[voz]NHỮNG NGƯỜI CON GÁI TRONG CUỘC ĐỜI NÓ - THẰNG NHÀ QUÊ

[voz]NHỮNG NGƯỜI CON GÁI TRONG CUỘC ĐỜI NÓ - THẰNG NHÀ QUÊ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Nó ,một thằng nhóc nhà nghèo ,rất nghèo mới là đúng . Gia đình chỉ có một mình nó do mẹ nó sau khi sinh nó được hơn một năm thì trong một lần tai nạn đã không thể có thêm cho nó một đứa em nào nữa . Vì lý do đó nó được bố mẹ rất thương yêu dồn tất cả tình cảm cho nó . Nhưng gia đình nó nghèo thì vẫn không thể thoát khỏi tiếng nghèo và sự mặc cảm của nó do bạn bè từ thời cấp 1 tới hết cấp 3 không có lấy một người bạn thân nào đúng nghĩa cả

Mọi chi tiết xin liên hệ FB : https://www.facebook.com/an.lethaiquoc

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:07 23-04-2015

Truyện TOP

geniuses ➖ multicouples

lớp geniuses không cần học sinh giỏi, chỉ cần thiên tài
Vững Tâm Nhé, Mình Sẽ Cưới Nhau (Hoàn)

TRUYỆN CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TRÊN WATTPADHai ông trên bìa méo phải một cặp. (Muốn bóp cổ con làm bìa 😤, dù nó phải sửa ba lần)Vứt những suy nghĩ truyền thống hay nhân sinh quan đi rồi hãy đọc truyện Phần truyện này liên quan đến "Những Khoảnh Khắc Đẹp Đẽ Ấy"Nghe đồn hai cái ông trên ảnh láo lắm, nên viết truyện hành hai ổng.Cp: Tấn Sinh - Đức Chiến, Việt Anh - Xuân TúTruyện mình viết dàn bóng đèn bao đông. Nhiều khi còn tưởng cầu thủ Việt Nam có nhiêu gom vô hết 😄
Siêu năng lực gia

Đi ngủ sớm một đêm, tôi và đồng bọn trở thành " túi tiền di động" lúc nào không hay.Bạn là siêu năng lực gia và đang bị truy bắt?Bạn tỉnh dậy sau một giấc ngủ và biết giờ mình phải cẩn thận hành động?Bạn nhận ra mình không được thể hiện khả năng vốn có của các Siêu năng lực gia? Bạn biết nếu chỉ cần sơ sảy một chút thôi cũng đủ để khiến bạn đi bán muối ngay.Nghe có vẻ cũng vuiTruyện sẽ có yếu tố chửi tục!
[Narusaku] Yêu lại từ đầu

Đây sẽ là câu chuyện mình tự viết, nó sẽ theo như trình tự như trong phim nhưng mình sẽ cho một cốt truyện khác và ship cho [ Narusaku]
[ text ] - bbgirl303 x the9

bùng binhkhông thích thì đừng vào!
[MICHAENG] BÓNG MA

Cuộc gặp gỡ của một bác sĩ tâm lí với một khách hàng kì lạ.Ai là kẻ điên? Ai là kẻ nói dối? Rốt cuộc đâu mới là sự thật đằng sau câu chuyện tình yêu bi kịch này?
[BH-HĐ][Edited-Hoàn]Tổng tài cùng tổng giám ôn nhu của mình-Ta là Phong Tử

Tác phẩm: Tổng tài cùng tổng giám ôn nhu của mình-Ta là Phong Tử.Tên khác: Trăm sông đổ về một biển.Hệ liệt: Tổng tài lại gọi tôi tới nhà chị ấy!Nhân vật chính: Tổng giám ôn nhu ngây thơ (Diệp Đồng) x tổng tài cao quý lãnh diễm (Lâm Túc). Tổng giám thụ, tổng tài công.Một đôi ngự tỷ, tuổi tác kém nhau 8 tuổi, trêu chọc lẫn nhau, cưng chìu lẫn nhau.Nội dung: ngọt văn, HE, gương vỡ lại lành, trước chia tay sau đó gặp lại.Editor: Min.
Học viện Ma thuật

Chào các bạn sau bao nhiêu ngày nhồi nhét thì cuối cùng mình có thể cho ra chuyện được rồi

Có thể bạn thích?

Không Thích Kẹo Sữa - Một Hộp Pudding Lớn Ngọt

KHÔNG THÍCH KẸO SỮATên gốc: 不爱奶糖Tác giả: Một Hộp Pudding Lớn Ngọt (一大盒甜布丁)Thể loại: Đam Mỹ, truyện ngắn, 1×1, học đường, tình đầu ý hợp, ngọt, HEXếp chữ: Hângocluoi.com

2K 19 194 Full
MAU XUYÊN CHI NAM CHỦ LÀ CỦA TA

Văn án: Một khi xuyên qua cố ý yêu sách trong phối hợp diễn, Hạ Hồng Trang hèn mọn lại sợ hãi nhảy. Hậu tri hậu giác phát hiện nguyên lai lần này xuyên qua lại còn phải hoàn thành nhiệm vụ, Hạ Hồng Trang Alexander. Bất quá nói vì sao hoàn thành nhiệm vụ sau còn là không về nhà được? Xuyên tới mặc đi ta muốn say xe té. Còn có này khắp nơi mỹ nam là sưng sao hồi sự a? Ta phải về nhà tìm mẹ. Hạ Hồng Trang: "Ta triệt thảo thảo thảo" . Tuy thích chưng diện nam, nhưng cầu buông tha. Chuyên mục cầu bao nuôi, nhận trốn một chút mới văn sớm biết rằng nga ~~>3<~~ Nội dung nhãn: Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: Hạ Hồng Trang (Thượng Quan Hồng Trang) ┃ Phối hợp diễn: Chúng mỹ nam ┃Cái khác: Xuyên qua, mau xuyên, hệ thống, nữ xứng

3.7K 2 23
[Trans] Therefore, You and Me - Jensoo

Author: jensoopresidentTranslator: JinviTr--------Theo Jennie, Jisoo và hội bạn của cô là những người rắc rối nhất cái trường YG này. Và thật không may cho Jennie, nàng và bạn bè không thể tránh khỏi họ. Với một sự hiểu lầm nhỏ xảy ra làm nàng cũng không thể tránh khỏi Jisoo.

3.8K 35 402
Xa Vô Cùng Tận

MỞ ĐẦU" Nếu chàng ánh mặt trời.... thì thiếp sẽ mãi là góc khuất không bao giờ được ánh sáng chiếu đến. Thiếp vẫn luôn nhìn thấy vầng hào quang tỏa ra từ chàng nhưng chàng lại chưa bao giờ nhìn thấy thiếp.Một lần thôi, ánh mắt chàng có bao giờ hướng đến thiếp?"" Nếu ta là ánh mặt trời thì người mà ta muốn chiếu sáng đầu tiên chính là nàng. Ánh nắng là ta vì có nàng mới trở nên rực rỡ. Cảm ơn nàng đã đến bên ta!" Có trải qua đau khổ mới có được hạnh phúc. Có gặp phải thử thách mới biết trân trọng....Xin hãy biết trân trọng những người đáng quý bên cạnh mình, đừng để lúc mất đi mới cảm thấy hối hận, nuối tiếc không nguôi.Sẽ xuất hiện vào tháng 7 tới, mong các bạn ủng hộ:)

163 2 1
Bảo Bồn của tổng giám đốc

Đọc truyện Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc của tác giả Hoạ Thuỷ. Hắn là công tử đầy quyền thế, là tổng giám đốc của tập đoàn Mục thị! Vì cứu mẹ đang trong tình trạng nguy kịch, cô bị chính ba mình bán cho hắn."Van cầu ngươi. . . . . . Dừng lại. . . . . ." Nguyên tưởng rằng, cô chính là công cụ làm ấm giường của hắn, hắn lại đối với cô bảo vệ có thêm. Nghĩ đến hắn ôn nhu hữu tình, hắn lại lần lượt không để ý lời cầu xin tha thứ của cô, điên cuồng giữ lấy. . . . .Hắn đã từng lãnh khốc mà nói: "Đúng hạn hãy uống thuốc tránh thai đi! Bởi vì ngươi không có tư cách sinh con của tôi!" Cô chưa bao giờ nghĩ muốn sinh con cho hắn , hắn là ác ma, cô thời thời khắc khắc đều muốn rời khỏi hắn.Khi ngày đó thật sự đã đến, cô lại được bác sĩ cho hay: "Cô mang thai . . . . . . thể chất của cô rất khó để mang thai, cô xác định muốn xoá bỏ nó chứ? Nếu xoá sạch, có thể từ nay về sau cô sẽ không còn cơ hội làm mẹ được nữa ."Mời bạn đọc theo dõi tiếp truyện ngôn tình Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc để hiểu rõ hơn về chàng công tử đầy kiêu ngạo này. Truyện không chỉ dừng lại ở đó mà hứa hẹn mở ra cái kết đầy thuyết phục.

284.9K 143 4.6K
Siêu năng lực gia

Đi ngủ sớm một đêm, tôi và đồng bọn trở thành " túi tiền di động" lúc nào không hay.Bạn là siêu năng lực gia và đang bị truy bắt?Bạn tỉnh dậy sau một giấc ngủ và biết giờ mình phải cẩn thận hành động?Bạn nhận ra mình không được thể hiện khả năng vốn có của các Siêu năng lực gia? Bạn biết nếu chỉ cần sơ sảy một chút thôi cũng đủ để khiến bạn đi bán muối ngay.Nghe có vẻ cũng vuiTruyện sẽ có yếu tố chửi tục!

7 1 0
Ngày không em

một con người với đầy những nỗi thất vọng về tình yêumột con người khác luôn trao hy vọng cho người kháctôi và cậu, mối quan hệ này thật là thảm hại.

7 3 0
[Dịch] Hiệp Sĩ của Bảy Vương Quốc - Cuốn 1

Hiệp Sĩ của Bảy Vương Quốc (tên gốc A Knight of the Seven Kingdoms) là cuốn sách tổng hợp 3 cuốn ngoại truyện cho tới nay được viết bởi George R.R Martin, kể về những cuộc phiêu lưu, những sự kiện xảy ra trên Westeros gần một thế kỷ trước các sự kiện trong A Song of Ice and Fire. Nhân vật chính và xuyên suốt của cuốn sách là một hiệp sĩ lang thang có tên là Dunk cùng hộ sĩ của chàng nhóc Trứng. Hai người rồi đây sẽ trở thành Hiệp sĩ Duncan Cao Kều, một trong những hiệp sĩ vĩ đại nhất của Bảy Vương Quốc và vua Aegon Đệ Ngũ.Đây là bản dịch của cuốn 1 - The Hedge Knight.

17 3 3