Vkook | Lại Gặp Đồ Đáng Ghét Nữa Rồi

Vkook | Lại Gặp Đồ Đáng Ghét Nữa Rồi

Full 396
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Tại sao cuộc đời tôi toàn thua cậu ta vậy chứ, đến lớn rồi vẫn bị đè dưới thân tên đáng ghét ấy, không công bằng chút nào.


220722 - 161223

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 12:52 16-12-2023

Truyện TOP

Học Sinh Mới Chuyển Trường Là Ma Cà Rồng

Mình là người mới, viết còn sai sót nên mọi người thông cảm!
[ Zodiac ] Vẻ đẹp của 12 killer

12 con người thiên sứ trở thành con quỷ vì bị kết tội oan . 12 con người giờ chỉ có thể giết chết những con người khác hoặc giết lẫn nhau . Chỉ có 1 con người chiến thắng và trở lại làm thiên sứ , 11 mạng sống còn lại sẽ thành quỷ dữ .
|SNH48/GNZ48/Hắc Miêu| Diêm Vương Là Người Tôi Yêu

Cp: Hắc Miêu, Thi Tình Họa Dịch, Đản Xác....
[Haikyuu!]Đến Nekoma sau tôi làm quản lí câu lạc bộ bóng chuyền.

Văn án một câu duy nhất: Cuộc sống thường ngày của Nanako sau khi tham gia câu lạc bộ bóng chuyền. Nhắc nhở: Có một chút xíu POT. Chính văn ngôi thứ 3, thanh xuân, vườn trường, ngọt, BG, 1vs1. Đảm bảo HE! Cp: Libero. OOC là không thể tránh khỏi! Logic không có, đơn thuần yêu đương. Vì đồng nhân Haikyuu! quá ít, nên đành phải tự sản tự tiêu.
Âm Dương Lộ

- Âm Dương Lộ- Tác giả: hotboy Lão Đại Một câu chuyện mang yếu tố tâm linh, xoay quanh các nhân vật với những hỉ nộ ái ố, có yêu có thù hận có buông bỏ, xung quanh ký ức bị mất đi của chàng trai có đôi mắt âm dương tên Nam và Lệ Dương mộ cô gái luôn luôn bí ẩn, giữa họ liệu có sự liên kết nào hay không, câu chuyện giữa họ liệu kéo theo những người xung quanh đi đến đâu? Gặp những nguy hiểm gì? Mời các bạn đón đọc bộ truyện do mình viết.P/s:Đây không phải truyện ngôn tình TQ, nên mình không cần convert hay cover mong mọi người tôn trọng, có copy sang kênh khác hãy hỏi mình một tiếng.
The EQG Trilogy : 6 Long Years - Bộ 3 EQG : 6 năm dài

Tên Truyện: The EQG Trilogy : 6 Long Years - Bộ 3 EQG : 6 năm dài Thể loại: MLP, Khoa Học Viển TưởngDịch từ: CCloraturaNgười dịch: YukkiYummyGiới thiệu:Đã 6 năm trôi qua, Twilight chưa đến thăm Sunset Shimmer và nhưng người bạn khác của cô nên cô quyết định xem chuyện gì đang xảy ra thì thật khủng khiếp, 1 thế giới hoàn toàn khác. Nhà cửa , cây cối bị phá hoại , con đường đầy má, động vật chết chóc , ...... Mọi thứ đều hỗn loạn .Twilight có thể sống sót ở đó với sự giúp đở không thể sử dụng từ 1 nhóm bạn bè được coi là những người sống sót ? Liệu cô ấy có thể hòa hợp với bạn bè của mình hay không ? Hay cô sẽ chết ? ____________________________________Vì T/g đã off Wattpad nên mình chưa xin đượcNếu T/g quay lại và đồng ý cho mình dịch truyện thì mình sẽ dịch tiếp. Nếu t/g không đồng ý thì mình sẽ xóa toàn bộ Bộ Truyện này.* Lưu ý: Truyện chỉ được đăng trên Wattpad và không đăng lên các trang web khác.
[EiMiko]: Ánh Ban Mai Giữa Rừng Đêm U Tối

Waring: Oc không giống trong game hoàn toàn toàn, có một số phần viết do tôi nghĩ ra. ABO, r18,..Cặp chính: Raiden Ei × Miko Yae [ Waring: Ei Alpha Trội còn Miko là Omega ]Xưng Hô:Ei: Cô Yae: NàngMakoto: Cô ẤySaigu: Y---Năm trăm đợi người quay lại cuối cùng chẳng bằng y quay về bên người một ngày. Dưới cơn mưa tầm tả của Inazuma, con hồ ly đôi mắt thẫn thờ trơi vơi dưới góc anh đào như bị hắt hủi, nàng tựa mình vào góc cây anh đào to lớn. Người hiện đang cạnh nàng không phải cô mà là cô ấy Makoto hay còn gọi là Baal người chị của ngài, cô ấy dịu dàng vuốt ve bộ lông mượt mà thấm ướt chút mưa của Yae nàng. Liệu nàng có động lòng liệu mọi việc sẽ ra sao.
[Edit] [Xuyên Nhanh] Tìm Kiếm Nam Chính- Bạch Y Tổng Công

Tên truyện: Tìm kiếm nam chính Tác giả: Bạch Y Tổng Công Editor+ Beta: Ngạn TịnhBìa: Xuân Mộng Kỷ Quán Văn án: Luôn có nhiều nam chính như vậy không lo làm phú nhị đại(*) cho tốt, lại muốn cùng nữ chính chơi trò bỏ trốn. Giám đốc, công ty của ngài cần ngài. Hoàng tử, quốc gia của ngài cần ngài. Ma Vương, ác ma cần ngài. Nhìn thấy nhóm nam nhân chất lượng tốt bị nữ chính tẩy não tìm đường bỏ trốn, bỏ lại cục diện rối rắm, Hạ Lưu nhịn không được cảm thấy đau đầu. Nam chính, ngài thật sự cần phải trở về. (*) Phú nhị đại: là từ chỉ thế hệ con nhà giàu thứ hai, người thừa kế gia sản đồ sộ của các đại gia Trung Quốc. Truyện này lại có tên là: Làm cách nào đưa nam chính trên đường trốn chạy trở lại. Một trăm loại nam nhân một trăm loại phương pháp tiến công chiếm đóng. Mỗi ngày đều tẩy não nam chính. Nữ phụ này quả thật rất vất vả. Hôm nay lại tiếp tục tìm nam chính. Nội dung chính yếu: Xuyên qua thời không, mau xuyên, hệ thống, nghiệp giới tinh anh.

Có thể bạn thích?

Thiên Thần Ngọt Ngào

Fanfic Couple: Syaoran x Sakura (K+)Author: Lee Nguyen Type: Romantic, fiction, funy... Note: 13+ Nhận hết gạch đá để xây nhà tốt hơn. Nếu muốn mượn truyện này đi đâu đó thì nhớ hỏi Au. Muốn đạo truyện Au thì cũng làm ơn nói một tiếng trước nha không bị Au chửi đó nha. Các nhân vật được sử dụng từ CLAMP và thêm một số nhân vật tự chế.

18.2K 22 661 Full
[ Fic dịch] (Karmanami ) Be Together

Chuyện này của @itsManami_okuda, mình chỉ dịch sang tiếng Việt cùng với sự giúp đỡ của DianeDevonshireĐây là fic dịch đầu tiên của mình nên còn nhiều sai sót, mong mọi người chỉ bảo :))

23.3K 25 1.8K
[eunyeon] [t-ara] tự truyện

"I love her to the moon and back.""You can't love someone back to life." ---Nó là tự truyện của Park Jiyeon.Chỉ là fanfic.

523 6 29 Full
[Hoàn] Bóng ma trong nhà hát (Louise Benette & David Hwang ver.)

Tên gốc: The phantom of the Opera Tác giả gốc: Gaston Leroux Kể lại: Louise Benette và David Hwang Translator: _pastelxduck_ Đây là một phiên bản kể lại câu chuyện "Bóng ma trong nhà hát" (Gaston Leroux) của Louise Benette và David Hwang (NXB Darakwon phát hành) Cảnh cáo: Sản phẩm dịch đầu tiên năm 12 tuổi của pastelxduck. Văn phong dịch vô cùng tào lao :"V

23K 6 298 Full
[ MiTake/Oneshot ] Melancholy

Kết thúc rồi, mọi chuyện đã ổn nhưng......tại sao vẫn cảm thấy trống rỗng thế nàyÝ nghĩa của "Melancholy": Sầu muộn

549 1 99 Full
Cái Giá của Sắc Đẹp (The Price of Beauty)

Jane và Charlotte là hai chị em sinh đôi. Họ không thể nào khác biệt hơn nữa. Charlotte hoàn hảo. Là cô gái đẹp nhất trong làng. Ai cũng biết điều này, không ai rõ hơn nữa ngoài Jane. Nhưng có một sự thay đổi ớn lạnh của số phận, Jane khám phá ra sự thật của Charlotte và những gì cô ấy đã làm. Những điều cô ấy tiếp tục làm. Và những gì cô đã cướp đi của Jane.

67 18 30 Full
ChaeLice's Adorable Things

những mẩu đối thoại siêu ngắn và siêu ngọt của ChaeLisa~

49K 45 5.2K Full
[vy tiên] câu chuyện

thì là những câu chuyện tình yêu phi thực tế của đôi trẻ.warning: lowercase

3K 4 287 Full
Dương Dương

K co

12 1 0