Tìm Một Người Trong Vạn Người [Truyện Ngắn] ~ Đá

Tìm Một Người Trong Vạn Người [Truyện Ngắn] ~ Đá

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
"Sẽ đến một lúc nào đó, bạn nhận ra rằng, mọi nguyên tắc bạn đã đặt ra, rốt cuộc cũng là để bị phá vỡ bởi một người nào đó.

Không phải bởi những nguyên tắc của bạn là sai lầm. Mà chỉ bởi, vượt trên tất cả mọi nguyên tắc, điều duy nhất bạn muốn, là giữ người ấy ở lại bên bạn, ngay khoảnh khắc này."

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:26 28-12-2021

Truyện TOP

[MICHAENG] BÓNG MA

Cuộc gặp gỡ của một bác sĩ tâm lí với một khách hàng kì lạ.Ai là kẻ điên? Ai là kẻ nói dối? Rốt cuộc đâu mới là sự thật đằng sau câu chuyện tình yêu bi kịch này?
[BH-HĐ][Edited-Hoàn]Tổng tài cùng tổng giám ôn nhu của mình-Ta là Phong Tử

Tác phẩm: Tổng tài cùng tổng giám ôn nhu của mình-Ta là Phong Tử.Tên khác: Trăm sông đổ về một biển.Hệ liệt: Tổng tài lại gọi tôi tới nhà chị ấy!Nhân vật chính: Tổng giám ôn nhu ngây thơ (Diệp Đồng) x tổng tài cao quý lãnh diễm (Lâm Túc). Tổng giám thụ, tổng tài công.Một đôi ngự tỷ, tuổi tác kém nhau 8 tuổi, trêu chọc lẫn nhau, cưng chìu lẫn nhau.Nội dung: ngọt văn, HE, gương vỡ lại lành, trước chia tay sau đó gặp lại.Editor: Min.
Học viện Ma thuật

Chào các bạn sau bao nhiêu ngày nhồi nhét thì cuối cùng mình có thể cho ra chuyện được rồi
Liệu Anh Có Yêu Tôi

Trần Văn Chu đã gặp một người con trai tên Thất An Minh trong ngôi trường này, một con người giống với người mà Văn Chu yêu rất nhiều, Văn Chu đã xem An Minh như người đó mà đối xử...... Sau khi An Minh biết được sự thật lại không muốn tiếp tục với Văn Chu. LIỀN bị Văn Chu uy hiếp, cậu chỉ còn cách miễn cưỡng ở lại bên hắn, mặc hắn đùa giỡn thân thể. Cái tình yêu này, có thể có tương lai, có thể có hi vọng không? Vòng xoáy cuộc đời và thời gian sẽ trả lời tất cả.Thể loại: 1x1, cường cường, H 16+Là ĐAM MỸ NHÉ. Cân nhắc trước khi đọcHE *tớ viết truyện chả bao giờ SE nổi*
Hôm nay nhân cách chính vẫn giám sát bọn tôi

Tác giả: Cổ Mặc MặcThể loại: Hào môn thế gia, tam giáo cửu lưu, 1x1, hồi hộp kịch tính, mỹ nhân công, đa nhân cách bệnh nhân công x bác sĩ thực tập thụ, hiện đại.Edit: Tiểu A.Tình trạng bản gốc: 93 chương#Lưu ý:1, Trong quá trình edit tất nhiên vẫn còn sạn, mình hoan nghênh các bạn tìm ra và để lại comment cho mình, mình sẽ sửa lại một thể khi tìm được beta hoặc khi có thời gian.2, Mình dựa vào công cụ dịch là chủ yếu nên độ chính xác sẽ không cao nhưng mình sẽ cố đi theo nguyên tác nhiều nhất có thể.3, Truyện chưa xin per, nên làm ơn đừng mang đi đâu đó khác vì mục đích thương mại. Muốn Reup phiền báo mình một tiếng.4, Những kiến thức y khoa trong bài không hoàn toàn là đúng, tất cả đều là mình tham khảo từ google nên nếu ai phát hiện mình sai sót ở đâu xin vui lòng comment cho mình nhé. 5, Hoan nghênh nhảy hố.
[ asoMU] [ KR - One ] WHY?

Who I'm ?Where are my ?Tôi ngã từ vực sâu,Tôi rơi xuống bầu trời ,Tâm trí tôi thức tỉnh,Đôi cánh tôi dang rộng.Tất cả là mộng ảo,Đôi cánh đã đi đâu.Tôi như kẻ sắp chết,Chết trong tâm trí mình .Làm ơn đừng đánh thứcMột kẻ trong mộng tỉnh.Sự tồn tại mông lung, Tôi như con rối tơ lòng.
(Editing) Ngọc Đại Pháp Truyền Kỳ

*Đang trong quá trình edit lại nên nhiều đoạn cốt truyện bị lệch* Vì cái kết phần 4 khá chán nên mình tự nghĩ ra và viết những diễn biến sau cái kết đó...Tóm tắt: Hồng Miêu thiếu hiệp không may gặp nạn, trí nhớ không cánh mà bay. Nghe đâu Ngọc Đại Pháp có thể khôi phục trí nhớ, bảy vị anh hào gian nan vượt xa đến Lục Vân Tiên - nơi thân chủ Ngọc Đại Pháp ngự trị. Tưởng chừng thuận lợi nhưng lại gặp họa, Hồng Miêu chỉ có được một phần nhỏ ký ức, Ngọc Đại Pháp thì phân tán tứ phương. Thất hiệp đành phiêu du khắp sơn lâm truy tìm mảnh ngọc.
HOWL OF THE MOONLIGHT

ĐỌC RỒI BIẾT

Có thể bạn thích?

[Tokyo Revengers] Tình ảo

cô gái chấp nhận đi nào tôi không có thật , không yêu cô , không biết đến sự tòn tại của cô . Bao nhiêu những trân tình xin hãy tặng cho kẻ thật sự có thể cùng cô đi hết cuộc đợi này . Chứ đùng cho nét vẻ của tác giả

91 1 7
[Thử Miêu] Giữa bích thủy

Tên truyện: Giữa bích thủyTác giả: Chuột yêu MèoEditor: 13everly (Tiểu Bạch Thử ♥ Triển Tiểu Miêu)

269 1 16 Full
(Shinshi)Lặng yên

Kể về câu chuyện về Habara Ai và Conan trở lại thành Shinichi Kudo và Shiho Miyano.

15.3K 3 310 Full
[Allisagi] Cậu Là Ai ?

Isagi Yoichi là ai? Tại sao tôi lại không có kí ức gì về cậu ấy ? Cuộc hành trình tìm lại kí ức cho tụi báo bắt đầu, liệu Isagi Yoichi sẽ làm cách nào để cứu lấy bản thân, Đọc đi rồi biết. Waring : Không sát nguyên tác, chỉ 60%, OOC **Diễn biến đang được cập nhật... Author : Rinrinkoinui Waring 2 :Yoichi mỏ hỗn, vài chap đầu sẽ hơi hài hoặc xàm.

10.2K 7 1.4K
Yêu Không Lối Thoát - Nửa Hoan Nửa Ái[FULL]

Tên Truyện: Yêu Không Lối Thoát Tên Khác: Nửa Hoan Nửa Ái Tác Giả: Lam Bạch SắcDịch Giả: GreenrosetqSố Chương: 15 + 2 Ngoại TruyệnNote: Truyện này mình thấy đã có bạn post nhưng một vài bài chưa đủ nên mình đã xin phép * Hội Những Người Yêu Dịch Giả Greenrosetq Và Các Tác Phẩm Dịch Của Chị* để post lại.

2.6K 6 21
[HOÀN] Cô Gái Bên Tôi 10 Năm Kết Hôn Rồi!

[ZHIHU - TRUYỆN] CÔ GÁI BÊN TÔI 10 NĂM KẾT HÔN RỒI!Tác giả: Lý Hải BaNgười dịch: Thy Nga (Hoa Ngữ Nhất Tâm)Bìa: Tinh Quỷ ZenlyNguồn: http://www.ttdu8.com/xiaoshuo/26538.html_________Chiều hôm qua, Lăng Nhất Nghiêu gửi cho tôi một tấm hình, là hình mặc váy cưới, cô ấy hỏi tôi đẹp hay không, tôi nói cũng tạm.Cô ấy nói: "Ngày 5 sẽ tổ chức hôn lễ, giống y như trước đây chúng ta từng tưởng tượng, có cổng hoa, có thảm đỏ, có sare trắng vest đen, chỉ là không có cậu."Tôi nói: "Có cần mình đến dự không?"Rất lâu sau đó cô ấy mới nói: "Không cần đâu."Chiếc vòng kim cô này, cả đời tôi cũng không thể tháo xuống được._________GIỚI THIỆU:Tên nguyên bản là "与我长跑10年的女朋友就要嫁人了" được một người kể trên Douban từ tháng 1 năm 2013.Câu chuyện tình yêu cảm động khắc cốt ghi tâm và thực tế đến đau lòng này nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả và thính giả Trung Quốc.Theo một số nguồn tin, trừ tên hai nhân vật chính, tất cả nhân vật và địa điểm trong truyện đều có thật. Về việc câu chuyện này có thật hay không, phóng viên và người hâm mộ đã nhiều lần liên hệ tác giả để hỏi về tính chân thực và cái kết thực sự của câu chuyện, nhưng không nhận được câu trả lời._________!! TRUYỆN ĐĂNG TẢI TRÊN WATTPAD ZENLY1412 ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA DỊCH GIẢ. VUI LÒNG KHÔNG ĐEM TRUYỆN ĐI BẤT CỨ ĐÂU KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP !!

6K 14 205 Full
[MICHAENG] BÓNG MA

Cuộc gặp gỡ của một bác sĩ tâm lí với một khách hàng kì lạ.Ai là kẻ điên? Ai là kẻ nói dối? Rốt cuộc đâu mới là sự thật đằng sau câu chuyện tình yêu bi kịch này?

5K 5 543 Full
Ba lần tỏ tình

Ba lần Kim Yerim nói với Bae Joohyun là em thích chị.

219 1 16 Full
『 sakuatsu , đông đỏ 』

những đêm mùa đông nhuộm đỏ, có hai tâm hồn yêu nhau- lowercase, ooc

898 1 126 Full
9394 | miền diệu vợi lay lắt.

ngày đông tuyết vẫn rơiđêm đen kịt điểm vài vì saomộng mị em mơ đầy chiêm baotấm thân hao gầy trong mơ có anh.

1.7K 9 139