[Xuyên Việt] Lốc Xoáy Thời Gian

[Xuyên Việt] Lốc Xoáy Thời Gian

Updating 588
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Phiêu Lưu
Tiểu thuyết lịch sử xuyên Việt
Tên tác phẩm: Lốc Xoáy Thời Gian
Tác giả: kaylee_olala

Độ dài: 3 phần gồm tất cả 120+ chương (chưa hoàn)
Phần 1 (Hoàn): Xuyên đến thời Ngô Quyền
Phần 2 (Đang tiến hành): Xuyên đến thời Mạc - Lê
Phần 3 (Chưa bắt đầu): Xuyên đến thời Mạc - Lê

Tóm tắt:

Thể loại: phiêu lưu xuyên Việt, tiểu thuyết lịch sử, khoa học viễn tưởng, bi kịch tình cảm, hành động, võ thuật.

Nhân vật chính phần 1: Vũ Thiện Hùng, Dương Minh Ngọc, Hoa Khôi
Nhân vật chính phần 2: Dương Minh Ngọc, Nguyễn Thị Lan, Phạm Du
Nhân vật chính phần 3: Vũ Thiện Hùng, Dương Minh Ngọc, Hoa Khôi

Lời giới thiệu:

Một người thông minh mưu mẹo, thiện xạ kì tài.

Một người Nam Vương thể hình, lão luyện mỹ nam kế.

Một người đai đen võ thuật, kiếm trong tay như cá trong nước.

Ba người hoàn toàn khác nhau. Nhưng có chung một mục đích - đậu vào Học Viện Sử Học Quốc Gia, nghiên cứu học ngành sử gia.

Sau một cuộc thi, họ có duyên gặp gỡ. Từ người dưng nước lã trở thành đồng đội thân thiết. Cùng nhau chèo chống xuyên thời gian.

Truyện này chủ yếu là phiêu lưu.

Truyện TOP

2. CHUYỆN CỦA CÁC DÌ VÀ MẸ.

Con đường tắt thì sẽ phải băng qua ruộng khoai và cây cối xung quanh cũng khá nhiều. Nhưng còn đường này bình thường đi học hay đi chơi vẫn đi nên không ai cảm thấy sợ gì. Cộng thêm cũng có vài người lớn đi con đường này về nhà họ nên cả nhóm quyết định đi cho nhanh. Khi đang đi thì bỗng nhiên một người bạn của dì tạm gọi cô này là cô B đi như có cái gì xui khiến nên quay sang phía ruộng khoai.
[Edit] Bất tử một phần hai  - Tây Qua Sao Nhục

Tác giả: Tây Qua Sao Nhục 西瓜炒肉Thể loại: Mặt ngoài cao lãnh ít lời, nói một đằng làm một nẻo công x khi thì tìm đường chết, khi thì giả vờ kinh sợ, cơ trí thụ, hiện đại, đào mạng, vô hạn lưu, linh dị thần quáiSố chương: Hoàn 195 chương + 1 phiên ngoại.Nguồn: Tấn GiangTích phân: 1,432,269,920Nhân vật chính: Yến Nguy, Yến Minh QuangEdit: FoxpiiLink WordPress: foxpii.wordpress.com------Yến Nguy đi vào một tòa nhà màu đen cao chót vót, bất ngờ tiến vào thế giới bên trong của tòa nhà với đầy đủ các loại phó bản.Trong phó bản, con rối cúi người hôn môi tượng thần, người trong tranh hai mắt trống rỗng, nữ quỷ tái nhợt tóc tai bù xù miệng đầy máu tươi...Mỗi một cửa là một tầng lầu, không vào thì chết, chỉ có người lên tới đỉnh mới có thể hoàn toàn sống sót.Sau khi hoàn toàn hiểu rõ quy tắc, Yến Nguy phát hiện trên người mình có một kỹ năng tên là "Một phần hai bất tử" -- chỉ cần ở trong phó bản, cách một ngày cậu liền có được một ngày bất tử. Yến Nguy: Quẩy lên.jpg
♡OffGun♡ CHỈ DỊU DÀNG VỚI NHÓC

"em đã hiểu lầm anh""em xin lỗi""không sao""chỉ cần là em, tôi sẵn sàng tha thứ cả khi em lấy đi mạng sống của tôi"fic thứ ba của tui về OffGun nội dung fic này đều là hư cấu, không có thật và cũng không có ý xúc phạm ai
(OffGun) Chỉ là thế thân ?

Nếu như để bạn trở thành một người mà bạn chỉ có thể là thế thân của người đó , nhưng vì muốn được ở bên cạnh người mình yêu , bạn có chấp nhận hạnh phúc của mình không?
( Đam Mỹ Thôi miên) Những chàng trai cơ bắp - Bí ẩn của sự hỗn loạn

Ở lối vào phía đông của trường, một nhà ăn sang trọng vừa mới được xây dựng nhưng đã bị phá bỏ và xây lại làm ga tàu điện ngầm.Một vài người bạn cùng lớp của tôi đã đột nhập để xem nó trước khi nó mở ra, nhưng khi họ quay lại, họ hành động như thể họ rất đồi bại ......Mọi người ủng họ blog của mình nhé sau này sẽ có nhiều truyện tranh và tiêut huyết mới: https://hacthienvubl-yaoidoujinshi.blogspot.com/
[EDIT] Tôi Cùng Phe Với Phản Diện

Tên truyện: Tôi cùng phe với phản diệnTên Hán Việt: Nàng cùng phản diện có một chânTác giả: Nam Thần Đô Dĩ GiáEditor: Mei A MeiThể loại: Ngôn tình , xuyên nhanh, phim ảnh, hiện đại, trinh thám, tương lai, công lược, phản diệnSố chương: 146 chươngTình trạng gốc: Hoàn thànhTình trạng edit: Đang tiến hànhTham khảo: Tấn Giang, WikidichBìa: Mei A MeiNgày đào hố: 15/3/2022p/s: Đây là tác phẩm edit thứ ba do mình muốn trau dồi vốn từ và thỏa mãn gu đọc bản thân. Vì edit dựa vào cv nên chỉ đảm bảo 80% nguyên gốc, mong các độc giả ủng hộ và nếu có sai sót gì, các bạn có thể góp ý để mình rút kinh nghiệm nha! Chúc các bạn có khoảng thời gian thư giãn khi đọc truyện!Lưu ý: Edit chưa có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác.

Có thể bạn thích?

2. CHUYỆN CỦA CÁC DÌ VÀ MẸ.

Con đường tắt thì sẽ phải băng qua ruộng khoai và cây cối xung quanh cũng khá nhiều. Nhưng còn đường này bình thường đi học hay đi chơi vẫn đi nên không ai cảm thấy sợ gì. Cộng thêm cũng có vài người lớn đi con đường này về nhà họ nên cả nhóm quyết định đi cho nhanh. Khi đang đi thì bỗng nhiên một người bạn của dì tạm gọi cô này là cô B đi như có cái gì xui khiến nên quay sang phía ruộng khoai.

11 3 0
ĐƯỜNG GIA TIỂU MIÊU

GIỚI THIỆU: Cô là một nhà báo, đây là ước mơ từ nhỏ của cô, trừ gian diệt ác, hành hiệp trượng nghĩa, cướp của người giàu chia cho người nghèo, oai chết đi được. Sự cố ngoài ý muốn duy nhất trong cuộc đời cô chính là gặp phải anh, sau đó, bị đóng gói, bị ăn thịt, rồi bị rẽ vào nấm mồ hôn nhân, từ đó bị anh một tay chặn lại dạy dỗ...... Câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng hài hước, không ngược, HE, chỉ hi vọng có thể khiến người đọc vui vẻ.Thể loại: tình cảm hiện đạiNhân vật chính: Tô Tiểu Miêu, Đường KìnhTác giả: Triêu Tiểu ThànhP.s: Tớ là fan của Đen Trắng nên quyết định dịch bộ này, trước đây thỉnh thoảng có đi dịch báo hoặc một vài đoạn truyện giúp bạn bè, lần đầu nhúng tay vào một bộ thực sự, mọi người đọc rồi góp ý cho tớ nhé ^^ Tks!!!!P.s2: Truyện này tớ dịch từ hồi hè năm nhất lên năm 2 đại học, cũng chưa sửa lại lần nào nên nhiều đoạn hơi chuối củ... Từ chương 8 trở đi thì là làm tiếp sau 4 năm bỏ dở. Rất mong nhận được sự góp ý từ mọi người!!!P.s3: Thực xin lỗi vì đã dấm truyện này tận 6 năm trời, năm nay sẽ kết thúc nó! Xin thề (cá trê chui ống : ))) HÌNH NHƯ 11 NĂM RỒI : )))))

29 10 0
[ Tổng Genshin ] Lãng xuyên chú thuật giới

Hai cái song song thế giới chuyện xưaKhông làm chính sự Barbatos làm vài món đại sựMang Touji, đậu dạ xoa; sủng mạnh nhất hai người tổ, diệt trăm biến đại não hoaXiao: Tạ mời, không bao giờ muốn nhìn đến thiếu nữ tương quan bất cứ thứ gìTouji: Ta kết hôn thời điểm, hắn còn không có như vậy tiểuGetou Suguru: Cảm tạ Phong thần, ta thoát khỏi đỉnh đầu khâu lại tuyến vận rủiGojo Satoru: Không có mùa hè giảm cân Suguru, không có bị nhốt trong phòng tối, lão tử quả nhiên là mạnh nhấtLiyue dì cháu hệ Băng cùng nhị thiếu gia ( tiểu thư )Ngày nọ Gojo Satoru mang theo một cái đầu bạc băng mỹ nhân đi vào cao chuyên"Đây là ta muội, Gojo Shenko vẫn là Gojo Heko, Gojo Shenhe cũng đúng, tùy tiện các ngươi xưng hô?"

181 2 14 Full
unforgiven

Miyawaki Sakura × Kim Chaewon

3.4K 8 530 Full
dịch. jin-centric / myg x ksj | thời gian chử vũ

Tên gốc: Time Boils the RainTác giả: SodiumBicarb (AO3)Dịch: Bustop34 | Bản dịch đã được sự đồng ý của tác giảPairing: Jin-centric / Yoongi x SeokjinTóm tắt: Kim Seokjin là một kẻ thất bại trong tình yêu, vì vậy anh ngừng làm Kim Seokjin

7.1K 5 439 Full
12 chòm sao và LỚP HỌC ĐẶC BIỆT

truyện nói về cuộc phiêu lưu vào vũ trụ của 12 chòm sao và cuộc sống vui vẻ ở 12 vương quốc. Mỗi người sở hữu 1 sức mạnh khác nhau, mang trong mình 1 sứ mệnh quan trọng. Họ phải hợp lực để đánh bại nữ vương độc ác Pradou và cứu nữ hoàng của dãy ngân hà: Elisha.

11.1K 17 392
[BHTT] [QT] Trang O Chó Con Là Ta Vị Hôn Thê - Cửu Dạ Hàn Khâm

Tác phẩm: Trang O chó con là ta vị hôn thêTác giả: Cửu Dạ Hàn KhâmPhi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 263 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 2207 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 193 Văn chương tích phân: 21,468,072Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuThị giác tác phẩm: Chủ thụHệ liệt tương ứng: Bách hợp còn tiếp / kết thúcTiến độ truyện: Kết thúcSố lượng từ toàn truyện: 185454 tựĐã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản)Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồngTác phẩm vinh dự: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩmTag: Hào môn thế gia Giới giải trí Xuyên thư ABOTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Quý Nhã Châm, Tống Khinh Tuyết ┃ vai phụ: Kiều Phỉ Na, Ngu Thời ┃ cái khác: Kết thúc vườn trường 《 trở về cao trung cứu vớt lão bà 》, giới giải trí 《 hiệp nghị kết hôn 》

6K 12 271 Full
btsvelvet ► the werewolf game : những kẻ nhân lành

khi video game không chỉ là một trò chơi giải trí.hachann

6.1K 11 730
► Hachann

Về HachannVề một người nhạt nhẽo nói nhiềuu

772 5 86
[TAKE REQUEST] Nghe chuyện tình yêu từ người lạ

món quà nhỏ gửi mọi ngườiii

281 1 28