Tổng hợp nữ công

Tổng hợp nữ công

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Thể loại: Nữ công nam thụ, 1x1, HE, ngọt sủng.

Vì không nghĩ viết dài, thế nhưng cốt truyện lại có kha khá, nên làm một bộ tổng hợp thế này đi.
Hi vọng mọi người thích.

Truyện TOP

[ Lichaeng ] - Cưng Chiều Khuê Mật

Vốn dĩ là thanh mai trúc mã, sao lại cưng chiều người ta đến thế? Lalisa cưng yêu Park Chaeyoung đến mức cỏ dại cũng rung động mà ra hoa rồi.Fanfic học đường.Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều chỉ là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.
Làm anh khó lắm

Mấy đứa có coi anh là anh không đấy?
[AllTake] Vị Đắng

Author : @ErokawaYoko ShimCheo Jenn .Thể loại : sẽ cập nhật sau...---------------Có yếu tố tâm linh,Ngày đào hố : 30/06/2022 Ngày lấp hố : ?????
Lạc Vào Cõi Âm

Truyện viết về một chuyến phiêu lưu của linh hồn một cậu bé vào trong cõi âm (thế giới âm hồn). Đó là một cuộc phiêu lưu kỳ thú, đầy những bất ngờ, giúp cậu khám phá và học hỏi được rất nhiều về tín ngưỡng và văn hóa Việt Nam. Cậu có hai người bạn đồng hành. Cùng với nhau, họ đã trải qua rất nhiều nguy hiểm đến cùng cực và khám phá ra những âm mưu hiểm độc ảnh hưởng đến tồn vong của cõi âm. Bằng trí thông minh và sự may mắn của mình, cậu bé và những người bạn đã chặn đứng được những âm mưu đó, cứu thoát toàn bộ cõi âm khỏi hiểm cảnh.
bị quăng sang thế giới khác

odoru saito 19 tuổi , người mỹ gốc nhật . Là một lính thuộc lực lượng đặc biệt DELTA của quân đội hoa kỳ . khi đang đi làm nhiệm vụ cùng đồng đội thì bị mội luồn sáng bí ẩn cuốn sang thế giới khác chỉ một lí do hết sức củ chuối . nói luôn là kết thúc truyện rất là nhảm shit đấy . à và cả ghi sai chính tả nát bét mấy chap đầu nữa chứ . (lười sửa lại ok)
THỬ ĂN THỊT NGƯỜI

Nghiêm cấm reup ở bất cứ đâu
[CountryhumanChina]✘The Rose of Eternity✘

Xin chào các độc giả tôi tên là Kasita Hality, các bạn có thể gọi là Kasi. Đây là bộ truyện đầu tiên của tôi mong các bạn sẽ đón nhận và văn phòng của tôi đang khá hẹp nên trong tương lai nó sẽ được mở rộng hơn.
tạo thần full

Được trí linh có nhân tính là nắm giữ được tất cả!Truyện nói về nghề chế tạo sư, một nghề rất thường xuất hiện trong truyện cổ trang, nhưng chưa từng được khai thác cặn kẽ.Nhân vật chính: Doanh Thừa Phong, một người xuyên việt trùng hợp mang theo trí linh nhập thể một thiếu niên 15 tuổi, luyện 5 năm chỉ có chân khí tầng một - tầng thấp nhất. Phế vật! Sau từng chương truyện, con đường gian nan của một phế tài thành một nhân tài đã bắt đầu. Truyện không giới thiệu ngay bối cảnh địa lí, công pháp và cấp bậc nhưng qua từng chương, bạn đọc hẳn sẽ được gợi mở thêm rất nhiều... Trong 100c đầu, truyện khá ít tình huống YY, cũng không thiên về cày bừa quá độ trong một giọng văn nhẹ nhàng nhưng miêu tả khá kỹ về hoàn cảnh và nội tâm nhân vật.

Có thể bạn thích?

[BibleBuild] Họa

Thương : Build Nguyện : BibleLấy bối cảnh thời chiến tranh của Việt Nam. Thương hoặc Nguyện, một chết một còn. __________________"Quân địch đang ở trước mắt, các đồng chí đã sẵn sàng chưa?" Chỉ huy mỉm cười, tay phất cao chiếc cờ có màu chủ đạo là đỏ và vàng. Màu đỏ là nền, tượng trưng cho màu máu của con dân Việt Nam, cũng là của những đồng chí đã ra đi để cứu nước. Ngôi sao màu vàng là màu da đặc trưng của người Việt. Đồng loạt các chàng trai ngồi dưới hô to "Đã sẵn sàng!" "Các đồng chí còn tiếc nuối điều chi không?" "KHÔNG!" "Tốt!"Thương đứng cùng Nguyện một bên, đôi má hồng hồng tô nét cho gương mặt có phần giống con gái của cậu. Nhìn sang bên, Thương hỏi."Ơ anh Nguyện? Thương tưởng anh ở hàng ngũ phòng bị? "Nguyện đáp."Tôi xin được ra tuyến đầu để bảo vệ Thương"_______________@Yên.

33 2 1
MÙA HOA ĐÀO NỞ

sau 5 năm quay lại, hiểu lầm giữa hai người liệu có được giải quyết ... cùng đọc và tham khảo ý kiến nhé

49 2 2
bounprem | em ơi!

"em ơi?""em đâu rồi?" "làm ơn..."

439 2 37 Full
Địa lý du lịch

Địa lý

28 1 0 Full
SF DESGIN SHOP.

- Bạn có một tác phẩm hay ? Câu văn mạch lạc, trôi chảy nhưng lại ít người xem... Bạn biết vì sao không ?? Bởi vì vẻ bề ngoài không thu hút được người xem... Ngoài cốt truyện hay, lời văn mạch lạc mà một câu chuyện cần phải khoác lên mình một chiếc " Áo " đầy màu sắc, hay đơn giản là những chiếc áo tao nhã hay mộc mạc, sẽ làm tăng sự hấp dẫn cho câu chuyện của các bạn... - Vì vậy hãy đến với FinexShade_Team của chúng tớ. Nơi đáp ứng mọi yêu cầu của các cậu về đứa con của mình... Nhanh tay đặt hàng nào ●▽● !!!FinexShade_Team.. Des by: Runo

4.5K 24 289
[BHTT] [QT] Xuyên Thành Cấp Trên Ẩn Hôn Đối Tượng - Tây Tây fer

Tác phẩm: Xuyên thành cấp trên ẩn hôn đối tượngTác giả: Tây Tây ferPhi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 115 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 1521 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 483 Văn chương tích phân: 69,808,600Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuThị giác tác phẩm: Không rõHệ liệt tương ứng: Còn không thoải mái người ngẩng đầu hỏi thiên sông cạn đá mòn với ta chỉ trong nháy mắtTiến độ truyện: Kết thúcSố lượng từ toàn truyện: 93970 tựBản quyền chuyển hóa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản)Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồngTác phẩm vinh dự: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩmTag: Yêu sâu sắc Tình yêu và hôn nhân Ngọt văn Sảng văn Nhẹ nhàngTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Nguyễn Lâm Thanh, Cổ Dục ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

8.2K 5 243 Full
Như vậy nhé (SugaJimin)

Như vậy nhé là một câu truyện trong tưởng tượng mà tôi( một army) vẽ nên trong tâm chí về một tình bạn, tình yêu đẹp giữa những thành viên BTS(bangtansonyeondan) và đặc biệt là Jimin và Suga(Yoongi).

507 15 40
[BH][Hoàn] Trụy Tinh | Lại Diệp

Tác phẩm: Trụy TinhTác giả: Lại DiệpTác phẩm loại hình: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuTác phẩm thị giác: Chủ thụTác phẩm phong cách: Chính kịchTác phẩm tiến độ: Hoàn tất (190 chương)Số lượng từ toàn văn: 611486 chữTác phẩm tích phân: 101,813,376Nội dung nhãn mác: Niên hạ giả tưởng ma huyễn đô thị tình duyên tình hữu độc chungTìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Chử Tố Tố, Hàn Tuyền ┃ nhân vật phụ: Các mỹ nữ ┃ cái khác: Bản tiếp theo 《 một quyển O công A thụ bách hợp văn 》 cầu cất giữ =3=Raw: novelid=2636244(03/01/2022 - 19/01/2023)

4.2K 14 117 Full
BibleBuild | 9722

BibleBuild | 9722 Pairing: Bible Wichapas x Build JakapanAuthor: After Dark 9722

6.3K 5 476 Full
[Hiên Hâm][XuanXin][Bạn trai niên hạ có chút dữ dội, phải làm sao?]

[Bạn trai niên hạ có chút dữ dội, phải làm sao?]Tác giả: CP tui đu là giả đó :((((Pairing: Tống Á Hiên x Đinh Trình HâmThể loại: ABOTiến độ: Oneshot/Hoàn thànhWarning: MỌI TÌNH TIẾT TRONG FIC ĐỀU LÀ GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG ÁP ĐẶT LÊN NGƯỜI THẬT!!!Summary: Bạn trai niên hạ có hơi dữ dội, làm sao bây giờ??? Online chờ gấp!!!Đôi lời tác giả: Chúc mừng Tống Á Hiên đã thành niên ~~~ Idol sinh nhật từ đầu tháng mà giữa tháng mới tung quà :((((((((

1.9K 2 147 Full