[VKook][1shot]Hãy Nhớ Đến Tớ Như Một Hồi Ức Đẹp

[VKook][1shot]Hãy Nhớ Đến Tớ Như Một Hồi Ức Đẹp

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Author: YuuLin

#JungkookBirthday

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 04:38 20-10-2016

Truyện TOP

[BL] Trái Với Đạo Lý

Truyện đam mỹ nha! Không phải ngôn tình đâu cơ 😂 cẩn thận chap đầu :))) sẽ nhầm lẫn đấy hahahaha
Một Dạ Thương Mình [BH] Thủy Ly _ [Thuần Việt]

___________- Mình ơi...- Một dạ này tui chỉ để thương mình!____________
(Hoàn) [TaeKook - 🔞] CÁI BÓNG PHÍA SAU

Tác giả: BònThể loại: Kinh dị, Ma cà rồngNhân vật chính: TaeKookPhối hợp diễn: NamJin, Thây maTình trạng: hoàn ~Tóm tắt:Hắn thề sau 1000 năm luân hồi sẽ giẫm đạp lên thế giới, tái sinh thân xác người hắn yêu. Nhưng...
[PPW] Ngẫu hứng tắt đèn 🔞

sawatdicha đây chỉ là ngẫm hứng tùy OTP thôi ạ nếu bà nào muốn tuiii viết OTP nào có thể cmt nhen
Vần thơ theo gió

[Sưu tầm]Năm tháng vắng lặng, gửi cảm xúc vào con chữ...#JustRead
Song Tính, Loạn Luân, Cao H có đủ

thể loại: Đam mỹ, Song Tính, Cao H, Loạn Luân, Hệ thống, Vườn Trường, NP, xxx khắp mọi nơi, cổ đại, hiện đại.mình tập hợp lại từ các truyện khác nhau nên đủ thể loại reup chỉ mang mục đích đọc offline, mình chúa xin phép nhà dịch. nếu các nhà dịch không tiếp tục cho phép mình sẽ xóa.
[ AiW!au ] What's Your Name?

[ Alice in Wonderland!au ] "Chào mừng đến với ván bài cuối cùng."Collab with: @kingheCover by @kingheWarning: bạo lực, máu me.
[EDIT] Vua phong thủy: Tôi là tái sinh của nàng tiên cáo- Tử Mộng Mộng Long

Ngày tôi ra đời, mười chín tia sét đánh xuống quanh sân nhà tôi, thầy bói nói, tôi sinh ra là yêu thai, cả đời sẽ trải qua mười tám kiếp nạn.

Có thể bạn thích?

【BJYX 】 ĐỒNG HỒ QUẢ QUÝT

Tên gốc: 怀表Tác giả: Weibo @ 隔窗Link: Weibo tác giảTình trạng bản gốc: Đang tiến hànhTình trạng bản dịch: Cũng đang tiến hànhThiết lập Lôi Vũ x Tiêu Xuân SinhLôi Vũ Kinh XuânNgòn ngọt, hài hàiVài ba chữ tiếng Trung quèn không đảm bảo mọi thứ chính xác 100%BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP, HOẶC MANG ĐI ĐÂU!XIN HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ VÀ NGƯỜI DỊCH!!!

5.4K 15 940
[21+]Hạ Thủy Vô Ngấn - Hồi 3: Vô Tình

Là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa vị quận chúa cành vàng lá ngọc và thư sinh nghèo tay không tấc sắt, là quá trình hắn dùng tình yêu nóng bỏng nhiệt thành (cùng kỹ thuật ooxx tài tình) dũa mài sưởi ấm trái tim lạnh lẽo ích kỷ của thiếu nữ... Hay cũng có có thể là vận mệnh nghiệt ngã trêu ngươi, hoặc giả một vở kịch công phu.. vở bi kịch đầy máu và nước mắt, nơi cả hắn và nàng đều đã diễn quá sâu, đến mức chìm vào, giãy dụa, trả giá, cũng không cách nào cứu vãn xoay vần? Thuộc bộ truyện Hạ Thủy Vô Ngấn, Vô Tình viết nối tiếp sau Hồi 1: A Sửu! Để hiểu nội dung, mời đọc hồi 1 trước^^Thể loại: Cổ đại, trọng sinh, siêu sắc, có sủng, có ngược, nữ vô tâm ích kỷ khốn nạn, nam thâm tình cố chấp càng khốn nạn bội phần, nữ cường, nam truy, bonus combo bách hợp đam mỹ... Dài 15 chương, chúc các nàng đọc truyện và hứng máu vui vẻ^^

58.2K 18 698
Green's Challenges Book - OTP Edition

Đơn giản là một ổ trash OTP của nhà mình (tức đa phần là tự "ship các con" với nhau chứ ít có các OTP từ các anime, manga đình đám hiện nay) thông qua việc thực hiện challenge, viết plot (chủ yếu cho việc roleplay) và viết đoản, etc..... Những ai muốn đọc romance đa thể loại có thể vào ngắm chơi cho vui. Cover: Google Images: https://em.wattpad.com/fc6d423b56b743e249b0e7c94e5d0d6ffede79da/68747470733a2f2f7062732e7477696d672e636f6d2f6d656469612f4368384b486a525845414145642d572e6a7067?s=fit&h=360&w=360&q=80Tất cả các nhân vật xuất hiện trong này điều thuộc bản quyền sáng tạo của Green Liunius. Nếu có nhu cầu muốn bưng đi đâu, làm ơn liên hệ với khổ chủ. @GreenLiunius - 2018

1.1K 14 26
Thượng da

Công chúa và tướng quân lưỡng tình tương duyệt nhưng có duyên không phận đành hẹn kiếp sau. Dựa trên văn án của Tác khúc Thượng da - Tiểu Khúc Nhi"Thượng da,Ngã dục dữ quân tương tri,Trường mệnh vô tuyệt suy.Sơn vô lăng,Giang thuỷ vị kiệt,Đông lôi chấn chấn,Hạ vũ tuyết,Thiên địa hợp,Nãi cảm dữ quân tuyệt."

60 1 4 Full
Vạn vật qua lăng kính méo mó

Thế giới thông qua góc nhìn của những con người méo mó đã bị biến dạng đến thế nào...

149 9 13
Nam Phụ Ta Đây Không Muốn Phiền Phức! {Đam Mỹ} [Hoàn]

Nội dung:Cậu đây là mọt sách đi! Mọt sách loại văn học hay lịch sử thì cũng tạm đi. Thế mà lại đi mọt truyện ngôn tình, thật sự thì đa số là để chửi. Từ đó cái nickname: " Nguyên 3D " được dậy lên. Vô tình và chắc chắn là do xui xẻo cậu xuyên vào cơ thể nam phụ yếu đuối của truyện hot trên cộng đồng mạng này có tên: " Sát thủ và nữ phụ trở thành một". Đời cậu sắp tàn rồi. " Không được phải cải tà quy chính thôi! " " Phải tránh xa nam chính đại nhân và nữ chính thần thánh" Đó là những gì cậu nói ! Chú ý : Đây là truyện đam mỹ, nam x nam! Lần đầu viết đam nên cầu xin giúp đỡ và tha thứ a! Hoàn toàn không có ý sỉ vả gì cả. Cám ơn (P/s: NP, 4 công x 1 thụ)

474K 122 32.6K Full
(12 cs - BD - KN - SgT ) Kiều Thê Chớ Có Chạy!

( 7/2022, khởi đầu nhẹ nhàng zui zẻ, cũng như kết thúc cho sự yên bình )Bìa: Tự ghép, không biết lên màu, không được sinh động, nhưng chắc không sao(¬‿¬) Phần một đến từ series Kiều Thê của tui - 兰樱LanYing ! Tìm tui ở Wattpad @NgunLLanAnh!Giới thiệu sơ lược: Vì khi còn sống đọc truyện và khẩu nghiệp nhiều quá, sau khi chết được hẳn một vé xuyên qua bộ truyện vừa đọc luôn.Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử là bạn cùng phòng kí túc xá với nhau, vì một chút mê tín mà cả ba phải chết oan uổng, may thay cả ba đều được xuyên qua cùng một câu chuyện, thế nhưng hoàn cảnh của mỗi người lại khác nhau, làm sao mà họ có thể gặp lại nhau?Ba người, ba số phận, ba mối tình khác nhau, nếu cửa thời không một lần nữa cho họ trở về, liệu họ có dám buông bỏ tất cả mà quay về không?----Thật ra là không.... ....có cửa----------

15.4K 40 1K Full
Đối Mặt [Couple Zodiac]

ĐỐI MẶT [Couple Zodiac]Tác giả: Linh Yunki [Giun Béo].Bạn muốn tìm đọc thể loại truyện gì? Tình yêu học đường hay là kinh dị ma quái?Bộ truyện này là tâm huyết của mình, chất xám cũng rất dư thừa trong này. Tổng hợp nhiều cặp đôi hoàng đạo đáng yêu pho mai que. Haha còn chờ gì mà không vào tìm hiểu một chút nội dung của nó nhỉ ?P/s: Không mang truyện đi đâu khi chưa hỏi ý kiến hoặc xin phép mình.By: Linh Yunki's Story.

3.7K 9 325
Một Dạ Thương Mình [BH] Thủy Ly _ [Thuần Việt]

___________- Mình ơi...- Một dạ này tui chỉ để thương mình!____________

45.1K 37 3K Full