TheBlackSoul - Tuyển Thành Viên

TheBlackSoul - Tuyển Thành Viên

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Xin chào. Đây là theblacksoul và nơi đây dành cho việc tuyển nhân và những thắc mắc của các bạn dành cho linh hồn đen.

Truyện TOP

(12 Chòm Sao) [GL/BL] Quân bài

Đây là thể loại girlove (nữ x nữ) và boylove (nam x nam) ai không thích có thể clickback. Lại là một cái hố mới, cầu ủng hộ.
[Tống Chủ Jujutsu Kaisen] Simp Chúa

"Megumi!"Thiếu nữ nhào đến ôm chầm lấy chàng trai nọ, hưởng thụ cái ôm và mùi hương đến từ người kia."Haaa... bỏ tay ra đi.""Không chịu! Cho người ta ôm một tí thôi."Thiếu nữ dụi đầu vào ngực chàng trai, làm như không nghe thấy người ta nói gì.Megumi lại thở dài, dù tỏ ra không thích nhưng cũng chẳng từ chối cái ôm kia. Cậu cúi xuống và nhấc bổng thiếu nữ kia lên, để nó vùi mặt vào hõm cổ mình.Thiếu nữ cười khúc khích vô cùng vui vẻ.Hôm nay lại thích Megumi thêm một chút.FH.
Cuộc phiêu lưu của kẻ lười biếng

một lớp học hết sức bình thường được triệu hồi qua thế giới khác. như một số main khác anh main nhà ta có một chỉ số đáng thất vọng. cộng với bản tính lười biếng vốn có liệu anh main có làm nên trò chống gì không???
Tiểu Thư và Nông Dân (truyen les)

Một câu chuyện xoay quanh tình cảm người nông dân Hai Khỏe và cô tiểu thư Trân.Hai Khỏe là một người con gái có thân hình và tính cách như một chàng trai, đã làm cho Trân hiểu lầm ngay từ lần gặp đàu tiên.Hai khỏe lên thành phố làm việc để có tiền lo cho những người em, gặp tiểu thư trong tình cảnh dỡ khóc dỡ cười.Tác giả: CacaMời các bạn đọc! :)
(AllHinata) Mang Theo Giấc Mơ Của Cậu Đến Với Giải Đấu Mùa Xuân

Tháng 3 mùa xuân năm ấy. Kageyama cùng Hinata lập nên lời hứa hoa đào nở"Hãy cùng nhau giành lấy chức vô địch trong giải mùa xuân nhé!"Đến cuối cùng lời hứa vẫn chỉ là lời hứa. Một ngưởi mang theo lời hứa mà bước tiếp, một người ôm mãi lời hứa cùng với thanh xuân, vĩnh viễn ở mãi tháng 3 năm ấy."Đến cuối cùng, chỉ có cậu là thất hứa".Spoil nhiêu đó thôi. Đây là lần đầu tiên mình viết truyện sai sót ở đâu mọi người góp ý nha!
【Liễu Thất Cửu】Cáo Biệt Nga Ma Kéo

Acc tác giả lofter: Quên rồi... thỉnh bổ sung#Liễu Thanh Ca × Thẩm Cửu. Nhạc Thanh Nguyên x Thẩm Cửu#Hiện đại sủng văn. Văn pháp y, giết người,...Lấy từ lofter phi lợi nhuận và chưa có sự cho phép của tác giả. Nếu có chuyện gì có thể liên hệ với ta trong ib. Các truyện đều là QT, chưa edit, nếu rảnh ta sẽ sửa tên nhân vật mà thôi. (Thẩm chín => Thẩm Cửu, Trời Cao Sơn => Thương Khung Sơn....)
Tiểu Mỹ Nhân Và Chồng Cũ Của Cậu Ấy - Trương Đại Cát.

Tên gốc: 小美人和他的前夫. Tác giả: Trương Đại Cát.Độ dài: 85 chương + 2 phiên ngoại.Thể loại: Hiện đại, đoản văn, ngọt sủng, có chút ngược, trúc mã, thầm mến, gương vỡ lại lành(?), song khiết, 1x1, HE, ĐAM MỸ NHA.Văn án do editor tự biên: Tiểu mỹ nhân bị ép kết hôn cùng trúc mã đã lâu không gặp. Kết hôn được gần một năm, tiểu mỹ nhân cảm thấy giữa hai người không có tình yêu nên tìm cách ly hôn.Sau đó tiểu mỹ nhân mới nhận ra, giữa bọn họ có khá nhiều hiểu lầm.. Nói chung là một câu chuyện ngọt ngọt chua chua, cực kỳ đáng yêu, tui đọc xong là xách mông đi dịch luôn.Cp: ngài chồng cũ - Lý Chính (ít nói ôn nhu thành thục nghiêm khắc tổng tài công) x tiểu mỹ nhân - Kha Mộng Nghiêu (đáng yêu âm thầm tạc mao họa sĩ thụ). P/s: cái gì cũng chưa xin, dịch vì thích, hết rảnh rồi :)))))))))))). Cảm phiền đừng nhắn tin xin chuyển ver ạ. Chủ nhà mắc chứng không biết cách từ chối, từ chối rồi sẽ cảm thấy tội lỗi, xin đừng khiến chủ nhà khó xử ạ. Xin cám ơn.Lịch: 1 ngày /chương. Editor: K&D.
Mãng Xà: Cuộc Phiêu Lưu Tới Thế Giới Quỷ

Vì theo gái đẹp mà đi nhầm cmn sang Thế Giới Quỷ. Thoi cũm dc :)))) Chú ý: Mọi nhân vật và chi tiết trong câu chuyện đều là hư cấu.Truyện siêu dài nên mong bạn đọc follow mình để cùng hóng với mình ạ. Mình cũng không biết diễn biến tiếp theo như nào luôn, dù là tác giả. 😆😆Thanh ciu ạ. Mỗi một vote và follow từ các bạn rất có ý nghĩa với mình. 🥰🥰Liên hệ:Facebook: https://www.facebook.com/tieu.phung.tien.99

Có thể bạn thích?

yoonmin ; tình địch thơm quá cắn một miếng

Tác giả: thatpersonmustbeuEditor: Trần Vi✩.・*:。≻── ⋆♡⋆ ──.•*:。✩[Begin: 9.5.2022][End: 15.5.2022]√ chuyển ver đã có sự cho phép của tác giả🎖#1 yoonmin: 18/5/2022 #9 yoongi: 23/7/2022

139.6K 21 8.7K Full
My Story - My Otp And Octp

Cre ảnh bìa: https://pin.it/5KJzRRuNơi tôi thỏa mãn ham muốn về octp và otp Một chút về tôi thì đây các otp hiện tại của tôi Top x bot- All x China-All x Nazi-MT x VNCH-Russia x America-Zenezuala x Cuba -U.K x France-EU x ASEAN -NATO x UN -AH x GE-RE x Prussian-Đại Nam x Qing dynasty-Taiwan x Mongolia-Macau x Hongkong-J.E x I.E-Germany x PolandOctp thì mọi người nên đọc bộ kia nhưng nó chưa có đầy đủ nên chưa thử đươcNơi đây là nơi thỏa mãn thú vui nên không đụng chạm đến quốc gia hay tổ chức nào. Chắc có thể là đặt đơn được nhưng trả đơn sớm hay muộn thì tùy vào thời gian biểu của mình.

10K 17 451
[BHTT ] Tranh sủng dành mỹ nhân.

Nữ chính thì sao chứ? Hứ, ta mặc kệ! Thay vì phải lựa chọn một tên nam nhân như hắn thì sao ngươi không nghĩ đến ta?Ngươi, môt nữ nhân cường ngạnh, bá đạo và không kém phần tàn độc. Những thứ đó đối với ta như một liều thuốc phiện, làm ta say mê, tình nguyện chìm đắm vào.Ta, một người tuy ôn hòa nhưng hôm nay lại quyết định vì ngươi mà đấu tranh, phá bỏ ranh giới chỉ để nhận được sủng ái từ ngươi.Ghét ta hay thậm chí là hận ta vì ta làm phá hủy kế hoạch của ngươi sao? Điều đó không quan trọng vì đối với ta điều tất yếu là bám theo ngươi và làm ngươi phải nhớ rõ ta.

207 9 14
Tài khoản Facebook bí ẩn

Bạn đã nghe câu chuyện về Bryan B. Westbay chưa? Người ta nói nó không như những tài khoản khác trên Facebook,Nó là 1 tài khoản "sống"...Nguồn: Reddit

1.8K 1 123 Full
[Tống Chủ Jujutsu Kaisen] Simp Chúa

"Megumi!"Thiếu nữ nhào đến ôm chầm lấy chàng trai nọ, hưởng thụ cái ôm và mùi hương đến từ người kia."Haaa... bỏ tay ra đi.""Không chịu! Cho người ta ôm một tí thôi."Thiếu nữ dụi đầu vào ngực chàng trai, làm như không nghe thấy người ta nói gì.Megumi lại thở dài, dù tỏ ra không thích nhưng cũng chẳng từ chối cái ôm kia. Cậu cúi xuống và nhấc bổng thiếu nữ kia lên, để nó vùi mặt vào hõm cổ mình.Thiếu nữ cười khúc khích vô cùng vui vẻ.Hôm nay lại thích Megumi thêm một chút.FH.

40.2K 39 9.7K
[ Hệ thống ] Nương nương mời thăng cấp

Giới thiệu:Lễ kỉ niệm tròn mười một năm Tấn giang khánh thành, Bạch Tiểu Du bỗng nhiên nhận được một tin nhắn có tiêu đề -- Hỏi và trả lời!Xin hỏi, bạn muốn xuyên qua không? -- CóBạn muốn xuyên qua thể loại nào? -- cung đấuHình thức xuyên qua thích nhất là? -- hồn xuyênCó muốn trở thành người tôn quý nhất không? -- CóNếu như có thể, bạn muốn tự mình xuyên qua không? -- CóĐiền vào để xác định lộ trình!Bạch Tiểu Du tắt trang, tiếp tục tham quan Tấn Giang, bỗng nhiên trang bìa biến thành một con côn trùng nhỏ đáng yêu. . .Chúc mừng độc giả Bạch Tiểu Du nhận được quà đặc biệt trong lễ kỉ niệm Tấn Giang tròn mười một năm -- thể nghiệm xuyên qua cung đấu, thời hạn tới khi hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ.Khóe miệng Bạch Tiểu Du giật giật, bất tỉnh, tỉnh lại cũng đã đang ở một hậu cung mênh mông, mà nàng lại chỉ là phi tử có phẩm cấp thấp hèn nhất!◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇Bạch Tiểu Du nổi giận gầm lên một tiếng -- "Lão nương phải về nhà!"Ngay sau đó, con côn trùng nhỏ bay ra." Số 18 Tấn Giang nhận được đề nghị, đang nghiệm chứng.Xin lỗi, bạn không đủ cấp, nương nương, mời thăng cấp."

914 21 68
chẳng đời nào hiểu nổi

chẳng thể hiểu nổi ám ảnh người mẹ mất con, chẳng biết thương thay cho người lính ngã trận, chẳng thấy tình yêu của đôi uyên ương buồn.

73 5 7 Full
Yêu em như ngày đầu tiên. [Longfic/Hương+Khuê]

--- Một người là giang hồ Đất cảng, còn một người là tiểu thư Sài thành đài các. Hai số phận, hai gia cảnh khác biệt đã đẩy họ tới đau thương ly biệt. --- 5 năm sau vô tình gặp lại. Một người vừa mới chập chững bước vào showbiz, còn một người trở thành tổng tài của một tập đoàn giải trí lớn nhất nhì Việt Nam. Tình yêu một lần nữa có chớm nở giữa hai người họ? Hay sẽ có một người ôm mối hận, sợ tổn thương mà không dám mở lòng yêu thêm một lần nào nữa. Những cung bậc cảm xúc của tình yêu: ngọt ngào, nồng nàn, say mê, day dứt, đau khổ,... tất cả sẽ làm nên một câu chuyện tình yêu đầy màu sắc giữa Hương và Khuê.----1 sản phẩm của trí tưởng tượng--Author: Cáo C-lô

33.5K 23 1.7K Full
To you, 500 years from now

Focalors tạo ra Furina để thay mình ngồi vào ghế Thủy Thần cho vở kịch kéo dài 500 năm. Những tưởng phần cơ thể ấy là Alpha, nhưng Furina lại là...Đây có phải là yêu? Những thứ vật lộn níu kéo ấy?Tàn phai dần, rồi tan biến, một thế giới tình yêu.Focalors x Furina, Omegaverse.Ảnh bìa: Twitter@Baek_Hyang01

2.5K 1 206
Elegy's Artbook just for fun ヾ(`・ω・')ノ

Mình là 1 con gà cục cục tác (o>Mình thích vẽ và cười như 1 con gà điên (o>Ehehehe cục cục tác (o>

1.8K 20 491