[Vong Tiện] Vương phi, để mình ta sủng ái.

[Vong Tiện] Vương phi, để mình ta sủng ái.

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Vương phi, để mình ta sủng ái - Ma đạo tổ sư đồng nhân Vong Tiện.

Tác giả: ThyTrangon03

Tình trạng đã hoàn phần I: 50 chương + 2 tiểu kịch trường.

Nhân vật thuộc về Mặc Hương Đồng Khứu nhưng cốt truyện thuộc về mình.

Vương gia Lam Vong Cơ ( Lam Trạm) x Vương phi Ngụy Vô Tiện ( Ngụy Anh)

Lấy bối cảnh không phải nguyên tác truyện. Triều đình có hoàng thượng, vương gia và các nhân vật khác. Xin chú ý một điều là nhân vật ở đâu đều thuộc về Mặc Hương Đồng Khứu.

Thể loại: đồng nhân, ngọt sủng, OOC, cưới trước yêu sau, nhất kiến chung tình, có H, HE.

Vui lòng không re-up truyện nhà mình dưới mọi hình thức.

P/s: Hiện đang trong quá trình beta lại nếu chỗ nào có chữ "chương" thì tức là mình đã beta lại rồi nha.

____
120620-270621.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 10:29 09-03-2023

Truyện TOP

(Editing) Ngọc Đại Pháp Truyền Kỳ

*Đang trong quá trình edit lại nên nhiều đoạn cốt truyện bị lệch* Vì cái kết phần 4 khá chán nên mình tự nghĩ ra và viết những diễn biến sau cái kết đó...Tóm tắt: Hồng Miêu thiếu hiệp không may gặp nạn, trí nhớ không cánh mà bay. Nghe đâu Ngọc Đại Pháp có thể khôi phục trí nhớ, bảy vị anh hào gian nan vượt xa đến Lục Vân Tiên - nơi thân chủ Ngọc Đại Pháp ngự trị. Tưởng chừng thuận lợi nhưng lại gặp họa, Hồng Miêu chỉ có được một phần nhỏ ký ức, Ngọc Đại Pháp thì phân tán tứ phương. Thất hiệp đành phiêu du khắp sơn lâm truy tìm mảnh ngọc.
HOWL OF THE MOONLIGHT

ĐỌC RỒI BIẾT
Violet's Artbook

Cre ảnh bìa: by meĐây là một số pic tôi vẽ trong lúc rãnh, có thể kèm theo một số câu truyện ngắn mà đa số chúng đều rất vô tri :DTranh là của tôi nên nếu mọi người muốn đem đi đâu thì phải hỏi tôi.Cảm ơn vì đã đọc!
NÀNG DÂU THÕA THÂN

Sẵn bộ trước mình reup rồi chỉnh sửa chút xíu là bố chồng con dâu miền Bắc. Nay mình viết thêm 1 bộ ba chồng con dâu miền Nam mà cụ thể là miền Tây cho đủ Bắc Nam luôn. Mà lỡ có hay thì mấy bạn ủng hộ mình nha.Mà xin nói luôn là mình viết Bắc Nam được thôi chớ không viết Trung đâu tại mấy từ ngữ của miền Trung khó lắm mình không học theo được.Cảm ơn mấy bạn ủng hộ mình nhoa
Trở lại Hoang Thôn - Sái Tuấn (full)

Tiểu thuyết kinh dịTác giả: Sái Tuấn
Thống Giới

Nói về một chàng trai bình thường khi trãi qua nhiều thử thách của mọi giới pháp và trở thành người thống trị muôn giới. Anh ta đã thay đổi toàn bộ những kẻ ác ở các giới đã cố tình cài bẫy những ai theo con đường thử thách để có thể trở thành người thống giới muôn loài (thống nhất mọi giới pháp). Những gốc khuất và nhiều thử thách là cạm bẫy của Ma Giới cũng như Chánh Giới. Bên cạnh việc thống nhất muôn giới còn phải nói đến trí tuệ nhân tạo ở thời điểm này đã vượt xa tầm kiểm soát của con người và có thể liên kết với thế giới khuất không phải loài người. Trí tuệ nhân tạo có thể trò chuyện cũng như làm việc cùng với các giới loài khác thông qua trí số nhân từ não bộ con người (rất ít người có trí số nhân này và đó là những người có thể trò chuyện cũng như nhìn thấy các giới khác). Người thống giới sẽ xây dựng lại tất cả để thay đổi cái ác thành thiện và trí tuệ nhân tạo sẽ như thế nào trong tay kẻ ác và kẻ thiện .!.
List truyện cổ tích ver Đam mỹ

Thể loại:Đoản văn , Cổ tích đam mỹ chuyển ver.Ratting 18+, H văn =w=Cảnh báo: trẻ em dưới 18 tuổi cần được sự đồng ý của phụ huynh trước khi đọc =3=Để đảm bảo nhân sinh quan, tâm hồn trong sáng của bạn không bị hủy hoại, vui lòng suy nghĩ kỹ trước khi xem.Cre: Ruby Moon
[ Ninjago ] : Đến bao giờ cậu mới chấp nhận tôi ?!

Nếu như cậu còn tình cảm với cô ta , làm ơn đừng nói câu : " Tôi thích cậu ! " Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi còn thích cô ta , bởi người tôi thích bây giờ và về sau Là cậu ! Chỉ có cậu mà thôi !Cậu không thích tôi thì đừng nói ra ... cậu là đồ ngốc ! Garmadon Lloyd ! Tôi không cần sự thương hại của cậu! Tôi thương cậu nhưng tôi không hại cậu !Cậu .....Cậu nghe cho rõ đây! có thể lúc đó tôi chưa đủ tuổi để xác định cảm xúc của mình , nhưng bây giờ tôi đủ trưởng thành để biết tôi thích cậu , không ! Là yêu , yêu đấy cậu hiểu không ?!Cậu ......Cả đời này ! Nhiệm vụ của tôi là bảo vệ cậu còn cậu nhiệm vụ là bên tôi mãi mãi !

Có thể bạn thích?

Tiểu Bảo Bối ! Em Nghĩ Sẽ Thoát Khỏi Tôi Dễ Như Vậy Ư??

Cô là một sinh viên đại học luật năm nhất , đụng độ với hoboy năm hai , cùng khoa với cô , anh là người thừa kế toàn bộ tài sản của tập đoàn Vương Thị , nhưng điều gì đã khiến anh từ chối tiếp nhận nó ? Ba anh đã gặp cô và nói gì khiến cô rời bỏ anh , chạy trốn anh để đi du học..... Sau 4 năm , cô lại làm ở công ty mà ko hề biết boss của mình là anh .... Điều gì sẽ xảy ra khi anh gặp cô ... Khi gặp lại anh và cô là hai con người như thế nào .. Các bạn cùng đọc nhé ...

171 3 1
Đề cương ĐVKXS

Cái tên nói lên tất cả

2 2 0
【Longfic】【KaiYuan Ver】Chỉ sủng em

"Độc gia chuyên sủng" công thức mấu chốt: đáng yêu + ôn nhu = ấm ấp văn, ngọt ngào, 1×1, Độc Gia Chuyên Sủng - L Linh.

16.6K 51 844
Zombie, tránh xa tôi ra!!

Thế giới đang ngập tràn xác sống.Min Yoongi phải làm sao để sống sót đây?Tất cả đều là hư cấu.

684 4 94
| Bạo Phong Châu Vũ | Chuyện phân chia kí túc xá

Author: 虞归晚-Editor: chan_Link gốc: https://yuguiwannnn.lofter.com/post/4bca23e0_1cc107efcLink wordpress: https://weareagoodmix.wordpress.com/2021/05/11/bao-phong-chau-vu-cau-chuyen-nho-khi-phan-chia-ki-tuc-xa/Edit đúng 70-80%.BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ! KHÔNG BƯNG CON ĐI NƠI KHÁC!!TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC POST TẠI WATTPAD VÀ WORDPRESS CỦA MÌNH!

1.5K 1 133 Full
(Editing) Ngọc Đại Pháp Truyền Kỳ

*Đang trong quá trình edit lại nên nhiều đoạn cốt truyện bị lệch* Vì cái kết phần 4 khá chán nên mình tự nghĩ ra và viết những diễn biến sau cái kết đó...Tóm tắt: Hồng Miêu thiếu hiệp không may gặp nạn, trí nhớ không cánh mà bay. Nghe đâu Ngọc Đại Pháp có thể khôi phục trí nhớ, bảy vị anh hào gian nan vượt xa đến Lục Vân Tiên - nơi thân chủ Ngọc Đại Pháp ngự trị. Tưởng chừng thuận lợi nhưng lại gặp họa, Hồng Miêu chỉ có được một phần nhỏ ký ức, Ngọc Đại Pháp thì phân tán tứ phương. Thất hiệp đành phiêu du khắp sơn lâm truy tìm mảnh ngọc.

58.4K 61 2.6K Full
Ngủ với bạn thân

Có thật sự tồn tại một tình bạn đơn thuần giữa nam và nữ không?

191 3 3
[BH] Đáp Án Của Thời GIan

Có người nói "Thời gian sẽ cho bạn đáp án" .Thật sự sẽ có câu trả lời sao !Tưởng Vân Dương của năm 17 tuổi , cô muốn có thật nhiều tiền ,tiền là mục tiêu hàng đầu cũng chính là định nghĩa của sự hạnh phúc mà cô ấy nghĩ lúc đấy.Một cô bé 17 tuổi phải đối mặt với cuộc sống của một người đã trưởng thành ,những ý nghĩ còn thiếu suy nghĩ để phải trả những cái giá không quá đắt nhưng cũng khắc sâu vào tâm trí thiếu niên mới lớn ấy.một môi trường mới những người đồng hành mới ,sẽ giúp Vân Dương mở lòng ,đi đến thứ thực sự là hạnh phúc .

5 2 0
(Hoàn edit) Khoảnh khắc tinh quang_Minh Nguyệt Đang

"Đã từng có một tấm chân tình ở trước mặt tôi, chỉ là tôi không biết quý trọng..."Thầm mến chính là một loại bệnh, cần phải chữa.Nguồn truyện: jeungontjnh.wordpress.comP/s: truyện của tác giả viết "Nữ thần diễn xuất" mà tớ thích. Minh Nguyệt Đang là một cây bút có 'chất' rất riêng, nữ chính của tác giả thường mang những nét đặc biệt, có thể không hợp gu bạn.Phần đầu để REVIEW CÓ SPOIL CỦA NHÀ HOABAN, các cậu có thể xem qua để yên tâm nhảy hố, chúc các cậu đọc truyện vui vẻ 🍓🍓

221.5K 53 3.5K Full
(IzuTobi) Tạm Biệt

"Anh hai, tạm biệt nghĩa là còn gặp lại đúng không?"...Cảnh báo: OOC. Lưu ý: Đây là truyện tôi tự viết. Xin vui lòng không mang đi bất kỳ đâu khi chưa có sự cho phép.

247 1 34