[vOz] Yêu nhỏ bạn thân - và một kết thúc....18+

[vOz] Yêu nhỏ bạn thân - và một kết thúc....18+

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Chuyện xảy ra vào đầu năm

Mùng 3 tết đang bon bon trên đường đi Vũng Tàu về thì điện thoại reo lên... nhìn vào màn hình điện thoại thì thấy dòng chữ “ Còn Cờ Hó” ( là nhỏ Đ bạn thân của mình, học từ cấp 2, chơi chung vs nhau gần 10 năm , rất xinh + thêm cái vòng 1 khủng hoảng nữa, nhưng chỉ nói chuyện , giỡn qa lại cho vui chứ củng chưa nắm tay ...

P/s : Chưa đủ 18 tuổi vui lòng thoát ra ^^

From f17 with Love

Truyện TOP

Yêu Em Ở Mọi Vũ Trụ (ZataxLaville)

Trình văn còn non với xàm lắm huhuheoheo..🥲Ảnh bìa của @pornzalav trên twitter, ảnh này chưa xin phép artist mong mấy bạn đừng report 😔😓😭
/BHTT/QT/ THẾ HÔN - DIỆP SÁP

Bốn năm trước, Sở gia cùng Nguyễn gia cường cường liên hôn khiếp sợ thương trường.Bốn năm sau, ở đại hôn trước một tháng, Sở Thanh ở ca ca Sở Bạch trên cửa sổ phát hiện một cái dây thừng, người đi nhà trống, chỉ chừa trên bàn tờ giấy.-- ta tuyệt đối sẽ không cưới nàng!Có đồn đãi ở nước ngoài lưu học Nguyễn gia thiên kim Nguyễn Thu tính cách đanh đá, diện mạo bôn phóng, một chân có thể đá ngã lăn một con trâu.Sở Bạch đột nhiên rời đi làm Sở gia đúng mực đại loạn, cuống quít bên trong, Sở Thanh bị đẩy đi ra ngoài.Sở mẹ lời thề son sắt cùng Sở Thanh bảo đảm: "Liền nửa tháng, nửa tháng lúc sau, ta khẳng định đem cái kia nghịch tử trảo trở về!"Một ngày sau, Sở Thanh ở thấp thỏm bất an trông được thấy mọi người trong miệng truyền lại Mẫu Dạ Xoa Nguyễn Thu.Nhìn nhau liếc mắt một cái.Sở Thanh sững sờ ở tại chỗ, nàng ngốc ngốc nhìn Nguyễn Thu như họa mặt mày, nhất thời mất đi ngôn ngữ năng lực.Nguyễn Thu đối với nàng đạm đạm cười: "Thanh Thanh."Ngắn ngủi đối thoại, Sở Thanh thần hồn điên đảo rời đi, nàng như thế nào cũng tưởng không rõ, chính mình cao trung khi yêu thầm lớp trưởng nữ thần đại nhân như thế nào liền thành chính mình vị hôn thê.Mà Nguyễn Thu nhìn nàng bóng dáng thật lâu xuất thần, thẳng đến Sở Bạch xuất hiện, hắn vươn một bàn tay: "Ta chính là mạo hiểm bị ba mẹ đánh chết nguy hiểm giúp ngươi, tiền mặt tính tiền, một ngụm giới!"------------------------------Yêu thầm and kết hôn trước yêu sau-- ta từng bước tính kế, vì chính là ngày này.
Ly Hôn - Thần Vụ Quang (Full)

Thể loại: ngôn tình đô thị, nữ chính đã kết hôn, JQ ( gian 'tềnh' nhá), cường thủ đoạt hào, HE.Nếu bị phản ánh về truyện mình sẽ gỡ bỏ!
Xả ảnh Countryhumans!!

Như cái tiêu đề thôi :vvvToàn yaoi,khuyến khích dân hủ/fujoshi :3Nguồn:PinterestP/s:Một vài tấm hình là Planethumans và Apphumans :D
Bảy mươi xuyên thành nữ chủ khuê mật

Bảy mươi xuyên thành nữ chủ khuê mậtTác giả: Lâm quả đôngVăn án:Mạt thế thực vật hệ dị năng giả lâm dư dư xuyên qua , xuyên thành xuống nông thôn thanh niên trí thức, này thanh niên trí thức vẫn là nữ chủ khuê mật. Làm nữ chủ khuê mật, tại nguyên trong nội dung vở kịch, nguyên chủ đi theo nữ chủ cũng coi như hưởng phúc , ít nhất bình an vượt qua rung chuyển niên đại, gả cho một cái thiện lương, thành thật nam nhân. Nhưng là, xuyên qua tới lâm dư dư không nghĩ đi đường này.Nàng không nghĩ cùng nguyên chủ nhất dạng, là nữ chủ giặt quần áo bắt đầu làm việc.Nội dung nhãn: Xuyên qua thời không điềm điềm vănNhân vật chính: Lâm dư dư ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:Một câu giới thiệu vắn tắt: Không làm nữ chủ làm công!Lập ý: Muốn tích cực hướng về phía trước sinh hoạt!================
Thanh Cung Thăng Cấp Ký

Thanh cung thăng cấp kýTác giả: Nhan VĩEdit: A.n.VKiếp thứ nhất, nàng là cung nữ hèn mọn , bị Hoàng đế chí cao vô thượng ban chết tuẫn táng;Kiếp thứ hai, nàng là bao y sủng phi, cả đời chú ý cẩn thận, cuối cùng vẫn không được chết tử tế;Kiếp thứ ba, lúc mọi thứ lại bắt đầu lại từ đầu, nàng lựa chọn một con đường hoàn toàn khác biệt, dù là trên đường muốn đấu sủng phi, đấu Hoàng đế, nàng cũng không sợ hãi chút nào.Xem trạch nữ hiện đại như thế nào tại Đại Thanh hậu cung thận trọng từng bước, biến hóa từ bao y cung nữ đến Thái hậu hậu cung truyền kỳ!
RhymTee | Giả Dối [DROP]

"Đến cuối cùng, kẻ tổn thương vẫn chính là hai chúng ta"CP9:Rhymastic x JustaTeeCameoAndree x B RayBinz x KarikBig Daddy x Thái VG24K.Right x Double2TRhyder x CaptainLƯU Ý: TẤT CẢ ĐỀU LÀ TƯỞNG TƯỢNG KHÔNG PHẢI SỰ THẬT, NÊN ĐỪNG ĐEM TRUYỆN LÊN CÁC TRANG MXH TRÁNH VIỆC CÁC ANH XEM THẤY!
Kỷ Niệm Diệp Lâm Anh Cđkt 2013

Mẩu truyện siêu ngắn.Một chút dễ thương của Kunkun từ những năm đầu rất thích cô ấy.Fic viết từ 2013 và giờ vẫn thấy Diệp Lâm Anh rất cute.

Có thể bạn thích?

•Written in the stars•

Chiếc fic nhỏ xíu này là món quà mình dành tặng cho những ai ghé qua đây, những ai vẫn luôn cùng mình yêu thương Seungwan và Joohyun.Mong mọi người sau khi nhận món quà nho nhỏ của mình, sẽ có thêm dũng cảm để tiếp tục yêu và được yêu.(Nếu mọi người đọc có chỗ nào sai sót, xin mọi người cứ góp ý thằng cho mình nhá, vì mình nghiêm túc viết nó, nên mình mong mọi người có trải nghiệm đọc tốt nhất, ít nhất là về mặt hình thức, cảm ơn mọi người nhiều lắm.(*'꒳'*))

604 7 78
Cảm thấy thẹn trò chơi ( nph, futa bách hợp )

Cảm thấy thẹn trò chơi ( nph, futa bách hợp )Tác giảMột khối che giấu buTrò chơi 1: Xe buýt thượng bị lăng nhục vây xem ( 3p, đã hoàn thành )Trò chơi 2: Hình trụ thượng buộc chặt nhục nhã ( nhiều p, tiến hành trung )Định giá thuyết minh: 1500 đương 66po, 2000 đương 88po.Cái khác futa bách hợp văn --《 nàng móc ra tới rất lớn 》《 bú sữa toàn ký túc xá 》《 hết sức câu dẫn 》《 bị gia cụ thay phiên khi dễ 》《 a di, ngươi đừng thọc 》《 lộ ra hệ bạn gái 》《 tiểu thái muội 》《H trò chơi 》《 mộng xuân 》《 nàng lại phấn lại thuần 》《 dụ 》《 nữ kỵ 》

11K 7 225
Những nàng tiểu thư siêu quậy và các công tử lạnh lùng

Đây là chuyện tình cảm của 4 nàng tiểu thư "cành vàng lá ngọc" và các công tử lạnh lùng của các tập đoàn đung đầu thế giới.Mong mọi người ủng hộ!!!

110.1K 21 4.3K
[TUẤN TRIẾT] TỔNG HỢP ĐOẢN

Series oneshot/shotfic Tuấn Hạn (Tuấn Hạn diễn sinh).

1.8K 3 125
TRÒ CHƠI CHINH PHỤC: ÔNG XÃ KIÊU NGẠO QUÁ NGUY HIỂM. [TIẾP THEO]

Truyện: Trò Chơi Chinh Phục: Ông Xã Kiêu Ngạo Quá Nguy HiểmTác giả: Nam Quan Yêu YêuThể loại: đô thị sắc, ngôn tình hayNội dung truyện online: Tần Lạc mang thai rồi. Đối phương: Diện mạo không rõ; tuổi không rõ; thân phận không biết.Mười tháng hoài thai, ngày đó đứa nhỏ sinh ra, bị người cha thần bí của đứa nhỏ ôm đi, từ đây mẹ con chia lìa....Vài năm sau.Trên đường Tần Lạc không cẩn thận nhặt được một người bạn nhỏ Hoả Tinh, đến ngày thứ hai, một người đàn ông nguy hiểm lại cường thế, dẫn một đám người áo đen như hung thần ác sát xông vào nhà cô."Tần tiểu thư, chúng tôi hoài nghi cô có liên quan tới án bắt cóc Hoắc thiếu gia, mời đi theo chúng tôi một chuyến, hiệp trợ chúng tôi điều tra."Mẹ nó!Tiểu thiếu gia nhà họ Hoắc sao?Cái người bạn nhỏ Hoả Tinh này, lại có thể là con trai của nam thần Hoắc Kỷ Thành cấm dục tiếng tăm lừng lẫy ở thành phố D? Nhưng mà, vì sao mặt mày lại giống bộ dạng bản thân như vậy?!

188.4K 84 3.7K Full
Những mẩu chuyện nhỏ về OTP CHs/Hetalia.

- Cre ảnh bìa: LnHtVt04.- Có thể reup truyện, đôi khi là mượn ý tưởng, cá nhân cừu không cấm (nếu đó là những chap không đặt đơn vì đó là ý tưởng của những người đặt đơn). - Có nội dung 18+ ở một vài chap.

3.4K 36 321
[kooktae] blue sky

written by windkhi nhịp quay của bánh xe thời gian không phải lúc nào cũng quay tròn và lăn đều.tầng sâu của ý thức là một không gian bao la, taehyung loạng choạng trong guồng quay của thời gian và vô tình để một người xa lạ đặt chân vào không gian sâu thẳm của mình, nơi mà đáng lẽ là bất khả xâm phạm.

1.5K 4 143
KaeyaAether - Khi Nắng Lên Em Sẽ Về

Ở đây chỉ đơn giản là sìn Kaeya x Aether.

131 1 8
Fairy Tail: Story Love

truyện nói về nalu và các cặp khác trong fairy tail, cũng nói về cuộc sống hằng ngày của hội ...

30.4K 26 1.5K
Thơ Nghuyễn Phong Việt

Nguyễn Phong Việt sinh ngày 18/7/1980 tại Tuy Hoà, Phú Yên, là cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ, tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 1998 là thành viên Hội bút Vòm me xanh của báo Mực tím với bút danh Me Quê (bút trưởng năm 2002). Nguyễn Phong Việt cũng từng ba lần đoạt giải thưởng Bút mới của báo Tuổi trẻ. Hiện tại anh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, là phóng viên mảng văn hoá, nghệ thuật của báo Mực tím. Tác phẩm đã xuất bản: - Đi qua thương nhớ (NXB Văn học, 2012) - Từ yêu đến thương (NXB Văn học, 2013) - Sinh ra để cô đơn (NXB Văn học, 2014)

269 1 5