Tỏ tình bằng số

Tỏ tình bằng số

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Ý nghĩa các con số trong tiếng Trung:

Truyện TOP

Hệ Thống Thu Thập Tinh Dịch: Đa Thể Giới

🚨 Warning: truyện không có tam quan, không phù hợp vui lòng click back🚨Thể Loại: Sắc, Hệ Thống, Loạn LuânVăn án:Thẩm Ngữ vô tình tự vẫn lại nhặt được hệ thống từ vịt con xấu xí hoá mỹ nữ hàng ngon cầu thao...Tác giả: Thẩm Ngữ-Chỉ đăng trên Wattpad--Do not reup-
[BHTT][Edit-Hoàn] Trọng Sinh Đái Trứ Khuê Mật Tẩu Mạt Thế - Tùy Vân Lưu Thủy

Tên gốc: Trọng Sinh đái trứ khuê mật tẩu mạt thếTên dịch: Cùng bạn gái trải qua mạt thếTác giả : Tùy Vân Lưu ThủyThể loại : trọng sinh, bách hợp, cường cường, mạt thế, heEditor: Khuê MậtNhân vật chính: Tô Tuệ Dung & Lam Linh ÚcTình trạng: Hoàn
[BHTT] [ Tự Viết ] [ Xuyên Không ]- Công chúa ngươi tha cho ta đi ! - Bin Bảo

Tác phẩm : Công chúa ngươi tha cho ta đi ! Tác giả : Bin Bảo. Thể loại : Xuyên không , mất quyền lực lịch sữ . Nữ phẩm nam trang. Nhân vật chính : Thượng Quan Phong x Cố Hân Nguyệt.
[EDIT - HOÀN] Bàn về kết cục việc cứu lầm nhân vật phản diện - Phượng Vũ Niết

Tên truyện: Bàn luận kết cục cứu lầm nhân vật phản diện Tác giả: Phượng Vũ Niết Thể loại: Ngụy xuyên thư hệ thống - Thanh thủy - Bối cảnh u tối & ngược - Cứu rỗi thương nhau - Hỗ sủng - Công từng bị ép làm 0 - Hắc hóa điên cuồng mỹ nhân công x Yêu chiều công, thiên sứ đại phu thụNhân vật chính: Việt Vô Hoan x Tống Thanh ThờiNhân vật phụ: An Long, Bạch Tử Hạo, Thanh Loan, Khổng Mộ Hoa,...Tình trạng: Hoàn (119 chương + 1 phiên ngoại)WARNING: Đây là một bộ truyện mà công có quá khứ rất u tối, đọc mà đau lòng, sau công trở thành kẻ điên đọc càng đau lòng hơn, team sủng công mời tránh xa. Nếu bạn hi vọng một bé thụ mềm mại ngọt ngào thiện lương vô cùng Mary Sue thì cũng mời quay bước, vì truyện được xây dựng dựa trên thế giới tu tiên cá lớn nuốt cá bé, sẽ không hợp với quan điểm của nhiều bạn. Raw được mua trên Tấn Giang, khoảng 70k~ 120 chương, không quá đắt nên bạn nào muốn ủng hộ tác giả có thể lên mua nha~Ngàn lần đội ơn cô Kẹo Dẻo Vị Quýt đã làm cho chiếc bìa xinh xẻo nì!!Bản quyền truyện thuộc về tác giả, nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến bản quyền Ry sẽ gỡ truyện ngay lập tức~ Bản quyền bản edit thuộc về Ry, ai muốn repost xin hãy nói một lời, đừng tự tiện bê đi~ Chính thức đào hố ngày 6/9/2020 - 15/4/2021
( Ma Kết harem , Bạch Dương-Nhân Mã ) Nữ Vương , Ta Yêu Nàng

Thể loại: 12 chòm sao , cổ trang , nữ tôn , quân sự , đa phu , nam sinh tử , NP .Giới thiệu:Nàng là đế vương mang trong mình gánh nặng giang sơn chuyện nhi nữ tình trường nàng không màng đến.Nhưng họ đã đến , họ cho nàng biết trên đời này ngoài giang sơn ra thì cũng vẫn còn một thứ nữa , một thứ có thể khiến cho con người khi đã sa đọa vào nó thì có thể bạn sẽ không còn là bạn nữa.
Đừng Rời Xa Anh

Người cô yêu nếu là một kẻ sát nhân thì sao?Đào Hoa Quân sau khi chia tay với người bạn trai mình chưa từng gặp trên mạng thì chung cư nơi cô sống bắt đầu xuất hiện những cái chết đáng sợ. Cô đang trong lúc loay hoay không biết làm sao thì có số điện thoại lạ đến nhắn với cô, yêu cầu cô làm nhiều thứ kỳ quái nếu không gia đình cô sẽ bị giết. Sau khi chấp nhận những yêu cầu lạ thường ấy, cô lần đầu gặp được nhân vật sát nhân biến thái kia. Cô biết hắn ta là ai rồi, nhưng vì sao lại thành ra như vậy. Anh ấy, chính là anh ấy, khi Đào Hoa Quân nghe được những câu hỏi quen thuộc kia cô lúc này trong lòng rối bời.- Tác giả: JinkAsaLưu ý: Truyện dành cho lứa tuổi 17+Bắt đầu viết từ 22/07/2022Hạng 1 ở thể loại bí ẩn (12/09/22) 1 #yandere (19/03/23) 1 #dark (09/04/23) 2 #thriller (24/01/23) 3 #tâmlý (05/04/23) 5 #mystery (23/10/22) 13 #horror (16/10/22)
Chuyện em cún và những người anh *ੈ♡⸝⸝🪐༘⋆

Chuyện lặt vặt liên quan tới em cún ryu minseok và những người anh của ẻm ♫₊˚.🎧 ✩。K
Em sẽ là nạn nhân của anh

Tình yêu của một tên giết người dưới góc nhìn của một cô gái.- Tác giả: JinkAsa- Tình trạng: hoàn thành.- Chưa được edit, mọi câu chữ sẽ có chút khó hiểu và lỗi cú pháp. Và được viết theo kiểu chap ngắn khoảng 1000 từ.Hạng 1 thể loại bí ẩn (23/10/22) 1 #thriller (05/10/22)

Có thể bạn thích?

Đương nhân loại mạnh nhất chuyển sang kiếp khác thành cẩu - Lão Can Mụ

Trí người đọc: Tác giả ngày càng tuyển thủ, càng không được sẽ trước tiên thông tri. Chuyên mục đã có năm bổn kết thúc văn, đại gia an tâm nhảy hố đi ~~Cẩu văn án vô pháp miêu tả cẩu chính văn một lời khó nói hết cẩu nội dung --Thiên tuyển chi tử, nhân gian quải bức -- Hơi thở của Mặt trời người sở hữu ở hành hung không làm người huynh trưởng lúc sau sống thọ và chết tại nhà, kết quả lần thứ hai trợn mắt, hắn phát hiện chính mình chuyển sang kiếp khác.Hắn thành một con nửa yêu, còn nhiều cái không phải người huynh trưởng......Như vậy vấn đề tới, hắn nên như thế nào hợp lý mà cùng huynh trưởng giải thích cẩu sẽ "Phun" hỏa chuyện này?***Bìa mặt họa sĩ vây cổ id: A bào hôm nay đầu trọc saoĐẩy một đợt cẩu hữu nhóm ha ha ha, tạp ngói lỗ nhiều --Bạch lan thị gà tinh: Hiện ngôn chính còn tiếp 《 lẩm bẩm 》Tóc bạc mắt cá chết: Diễn sinh tác phẩm tiêu biểu 《 thét chói tai nữ vương 》Úc lễ: Diễn sinh chính còn tiếp 《 xuyên thành Cinderella ác độc kế tỷ 》Bỉnh yên: Diễn sinh chính còn tiếp 《 làm sự áo choàng không thể rớt 》Bổn văn nguyên danh 《 nhật nguyệt 》, lại danh 《 ta đệ đệ không có khả năng như vậy cường 》, 《 về ta đệ đệ một đao liền chém bay Boss chuyện này 》, 《 vì giữ gìn huynh trưởng tôn nghiêm, ta đệ đệ liền thần minh đều có thể xử lý 》, 《 bởi vì đặc biệt cường mà căn bản không cần phòng ngự đệ đệ là cái gì ma quỷ 》, 《 nam thần sinh thời đều là thể diện người, đại gia thượng nén hương lại đi đi 》......Tag: Tổng mạnThiếu nữ mạnThiếu niên mạnTrưởng

2.7K 16 142 Full
Xàm lồn cùng Dark :D

Nhảm + thiếu muối + phốt (?) = cái fic này :D

544 24 112
Ngày-đêm-tưới-NP [ xuyên nhanh ]

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , Tương lai , HE , Tình cảm , Mạt thế , H văn , Hệ thống , Xuyên nhanh , Song tính , Hào môn thế gia , Hắc bang , Vườn trường , NP , Chủ thụ , Sảng văn , Vạn nhân mêNguyên sang / nam nam / hư cấu / cao H / chính kịch / mỹ nhân thụ / phúc hắc công."Đinh, chúc mừng trói định ngày đêm tưới hệ thống ~" Cố Niệm đi vào thế giới mau xuyên, thịnh thế mỹ nhan, mỗi người thấy đều tưởng thao. Bàn tay vàng toàn bộ khai hỏa, cốt truyện tiên tri, lại bị báo cho hắn chỉ là cái pháo hôi ác độc? Đi con mẹ nó pháo hôi, lão tử phải làm vạn nhân mê!Thật vai chính * đại ảnh đế * Cố Niệm tập kỹ thuật diễn với một thân, nhẹ nhàng đấu bạch liên, không có cốt truyện hắn không đổi được, không có nam chủ hắn đoạt không đến! Cấm dục cao lãnh chi hoa, tính lãnh đạm đại lão ca ca, ưu nhã quỷ hút máu bá tước, tuấn mỹ bạo ngược hắc bang lão đại......"Liêu còn muốn chạy? Nằm mơ!" Các đại lão từ bắt đầu khinh thường nhìn lại, đến cuối cùng thật hương định luật, đại điểu kích thích không ngừng, nùng tinh không ngừng thao làm.

2K 5 12
Burned Cornflower (Việt)

DSMP vũ trụ đa chiều!Sẽ được update không đều đặn vì sức khỏe của mình đang xuống dốc. Hi vọng bạn thích nó 🥰

200 5 10
Social || Enha couple

Đủ loại bùng binh (nhưng HoonJay vẫn sẽ chiếm phần hơn nhé) (づ。◕‿‿◕。)づ

263 7 40
[Fanfic] [KrisTao] Nhặt lại kí ức.

Sống một cuộc sống bình yên, tự dưng bị phá rối rồi lại phát hiện thân phận của mình bị một đoạn ký ức che phủ. Ký ức bị mất liệu có tìm lại được?∆Warning: Đây là fanfic của EXO nếu là antifan thì mời click back, ai dị ứng với đam mỹ cũng mời đi.

20.7K 45 2.1K Full
[BHTT][Edit-Hoàn] Trọng Sinh Đái Trứ Khuê Mật Tẩu Mạt Thế - Tùy Vân Lưu Thủy

Tên gốc: Trọng Sinh đái trứ khuê mật tẩu mạt thếTên dịch: Cùng bạn gái trải qua mạt thếTác giả : Tùy Vân Lưu ThủyThể loại : trọng sinh, bách hợp, cường cường, mạt thế, heEditor: Khuê MậtNhân vật chính: Tô Tuệ Dung & Lam Linh ÚcTình trạng: Hoàn

196.3K 78 15.3K Full
50+ bài thơ chúc Tết 2024 hay, ý nghĩa nhất xuân Giáp Thìn

"50+ bài thơ chúc Tết 2024 hay, ý nghĩa nhất xuân Giáp ThìnChuẩn bị cho những ngày cuối năm cận kề Tết, năm 2024 không chỉ là sự chuyển giao của thời gian mà còn là cơ hội để chia sẻ niềm vui, tình yêu và những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.Nguồn:https://lamia.com.vn/blog/bai-tho-chuc-tet?preview=true"

4 1 0
[Kimetsu no Yaiba] ✨Doujinshi ✨

Như tiêu đề, đây là hang ổ của một con lọt hố Kimetsu :))👉Cre : Chủ yếu là Twitter, Facebook và Pixiv👉Sẽ có BL

78.1K 46 2.9K
[KAIYUAN] ĐỪNG QUAY ĐẦU (BẠN HỌC P2)

CÁI KẾT TIẾP THEO CỦA [BẠN HỌC]Thời gian là thứ gì đó thật cay độc cứa nát cả tâm can.Em đau nhiều thế nào, có bằng anh dành cả đời này chỉ để toàn vẹn chiêm ngưỡng em?

47.9K 32 3.9K