Tớ thích cậu hơn cả Harvard [FULL]

Tớ thích cậu hơn cả Harvard [FULL]

Full 26
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Tớ không thấp, nhưng so với cậu ấy, vẫn là quá lùn.
Đôi lúc tự ti, tớ tủi thân phàn nàn, Khôi cao quá.
Cậu ấy chẳng nói gì, chỉ là, đưa tay vòng qua eo tớ, bế xốc lên. Chân tớ, không chạm đất, và đầu tớ, đã ngang hàng với người ta. Môi cậu ấy và môi tớ, chẳng biết cố ý hay vô tình, chạm nhẹ vào nhau. Cậu ấy trìu mến nhìn tớ, thủ thỉ hỏi.
- Cao thế này, đã đủ chưa?
- Đủ, nhưng lát Khôi thả Thu xuống, thì Thu sẽ hết cao ý.
Tớ làm bộ dỗi hờn, cậu ấy xoa đầu nịnh nọt.
- Vậy không thả nữa.
- Bế cả đời luôn á?
- Ừ, cả đời!
Cậu ấy cười hiền, tớ biết là xạo, nhưng ngọt!!! ❤️❤️❤️
...
#khoithu #chocun
P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 11:37 22-02-2024

Truyện TOP

[FULL] Xuyên thành bạn trai cũ của hot boy trường - Liên Sóc

Tác giả: Liên Sóc Chính truyện: 102 chương Ngoại truyện: 02 chươngNguồn: Tấn Giang, khotangdammyBiên tập: ChristineBìa: Cor@Weather_TeamBanner: Trạch nữ giá đáo Truyện edit phi lợi nhuận không bảo đảm chính xác 100%. KHÔNG reup, KHÔNG chuyển ver, KHÔNG làm audio, KHÔNG sử dụng vào mục đích thương mại. Hãy là con người tử tế. Cảm ơn.Trong quá trình đọc nếu thấy có lỗi chính tả thì mong mọi người cứ góp ý để mình sửa nhé.https://christinespersonalblog.wordpress.com/2019/09/26/editmuc-luc-xuyen-thanh-ban-trai-cu-cua-hotboy-truong-lien-soc/
[Creepypasta] THE OBSESSION

Đề nghị cắt cổ tay trước khi đọc để tăng thêm phần kịch tính.
(12 Chòm Sao) [GL/BL] Quân bài

Đây là thể loại girlove (nữ x nữ) và boylove (nam x nam) ai không thích có thể clickback. Lại là một cái hố mới, cầu ủng hộ.
[Tống Chủ Jujutsu Kaisen] Simp Chúa

"Megumi!"Thiếu nữ nhào đến ôm chầm lấy chàng trai nọ, hưởng thụ cái ôm và mùi hương đến từ người kia."Haaa... bỏ tay ra đi.""Không chịu! Cho người ta ôm một tí thôi."Thiếu nữ dụi đầu vào ngực chàng trai, làm như không nghe thấy người ta nói gì.Megumi lại thở dài, dù tỏ ra không thích nhưng cũng chẳng từ chối cái ôm kia. Cậu cúi xuống và nhấc bổng thiếu nữ kia lên, để nó vùi mặt vào hõm cổ mình.Thiếu nữ cười khúc khích vô cùng vui vẻ.Hôm nay lại thích Megumi thêm một chút.FH.
Cuộc phiêu lưu của kẻ lười biếng

một lớp học hết sức bình thường được triệu hồi qua thế giới khác. như một số main khác anh main nhà ta có một chỉ số đáng thất vọng. cộng với bản tính lười biếng vốn có liệu anh main có làm nên trò chống gì không???
Tiểu Thư và Nông Dân (truyen les)

Một câu chuyện xoay quanh tình cảm người nông dân Hai Khỏe và cô tiểu thư Trân.Hai Khỏe là một người con gái có thân hình và tính cách như một chàng trai, đã làm cho Trân hiểu lầm ngay từ lần gặp đàu tiên.Hai khỏe lên thành phố làm việc để có tiền lo cho những người em, gặp tiểu thư trong tình cảnh dỡ khóc dỡ cười.Tác giả: CacaMời các bạn đọc! :)
(AllHinata) Mang Theo Giấc Mơ Của Cậu Đến Với Giải Đấu Mùa Xuân

Tháng 3 mùa xuân năm ấy. Kageyama cùng Hinata lập nên lời hứa hoa đào nở"Hãy cùng nhau giành lấy chức vô địch trong giải mùa xuân nhé!"Đến cuối cùng lời hứa vẫn chỉ là lời hứa. Một ngưởi mang theo lời hứa mà bước tiếp, một người ôm mãi lời hứa cùng với thanh xuân, vĩnh viễn ở mãi tháng 3 năm ấy."Đến cuối cùng, chỉ có cậu là thất hứa".Spoil nhiêu đó thôi. Đây là lần đầu tiên mình viết truyện sai sót ở đâu mọi người góp ý nha!
【Liễu Thất Cửu】Cáo Biệt Nga Ma Kéo

Acc tác giả lofter: Quên rồi... thỉnh bổ sung#Liễu Thanh Ca × Thẩm Cửu. Nhạc Thanh Nguyên x Thẩm Cửu#Hiện đại sủng văn. Văn pháp y, giết người,...Lấy từ lofter phi lợi nhuận và chưa có sự cho phép của tác giả. Nếu có chuyện gì có thể liên hệ với ta trong ib. Các truyện đều là QT, chưa edit, nếu rảnh ta sẽ sửa tên nhân vật mà thôi. (Thẩm chín => Thẩm Cửu, Trời Cao Sơn => Thương Khung Sơn....)

Có thể bạn thích?

[NaJun | Dịch] [ABO] Trà hoa nhài

• Tác giả: Hiệu Trưởng Vương (不法势力王校长)• Thể loại: ABO, quân nhân & con dâu nuôi từ nhỏ, thích thầm nhau, bối cảnh lịch sử giả tưởng (tương đương thời quân phiệt dân quốc)• Độ dài: 05 chương ~15,2k chữ• Nguồn: https://bufashiliwangxiaozhang.lofter.com/• Người dịch: xiaoyu212Truyện được dịch và chia sẻ với mục đích phi lợi nhuận, đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không chuyển ver, không reup!

19.1K 5 2.2K Full
Dịch dữ thì an - Vô Hà Ca.

Văn ánDịch nghiêu cùng lúc gặp an cùng tuổi, lúc gặp gắn tiểu học thời điểm dịch nghiêu thượng tiểu học, lúc gặp gắn trung học đệ nhất cấp thời điểm dịch nghiêu thượng trung học đệ nhị cấp, lúc gặp an lên trung học đệ nhị cấp thời điểm dịch nghiêu đã tốt nghiệp đại học ra khỏi nước du học.Dịch nghiêu hai mươi hai tuổi liền đạt được IC lịch sử học cùng ngôn ngữ học song bác sĩ học vị, nàng mang theo chứng thư cùng một thân vinh dự trở về nước thời điểm, lúc gặp an đã lập gia đình sinh nữ, nghe nói nàng đại học chỉ lên một tháng.Dịch nghiêu được công nhận thiên tài, gia thế hảo, tướng mạo hảo, tính khí hảo, nuôi dạy hảo, đơn giản là có thể nói hoàn mỹ. Lúc gặp an trừ một bộ hảo túi da, cùng dịch nghiêu so sánh với, đơn giản là khác nhau một trời một vực.Lúc gặp an đã quên dịch nghiêu, nàng chỉ nhớ rõ tiểu học lúc từng có một đặc biệt lợi hại bạn học, mỗi lần cũng phải toàn trường thứ nhất, là lão sư thích nhất học sinh. Dịch nghiêu lại vẫn nhớ lúc gặp an, cái đó dùng một khối đường đổi nàng nụ hôn đầu cũng cùng nàng "Tư định chung thân" lỗ mãng con gái.Dịch nghiêu: "Ngươi cùng hắn ly hôn, hài tử ta tới nuôi."Lúc gặp an: "Ngươi có bệnh a?"Dịch nghiêu: "Ngươi nghĩ bội tình bạc nghĩa sao?"Lúc gặp an: "..."Đây là một bụi thường cẩu huyết chuyện xưa ~Lại tên 《 bá đạo tổng tài yêu ta 》《 ông trời của ta mới bạn gái 》《 leo lên người / thê giường 》《 cường công cùng yếu bị 》...Nội dung nhãn: đô thị tình duyên nhà giàu có thế gia hiện đại giá khôngTìm tòi mấ

34 2 1
Tà Vương Mị Hậu: Triệu hồi sư xinh đẹp

Tác giả: Vi Nhĩ Xuyên Cao Cân Hài Thể loại: Xuyên không, dị giới, nữ cường, nam cường, sủng, HE-----------------------------------------------------------------------------------------------------Nàng ở thế kỷ 21 là ma pháp sát thủ nữ vương, xuyên không đến một đại lục lấy võ học làm nhất là phế vật nhị tiểu thư Ngân mâu hiện, hỏa phượng khởi, kinh thế chi loạn, bình cùng nàng, loạn cùng nàng. Nàng-ngự thần thú, gọi linh hoàng, luyện kim đan, thành chiến thần, làm thánh ma; ngân mâu lạnh lẽo, tỉ nghễ thiên hạ, ai dám cùng nàng tranh phong. Trong cơ thể nàng nở rộ Hồng Liên, hắn mi gian thiêu đốt Hỏa Liên; nàng ngân mâu, hắn tóc bạc; bọn họ có thế nào lời hứa ngàn năm, có thế nào ngàn năm yêu say đắm.Hắn ngàn năm bị giam cầm, nàng kiếp này bị phong thiên phú; hắn vì nàng, khống tiếc thoát đi.Hắn nói, hủy thiên diệt địa, đều muốn cùng ngươi tồn tại. Nàng nói, hoàng tuyền bầu trời, đều muốn cùng ngươi tồn tại.

599.5K 183 14.7K
[APH][America] Trên đỉnh ngọn đồi

Trên đỉnh ngọn đồi, tôi thấy một thung lũng xanh rờnTrên đỉnh ngọn đồi, tôi thấy tro tàn và máuTrên đỉnh ngọn đồi, tôi tìm lại kí ức ngày xưa(Oneshot chúc mừng sinh nhật thằng Ú và lần đầu tiên viết APH fanfic =v=)Warning: Nhân vật trong truyện thuộc về Himaruya Hidekaz, fanfic là của tôi. Vui lòng không mang truyện đi đâu khi chưa có sự đồng ý của tác giả, truyện chỉ đăng trên Wattpad. Truyện không hoàn toàn dựa theo sự thật lịch sử, vậy nên mấy chế nghiêm túc hóa về việc này vui lòng không đọc để tránh sự xung đột về sau. Xin cảm ơn!

123 1 7 Full
▹▹ nammin ✎ gã chạy xe ôm.

✧. 'cơ cực' .✧『••✎••』 gã yêu em.'nhưng anh có tư cách gì để yêu tôi?'yêu em, gã chỉ nếm được toàn vị đau thương, ấy vậy mà gã vẫn đâm đầu vào yêu. vì gã cứ mãi mơ về chàng giáo viên nhỏ của gã, vì gã muốn bảo vệ em khỏi lũ gián giày vò em trong giấc mộng chẳng an, vì gã đã trót si mê em đến điên dại mà bất cần tất thảy.và trên tất cả, là vì gã chọn em, chọn em làm bến bờ bình yên của đời gã.(đã drop)©-bonneville

2.5K 15 341
Bảo Bối Vợ Yêu( HunHan)

Ngọt ngào và lãng mạn sinh tử văn boy và boy H ít có ngược ít Nhân vật chính : Oh Sehun và Luhan Nhân vật phụ : ChanBaek và KrisTaovăn án : Cậu và anh là thanh mai trúc mã có hôn ước từ bé anh yêu cậu và cậu yêu anh gia đình hai bên rất là chúc phúc của họ nhưng liệu họ có đến được không?Tác Giả : Mị LuNychào mình là Luly lần đầu viết truyện có gì không tốt lắm mọi người bỏ qua cho mình nhé ☺☺

1.2K 8 57
12cs; jellyfish

how about me? someone who already fell for you.

1.5K 3 94
Gả Cho Chán Đời Trạng Nguyên Lang

Gả Cho Chán Đời Trạng Nguyên LangTác giả: Thể loại: #XuyênsáchConverter: ❄TieuQuyen28❄Văn án:Cát An An thai xuyên vào một quyển vừa làm ruộng vừa đi học làm giàu văn trung, thành trọng sinh nữ chủ cao lãnh mỹ mạo tiểu cô.Này tiểu cô, không cực phẩm không ngu, rất đẹp rất thông minh, có thể nói là đầy bụng kinh luân. Nhưng sở gả phi nhân, cuối cùng buồn bực mà chết.Đầy bụng kinh luân! ! ! !Nhất đọc sách liền đau đầu học tra Cát An, hâm mộ nhìn lên.Bên cạnh có trọng sinh đại chất nữ, cuộc sống này được thế nào qua?Càng nghĩ, nàng chỉ phải mang lên nhị quyển sách làm bộ làm tịch. Lạnh khởi mặt đến tập khởi nữ công, tích cóp vốn riêng, nhạt xem đại chất nữ vì tiểu tam phòng trù tính, cho đến một ngày trúng cử Tam ca lĩnh hồi cùng môn. . .Đại chất nữ gặp phải, hàm răng cắn môi, nhăn mày đỏ má, xấu hổ chát chát.Cát An cảnh giác, cái này họ Sở không đơn giản.Nào không đơn giản?Này hỏi thẳng đến nàng cùng họ Sở thành hôn hai năm sau, mới có câu trả lời.Trong triều văn võ tranh đấu, tân khoa trạng nguyên lang Sở Mạch thành nước cờ thua, bị phái đi quan ngoại giám quân.Kết quả tướng quân chết trận, giám quân Sở Mạch vứt bỏ bút đầu nhung. . . Trong sách giống như có một người như thế. Trạng nguyên chi thân, vứt bỏ bút đầu nhung, sau này. . . Bình tĩnh bình tĩnh. . .

107 1 1 Full
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tác giả: Cố MạnTình yêu luôn chứa đựng nhiều sự bất ngờ, cho dù là ở đâu, cho dù là vào thời gian nào. Đó là một quy luật đã tồn tại từ muôn đời nay. Nơi nào có tình yêu, nơi đó có sự tỏa sáng. Nơi nào có tình yêu, nơi đó có niềm hạnh phúc. Đồng thời, cũng có những khổ đau, nhung nhớ, lo nghĩ… với biết bao cung bậc cảm xúc của con tim.Hai nhân vật chính của truyện Tiêu Nại – hay còn là cao thủ số một trong game Mộng du giang hồ Nhất Tiếu Nại Hà và Bối Vy Vy – hay còn là nữ hiệp Lô Vỹ Vy Vy trong game đã có một tình yêu thật đẹp như cổ tích. Một công chúa xinh đẹp và một hoàng tử đẹp trai, lạnh lùng giữa cuộc đời thực, một nữ hiệp và một đệ nhất cao thủ trong game, tình yêu của họ vô cùng lãng mạn, đan xen giữa thực và ảo. Nhất Tiếu Nại Hà ngỏ lời cầu hôn Lô Vỹ Vy Vy khi cô bị Chân Thủy Vô Hương đá trong game, và cũng bắt đầu từ đó tình yêu giữa họ bắt đầu nảy nở.

32 2 2