến, HE.Văn án:Ngay lúc em nghĩ rằng vốn dĩ tình yêu chẳng tồn tại trên đời thì anh đột nhiên xuất hiện.

805 4 25
Oan trái- Cấm luyến ( huynh muội văn, 18+)

Bản gốc: 80 chươngTình trạng edit: Hoàn thànhTác giả: Thanh Vân Bạch ThiênEditor: MinChuyện có rating 18+, nhiều cảnh hot, loạn luân nên bạn nào không thích thì vui lòng click backVote cho mình, follow tk để xem nhiều truyện sắc hơn nhé

366.4K 89 5.7K
(12cs) Yêu nhau được gì

...Câu chuyện thứ haiDes bìa by @nhbn_tel

64 1 6